Top

เลือกกระเป๋า Crossbody สี Pastel ยังไงไม่ให้ดูสาว!

พูดถึงกระเป๋า Crossbody ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่จัดได้ว่าเป็นกระเป๋ายอดฮิต แต่เรื่องของดีไซน์และสีสัน ก็อาจจะทำให้หลายคนเลือกยากเพราะตัดสินใจไม่ถูก His จึงขอพาเพื่อนๆ ผู้อ่าน มาดูกันว่า กระเป๋า Crossbody สี Pastel  

เนื่องจากในช่วงหลังมานี้สีพาลเทล [ Pastel ] เป็นสีที่ได้การตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง เหล่าแบรนด์ต่างๆ จึงดีไซน์ กระเป๋า Crossbody สี Pastel ออกมาแข่งกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เราจึงต้องอาสาพาเพื่อนๆ มาดูว่าจะมีรุ่นไหนถูกใจใครกันบ้าง…

….

HELLOLULU Cana สี Dark Blue

กระเป๋า Crossbody สี Pastel จากแบรนด์ HELLOLULU เป็นรุ่นเล็กกะทัดรัดและน้ำน้ำหนักเบา ทำให้หมดปัญหาเรื่องหนักไหล่ไปได้เลย ช่องใส่ของมีหลายช่องและสามารถปรับขนาดของสายได้ตามใจชอบ 

 

กระเป๋า HELLOLULU Cana สี Dark Blue [ ราคา 1,650 บาท] คลิก!

….

 

 JAPFAC Belt Bag – สี Pinky

Belt Bag by japfac รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของแบรนด์อีกเช่นกัน เพราะสามารถใช้งานได้ทุกวัน หรือจะใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวก็ดีไม่น้อย รูปทรงหรือดีไซน์ของกระเป๋าเป็นทรงครึ่งวงกลม ขนาดกำลังดีเหมาะสำหรับการพกพา ที่สำคัญยังสามารถจุของได้จำนวนมาก ใครเป็นสายชอบพกของเยอะๆ เราขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

กระเป๋า JAPFAC Belt Bag – สี Pinky [ราคา 490 บาท] คลิก!

….

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Brick

กระเป๋าแบรนด์ TA.THA.TA รุ่นนี้สามารถปรับใช้งานได้ 4 แบบ เป้สะพายหลัง, โท้ทสะพายไหล่, ครอสบอดี้คาดลำตัว และกระเป๋าถือ ซึ่งกระเป๋าใบนี้ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล หรือจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือผ้าที่ทำมาจากขวดน้ำพลาสติกใช้แล้ว และนำกลับมารีไซเคิลใหม่ ซึ่งกระเป๋าใบนี้ 1 ใบ จะช่วยลดขยะขวดพลาสติกได้ถึง 24 ขวด ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถสะพายได้ถึง 4 แบบ ทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าที่คุ้มค่า

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Brick [ราคา 2,750 บาท] คลิก!

…..

กระเป๋า TA.THA.TA Onion Head – สี Mint

จะเป็นทรงเป้หรือทรงโท้ท กระเป๋าใบนี้ก็สามารถเป็นได้ทั้ง 2 แบบ และเช่นเดียวกับกระเป๋าใบด้านบนที่ผลิตมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล สามารถช่วยลดขวดพลาสติกได้ 19 ขวด อีกฟังก์ชั่นที่น่าสนใจคือสามารถกันน้ำได้ดี ทำให้คุณหมดห่วงสัมภาระในกระเป๋าไปได้เลย

 

กระเป๋า TA.THA.TA Onion Head – สี Mint [ราคา 2,450 บาท] คลิก!

….

กระเป๋า TIMBUK2 Classic Messenger – สี Altitude

กระเป๋าเมสเซนเจอร์แบบออริจินอลจากแบรนด์ Timbuk2 ซึ่งเป็นกระเป๋า กระเป๋า Crossbody สี Pastel ที่เราแนะนำอีกหนึ่งใบด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ดี และยังมีช่องเพื่อจัดระเบียบสิ่งของหรือสัมภาระของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบกระเป๋า Crossbody ใหญ่ๆ หน่อย เราก็ขอแนะนำใบนี้ครับ

 

กระเป๋า TIMBUK2 Classic Messenger – สี Altitude [ราคา 3,950 บาท] คลิก!

 

จะเห็นได้ว่า กระเป๋า Crossbody สี Pastel  ทั้งหมดที่เราได้แนะนำไปนั้น เป็นกระเป๋าที่ใครก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องเขิน เพราะไม่ว่าจะสีอะไร เราก็สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมชท์ได้อย่างสนุก ทำให้การแต่งตัวออกจากบ้านในแต่ละวันของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 


อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย