Top

ชวนคนที่คุณรักออกมาวิ่ง พร้อมแนะนำ “อุปกรณ์นักวิ่ง” ที่ต้องมี

เริ่มต้นปีใหม่หลายคนตั้งเป้าหมายว่าจะดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงทั้งตัวเองและคนที่คุณรัก กีฬาที่คุณสามารถทำได้โดยง่าย  ไม่ต้องมีทักษะใด ๆ คือ “กีฬาวิ่ง” และสามารถจูงมือคนที่รักออกวิ่งด้วยกันได้ แต่ที่สำคัญคือต้องเตรียม อุปกรณ์นักวิ่ง ให้พร้อมเสียก่อน

His มาพร้อมกับการแนะนำ “อุปกรณ์นักวิ่ง” ที่ต้องมี เพื่อช่วยเตรียมพร้อมในการวิ่งไม่ให้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

 

1 – หมวกบัฟ (BUFF)

หมวก BUFF Pack Run Cap เป็นหมวกที่มีขนาดเบา ออกแบบมาเพื่อการใส่ในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ มีสีเขียวสะท้อนแสงที่ดูโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะของ Buff เหมาะกับการใส่ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเช่น การวิ่ง เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้ส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเรา และจัดการกันเหงื่อที่ไหลออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมวกทำด้วยวัสดุ Polyester100% น้ำหนักเบาเพียง 30 กรัม หมวกสามารถพับเก็บได้โดยไม่เสียรูปทรงเมื่อดึงออกมาใช้

 

หมวก BUFF Pack Run Cap – สี R-Flash Logo Black 1,080 บาท [Click]

 

2 – รองเท้าวิ่ง YSANDAL

รองเท้าแตะวิ่ง YSANDAL Marathon เป็นรองเท้าวิ่งที่ไม่เหมือนรองเท้าวิ่งผ้าใบแบบทั่วไป แต่รองเท้าวิ่งของ YSANDAL เป็นลักษณะรองเท้าแตะ ออกแบบพิเศษมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วรู้สึกผ่อนคลายหลังการวิ่งมาราธอนไม่ทำรู้สึกอึดอัดและไม่ลื่นในขณะการวิ่ง พื้นรองเท้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและเด้งสู้เท้า ซึ่ง YSANDAL เป็นแบรนด์ที่ผลิตรองเท้าแตะวิ่งมาอย่างยาวนานถึง 30 ปีที่ไต้หวัน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย!

 

รองเท้า YSANDAL Marathon and Trail Sandal – สี Sunshine Orange 1,100 บาท [Click]

 

3 – รองเท้าวิ่ง SALMING

รองเท้าวิ่ง SALMING Race 7 Men เป็นรองเท้าที่มีสีแดงสะท้อนแสงเด่นสะดุดตา เป็นรองเท้าที่เน้นการประโยชน์ของการใช้งานและประสิทธิภาพที่สูงสุด พื้นรองเท้าทำจากวัสดุ TPU มีน้ำหนักเบา มีเทคโนโลยีการออกแบบพื้นรองเท้า ลดการบิดตัวของรองเท้าและเพิ่มความมั่นใจในการวิ่ง หุ้มส้นเท้าออกแบบให้มีความกระชับ แข็งแรง ตั้งแต่ส่วนล่างของส้นเท้าถึงเอ็นร้อยหวาน เป็นรองเท้าที่เน้นความพิเศษของพื้นรองเท้า ตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออก ทำให้น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

 

รองเท้า SALMING Race 7 Women – สี Poppy Red 2,940 บาท [Click]

 

4 – รองเท้าวิ่ง NEWTON RUNNING

รองเท้า NEWTON RUNNING Chicago Limited Edition 2019 มีลวดลายเป็นแบบ Chicago ได้แรงบันดาลใจจากถนน Michigan Avenue มีลวดลายของตึกสูง และสีที่ดูโดนเด่น มีสีฟ้า แดง และดำ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ดึงความเท่และแข็งแรงให้ไปได้ด้วยกัน มี POP 3 เป็นปุ่มพิเศษห้าปุ่มบนพื้นรองเท้า เป็นจุดเด่นของ Newton ช่วยปรับลักษณะการวิ่งให้ได้เป็นอย่างดี มีนวัตกรรมแผงตาข่ายที่ยืดหยุ่นช่วยรองรับกระดูกเท้า ระบายอากาศได้ดี เป็นรองเท้าสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะวิ่งหรือเดินก็ตาม

 

รองเท้า NEWTON RUNNING Chicago Limited Edition 2019 – สีดำ/น้ำเงิน/แดง 3,143 บาท [Click]

 

การออกกำลังกายโดยการวิ่งจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่ชวนคนที่คุณรัก พร้อมกับการเตรียมอุปกรณ์วิ่งให้พร้อม และเตรียมใจในการออกวิ่ง เพื่อสุขภาพที่ดีและร่างกายแข็งแรง สดชื่น สดใส กระฉับกระเฉง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย