Top

แนะนำ กระเป๋า Crossbody ผู้ชาย สไตล์ดีๆ

ถ้าพูดถึงสิ่งที่จะต้องใช้เป็นประจำกายของผู้ชาย ก็คงต้องเป็น กระเป๋า Crossbody  ที่เป็นทรงกระเป๋าที่ไม่ใหญ่มาก จนเกินไป ขนาดกระทัดรัด ใส่สิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ได้ทั้งหมด เหมาะกับการสะพายไปทุกหนทุกแห่ง

วันนี้ His.in.th ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำกระเป๋า Crossbody ให้ได้ไปตามเทรนด์กันนะครับ

 

TIMBUK2
Classic Messenger Tres Colores

กระเป๋า TIMBUK2 รุ่น Classic Messenger Tres Colores สี Lagoon ทรง Messenger พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญยาวนาน 28 ปี เหมาะสำหรับขี่จักรยาน ใส่กล้อง และใส่แล็ปท็อปไปทำงาน รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก!

 

TIMBUK2 Classic Messenger Tres Colores – สี Lagoon [4,095 บาท]

 

 

GRAMICCI
2WAY Sacoche Bag

กระเป๋าสะพายข้างจาก GRAMICCI ง่ายแสนง่ายต่อการพกพา (สูง 30 cm.) สายกระเป๋าสามารถปรับระดับได้ เอื้อให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดเพลิดเพลินไปกับขนาดกระเป๋าที่ง่ายในการพกแต่ยังคงสามารถจุของในปริมาณมาก

 

GRAMICCI 2WAY Sacoche Bag – สี Camo [1,575 บาท]

 

 

HELLOLULU
Lance DSLR Camera Bag

กระเป๋ากล้อง Hellolulu รุ่น Lance เหมาะสำหรับกล้อง DSLR และยังสามารถใส่ไอแพดหรือแท็บเล็ตอื่นๆ เหมาะสำหรับทุกโอกาส เพียงนำเคสบุนวมสำหรับใส่กล้องออก ปรับที่กั้นของด้านใน หรือขยายกระเป๋าให้ใหญ่ขึ้นตรงที่ม้วนเปิด – ปิดด้านบน เพื่อให้ใส่ของได้มากขึ้นตามความต้องการต่างๆ ช่องใส่ของทั้งด้านนอกและด้านในช่วยให้จัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ สายสะพายไหล่ปรับได้ มีหูหิ้วกระเป๋าด้านหลัง จะใช้สะพายไหล่หรือสะพายแบบ Sling ก็ได้ รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก!

 

HELLOLULU Lance DSLR Camera Bag BC-H30021-02 – Khaki [4,250 บาท]

 

 

MANHATTAN
PORTAGE Jones Shoulder Bag

Jones ตัวเลือกสำหรับพกพาของติดตัว กระเป๋าไซส์มินิที่ฟังก์ชั่นหลากหลายด้วยช่องใส่ของรอบด้าน ทั้งช่องเสียบด้านหน้า ช่องหลัก และช่องซิปด้านหลัง มาในดีไซน์เรียบเก๋ เน้นความบาง สะพายง่าย ทรงกระทัดรัด ให้คุณรู้สึกคล่องตัวในการใช้งานในทุกที่ รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก!

 

MANHATTAN PORTAGE Jones Shoulder Bag – สีดำ [1,560 บาท]

 

 

JAPFAC
Belt Bag

Japfac ขอนำเสนอกระเป๋าที่มากด้วยดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย กระเป๋าทรงรึ่งวงกลม ขนาดเหมาะสำหรับการพกพา จุของได้จำนวนมาก
ด้านหน้ามีช่องซิปแยก 2 ช่อง วัสดุผ้าแคนวาส สาย cotton ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบในสไตล์มินิมอล สุดเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ สามารถพกพาของใช้จำเป็นยามเดินทางและใช้ชีวิตประจำวัน

 

กระเป๋า JAPFAC Belt Bag – สียีนส์ [490 บาท]

 

กระเป๋า Crossbody ที่ได้แนะนำให้ทุกคนได้เลือกชมกัน มีหลากหลายแบบทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดอก ถ้าใครที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบก็จะได้มีข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าให้ตรงใจ ตรงสไตส์  แบบผู้ชายสไตส์ดีๆ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย