Top

ตอบคำถาม รองเท้า Crocs ดียังไง? ทำไมถึงเป็น Must Have Items!

รองเท้า Crocs เป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยเป็นอย่างดี และจัดเป็นรองเท้าแบบ Casual ที่ใส่สบายที่สุด แถมสไตล์ก็ดูเท่ ถูกใจชายอย่างเรามาก

สำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ลอง รองเท้า Crocs มองเผิน ๆ อาจจะเป็นคิดว่าคงเหมือนรองเท้าทั่วไป แถมดีไซน์ก็ดูแปลก ๆ ต่างจากรองเท้าลำลองทั่วไป แนะนำเลยว่าอย่าคิดไปเองครับ ! เพราะวันนี้ H I S จะมาไขข้อข้องใจ ว่ารองเท้า Crocs เนี่ยมันดียังไง

 


 

#1 Comfortable

รองเท้าราคาขนาดนี้ เรื่องการสวมใส่สบายต้องมาคู่กันอยู่แล้ว Crocs แต่ละรุ่นเนี่ย ผลิตมารองรับน้ำหนักของผู้สวมใส่โดยเฉพาะ วัสดุที่ใช้ก็ตอบโจทย์รองเท้าลำลองได้เป็นอย่างดี ไม่เจ็บ ไม่กัด นุ่ม เบาสบาย แถมป้องกันเท้าพลิกได้อีกด้วย และ Feedback จากผู้สวมใส่หลาย ๆ คนบอกเลยว่า ได้ใส่คู่นึงแล้ว ต้องกลับมาซื้ออีก เพราะความสบายของมันนี่แหละครับ

 

CROCS Literide Clog – Black/Ocean
2,190 THB [Click]

 

#2 Durable

ทนทานสุดยอด

นี่เป็นข้อดีอันดับต้น ๆ ของแบรนด์เลย หลังจากที่ผมได้หาข้อมูลมา เพราะ Feedback จากผู้สวมใส่จริงเขาบอกต่อ ๆ กันเลยว่าทนมาก ลุยน้ำ ลุยทราย ลุยโคลน ก็ยังคงสภาพเยี่ยมอยู่ แม้จะผ่านมาหลายปี แต่รองเท้า Crocs คู่โปรดก็ยังเหมือนเดิม เพราะด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพจริง ๆ จึงให้ความทนทานสูง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ

 

CROCS Literide Clog – Colorblock Grey
2,280 THB [Click]

 

#3 Unique Design

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง Crocs ก็คงต้องแปลกใจกับดีไซน์มันซักเล็กน้อย แต่บอกเลยว่านี่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ที่มองแล้วรู้แล้วว่านี่คือ รองเท้า Crocs เป็นรองเท้าแบบ Casual ที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก มีสีให้เลือกแบบตรงตามสเปคแน่นอน แถมบางรุ่นยังใส่ไปทำงาน หรือใส่ออกงานสังคมได้แบบดูดีอีกด้วยล่ะครับ

 

CROCS Literide Clog – Black/Smoke
2,190 THB [Click]

 

#4 Various Design

ส่วนมากเราจะคุ้นเคยกับ Crocs ในแบบรองเท้าลำลองกันส่วนมาก แต่จริง ๆ แล้ว Crocs ได้ดีไซน์รองเท้าออกมาหลายแบบมาก ทั้งรองเท้าแบบสวมที่ผลิตด้วยผ้าและหนัง รองเท้าคัทชู เป็นต้น และยังครอบคลุมกลุ่มลูกค้าชายหญิงหลายวัย รวมถึงเด็กด้วย บางคนยกให้ Crocs เป็นแบรนด์รองเท้าครอบครัวไปเลยล่ะครับ เพราะไม่ว่าจะแบบไหนเรื่องคุณภาพจัดเป็นที่หนึ่งอยู่แล้วครับ

 

CROCS Literide Clog – Ball Green/White
1,990 THB [Click]

 

CROCS Crocband™ – White
1,701 THB [Click]

 

หวังว่าคำตอบดี ๆ เกี่ยวกับ Crocs ที่ผมได้เขียนให้ทุกคนได้อ่าน น่าจะทำให้ตัดใจสินซื้อรองเท้า Crocs มาสวมใส่กันได้ง่ายนะครับ ถ้าให้สรุปอีกที ผมบอกเลยว่า Crocs นี้ ไม่มีที่ติเลยครับ ถ้าได้ลองใส่แล้วต้องติดใจ กลับมาซื้อเพิ่มกันอีกทุกคน หรือบางคนถึงขั้นแนะนำคนรอบข้างให้หาซื้อมาใส่กันเลยล่ะครับ และสามารถสั่งซื้อผ่าน H I S ได้เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย