Top

แนะนำรองเท้า Crocs รุ่นใหม่ พร้อมวิธีเทียบไซส์รองเท้า

Crocs แบรนด์รองเท้าลำลองขึ้นชื่อเรื่องความเบาสบาย บวกกับดีไซน์รองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งตอนนี้ Crocs รุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ รุ่น LiteRide Clog

His ขอแนะนำรองเท้า Crocs รุ่นใหม่ อย่าง LiteRide Clog ที่พัฒนาดีไซน์มาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันมากขึ้น มีความทันสมัย และสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติของรองเท้า ดีเทลวัสดุ ยังถูกพัฒนาให้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ อีกด้วย

 

 

รองเท้า CROCS Literide Clog – สี Navy/Orchid ราคา 2,590 บาท – คลิก!

…..

🔥 กรอกโค้ด FSHAD รับส่วนลด 10% ไม่มีขั่นต่ำ 🔥

📌 วันที่ 11- 18 สิงหาคม 64

…..

รองเท้า Crocs รุ่น LiterRide Clog ต่างจากรุ่นก่อนๆ แบบที่เห็นได้ชัดคือดีไซน์ และมีการเล่นสีที่ทันสมัย + ความเป็นแฟชั่นเข้าไปมากขึ้น นอกจากดีไซน์จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่แล้ว ยังตอบโจทย์คนที่ชอบใส่รองเท้าลำลองเดินบ่อยๆ ด้วย เพราะรุ่นนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อให้สวมใส่เดินโดยเฉพาะ จะเดินใกล้เดินใกล้ก็หมดห่วง!

 

 

 

CROCS Literide Clog สี Black/Smoke ราคา 2,590 THB [Click]

 

พื้นรองเท้าของ LiterRide Clog เป็นพื้นโฟม Croslite ที่มีความหนานุ่ม เบาสบาย และยืดหยุ่น รับแรงกระแทกขณะเดินได้เป็นอย่างดี และมีความคงทนมากๆ อีกด้วย มีแผ่นรองพื้นแบบโฟมอีกชั้น ผสานด้วยนวัตกรรม Matlite ที่นุ่มและยืดหยุ่น ให้ความรู้สึกคุ้นชินและสบายเท้าได้ตั้งแต่วันแรกที่สวมใส่ Crocs รุ่นนี้ผลิตเพื่อตอบโจทย์คนที่ความสบายโดยเฉพาะ สามารถใส่เดินเล่นได้ทุกพื้นผิวแบบยาวนานแบบสบายเท้า หรือจะใส่ในวันทำงานสบายๆ ก็ยังได้เลยครับ

 

 

รองเท้า CROCS Literide Clog – สี Navy/Pepper Red ราคา 2,590 บาท คลิก!

สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งในการเลือกซื้อรองเท้า เพื่อการสวมใส่ที่สบายและซัพพอร์ทเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี คือการเลือกไซส์ที่ถูกต้อง และต้องเหมาะสมกับประเภท หรือรูปแบบของรองเท้า วันนี้ His ได้จัดวิธีการเทียบไซส์รองเท้า Crocs มาให้ จะได้เลือกใส่ Crocs LiteRide Clog กันได้อย่างสบายเท้ากันครับ

 

“วิธีเทียบไซส์รองเท้า Crocs”

ไซส์รองเท้า Crocs จะแยกเป็นไซส์ชาย/หญิง และเด็ก อย่างชัดเจน ซึ่งเรามาตารางเทียบไซส์มาให้ (Keyword บอกไซส์ดังนี้ C = Children’s , J = Junior’s , M = Men’s , W = Women’s) เทียบความยาวเท้าโดยใช้หน่วยเป็น ‘นิ้ว’ (Inches) แล้วเอามาเทียบกับ Size Chart ของ Crocs ได้เลย

 

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/crocs

 

หากใครยังไม่รู้ขนาดเท้าของตัวเองที่แน่นอน His มีวิธีการวัดแบบง่ายๆ มาฝากอีกด้วย

1. หากระดาษ A4 มา 1 แผ่น แล้ววางลงกับพื้น 
2. เอาเท้าของตนเองวางบนกระดาษ (เท้าเปล่า)
3. ใช้ปากกาหรือดินสอ จุดตรงตำแหน่งสูงสุดของหัวแม่โป้งและด้านล่างสุดตรงส้นเท้า
4. ใช้ไม้บรรทัดวางบนตำแหน่งที่จุดไว้ แล้ววัดขนาดได้เลยครับ

….

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ และรวดเร็วเท่านี้ก็จะขนาดเท้าของได้เอง แล้วไปเทียบตารางไซส์ Crocs ด้านบนได้เลย ที่สำคัญ! อย่าลืมดูให้ถูกช่อง Sizing order chart key ด้วยนะครับ จะได้ใส่รองเท้ากันแบบพอดีและสบายๆ

 

 

รองเท้า CROCS Literide Flip – สี Blue/Navy/Almost White ราคา 1,890 บาท คลิก!

รองเท้า Crocs เป็นหนึ่งในรองเท้าลำลองที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้ และรุ่นใหม่อย่าง LiteRide Clog ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ได้บ่อยคร้งเพราะใส่ได้หลากหลายโอกาส พร้อมซัพพอร์ทการเดินเที่ยวในชีวิตประวันได้ดีมาก สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ที่ His/Crocs << คลิกเลย  หากยังไม่มั่นใจไซส์ที่ใส่ ก็สามารถเช็คไซส์กับ Size Chart ด้านบนจากแบรนด์ได้เลย

….

🔥 กรอกโค้ด FSHAD รับส่วนลด 10% ไม่มีขั่นต่ำ 🔥

📌 วันที่ 11- 18 สิงหาคม 64

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย