Top

กระเป๋า Cross body เทรนด์กระเป๋าผู้ชายที่กำลังมาแรง

ด้วยลักษณะของ กระเป๋า Cross body หรือทีเรียกว่ากระเป๋าสะพายข้าง ในตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ดังที่กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มหนุ่มๆ โดยตรง จนกระทั่งเกิดเป็นกระแสเทรนด์กระเป๋าผู้ชาย ที่กำลังมาแรงอย่างมาในขณะนี้!

หากถามว่า กระเป๋า Cross body มีกี่รูปแบบและเบรนด์ไหนที่ดังและมาแรง His บอกเลยว่ามีหลายแบรนด์มากที่สามารถตีตลาดผลิตกระเป๋าทรงนี้สำหรับผู้ชายได้ แต่ที่แน่ๆ คือในหลากหลายแบรนด์ดัง ยังคงมีแบรนด์ Herschel ที่ดูเหมือนจะว่าจะครองตลากในขณะนี้ด้วย ส่วนเทรนด์กระเป๋าผู้ชายภายใต้แบรนด์ Herschel ที่มาแรงไม่แพ้ Coss body จะมีรูปแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

HERSCHEL Alder
กระแสกระเป๋าสะพายข้างกำลังมาอย่างเรื่อยๆ

 

Herschel Alder – Raven Crosshatch
1,352 THB [คลิก]

 

ด้วยลักษณะของกระเป๋า HERSCHEL Alder ซึ่งถือได้ว่ามาในรูปแบบของ กระเป๋าทรง Cross body อีกรูปแบบหนึ่ง สามารถสะพายคาดลำตัวได้อย่างพอเหมาะพอดี เพราะสายสะพายสามารถปรับระดับความยาว-สั้นได้ตามใจชอบ หรือถ้าหากใครอยากจะถอดสายกระเป๋าออกก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะกลายเป็นกระเป๋าคลัชไปในทันที หรือใครจะเลือกใส่สิ่งของและนำไปใส่ในกระเป๋าใบใหญ่ๆ อีกทีก็สามารถทำได้

Herschel Alder – Raven Crosshatch
1,352 THB [คลิก]

 

ความสวยงามและความเรียบแต่หรูของ กระเป๋า Herschel รุ่น Alder นับได้ว่าเป็นเทรนด์กระเป๋าผู้ชายที่ดึงดูดใจคุณผู้ชายได้เป็นอย่างมาก ส่วนคุณภาพของกระเป๋าก็มาแบบเต็มร้อย เพราะด้านในกระเป๋าถูกบุด้วยผ้าลายทางทำให้ดูดีมีสีสัน ส่วนช่องใส่สิ่งของมีหลายช่อง มีซิปปิดเปิดที่แข็งแรง กระเป๋าถูกตกแต่งด้วยตาไก่โลหะชั้นดี ทำให้ดูมีมิติและสีสันแบบเท่ห์ๆ เป็นที่โดนใจสำหรับหนุ่มๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

HERSCHEL Cruz
เผยสีสันใหม่ กลายเป็นเทรนด์กระเป๋าผู้ชายที่โดนใจวัยรุ่นในปี 2018

 

HERSCHEL Cruz – Deep Teal
1,607 THB [คลิก]

 

อีกหนึ่งกระเป๋า cross body ภายใต้แบรนด์ HERSCHEL ที่ถือได้ว่าเป็นเทรนด์กระเป๋าผู้ชายที่มาแรงติดอันดับต้นๆ ก็คงต้องยกให้ รุ่น Cruz ซึ่งล่าสุดได้มีสีสันใหม่เข้ามาเพื่อต้อนรับ Summer ในช่วง 2018 นี้ ด้วยสีลายทหารสุดคลาสสิก หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Woodland camo สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบไปกับการเลือกใช้กระเป๋าสะพายที่มีสีสันแล้วละก็ ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดเลย

สำหรับกระเป๋าแบบ Cross body ภายใต้แบรนด์ Herschel ทั้งสองรุ่นที่ His ได้ยกมาให้ชม นับได้ว่าเป็นกระเป๋าผู้ชายที่นิยมมากในปี 2018 ลากยาวถึง 2019 เลยก็ว่าได้ ด้วยลักษณะของกระเป๋าที่ดูดี มีคุณภาพ และดูเท่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ชาย จึงสามารถตอบโจทย์และครองตลาดได้อย่างยาวนาน

 


 

MUST HAVE

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย