Top

Crossbody Bag กระเป๋าใบเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว เหมาะกับผู้ชาย

ผู้ชายอย่างเรา ต้องการความคล่องตัวเหนือสิ่งอื่นใด เมื่อต้องออกไปใช้ชีวิตประจำวัน หากได้กระเป๋าใบเล็กมาใช้เก็บของจำเป็น ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เช่นนี้ ถือว่าช่วยให้ความสะดวกขึ้นเยอะ His.in.th ขอแนะนำ Crossbody bag กระเป๋าสะพายใบเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว

Crossbody bag กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก ดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันอย่างยิ่ง เพราะสามารถบรรจุของจำเป็นพกติดตัวได้ตลอด และยังเหมาะกับทุกๆ โอกาส ไม่เพียงเฉพาะพกพาในชีวิตประจำวันเท่านั้น เรียกว่าเป็นกระเป๋าใบเล็กที่จิ๋วแแต่แจ๋วอย่างแท้จริง หากเริ่มสนใจเข้าแล้ว His.in.th มีกระเป๋า Crossbody ดีไซน์เท่ๆ จากหลากหลายแบรนด์คุณภาพมาแนะนำครับ ไปชมกันเลย…

 

CHROME
Shoulder Accessory Pouch

BLCKCHRM กระเป๋าครอสบอดี้ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่จะฉีกทุกขีดจำกัดของกระเป๋าด้วยวัสดุและกรรมวิธีการผลิตแบบใหม่ Chrome ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้าเย็บใบเรือและเส้นทแยง 22 องศา มอบความแข็งแรงทนทานต่อการฉีกขาดที่อาจเกิดขึ้น กระเป๋าครอสบอดี้ BLCKCHRM 22X คือกระเป๋าที่ถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่มีความทนทาน และน้ำหนักเบาที่สุดตั้งแต่เราเคยทำมา ดีไซน์เท่ๆ ที่แมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว เหมาะกับการหยิบใช้งานในทุกๆ โอกาส

 

กระเป๋า CHROME Shoulder Accessory Pouch – สีดำ [1,755 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

JANSPORT
Weekender

Weekender กระเป๋าครอสบอดี้ที่คุณจะต้องหลงรัก มีขนาดเล็กแต่แข็งแรง ใช้วัสดุ 600 Denier Polyester ที่มีความทนทาน สามารถเก็บของใช้ติดตัวได้เยอะภายในช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง มาพร้อม stash pocket ด้านนอก และสายสะพายที่สามารถปรับขนาดได้ เก็บสัมภาระของคุณให้ปลอดภัยพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ออกแบบกระเป๋าให้เหมาะอย่างมากกับการเดินทางหรือใช้ชีวิตในเมือง

 

กระเป๋า JANSPORT Weekender – สีแดง/ขาว/น้ำเงิน [990 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

KEEN
Harvest Sacoche

กระเป๋าครอสบอดี้ จากแบรนด์ KEEN ที่ถูกผลิตมาภายใต้แนวคิด “การใช้ทรัพยากรอย่างคุ้ม” โดย KEEN ใช้ผ้าไนลอน และโพลิเอสเตอร์ ส่วนเกินจากการผลิตสินค้าอื่นๆ มาเป็นวัสดุหลักในการผลิตสินค้ารุ่น Harvest Sacoche  ในส่วนของการออกแบบเป็นสีสันสดใส และได้ใส่เอกลักษณ์ของ KEEN ที่ใช้คลิปล็อคเชือกรองเท้า (บันจี้ คอร์ด) ใส่ไว้บริเวณหัวซิป สำหรับสายกระเป๋าใช้เชือกรองเท้า บันจี้ คอร์ด มาใช้เป็นตัวปรับความสั้นยาวของกระเป๋า ซึ่งความเป็นแบรนด์ KEEN รับรองได้เลยว่าวัสดุที่เลือกใช้นั้น แข็งแรงและทนทานอย่างแน่นอน

 

 

กระเป๋าสะพาย KEEN Harvest Sacoche – Multi Jasper Blue [1,650 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

TIMBUK2
Spark Micro Pack

กระเป๋าครอสบอดี้ Grab and Go ผลิตจากวัสดุผ้าสังเคราะห์ที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ดีไซน์สามารถปรับการสะพายได้ทั้งสะพายแบบหูหิ้ว, สะพายไหล่, หรือครอสบอดี้ ใช้ซับในผ้า Faux fur ที่ด้านในและช่องกระเป๋าด้านหน้า ให้สัมผัสที่เป็นมิตรต่ออุปกรณ์ของคุณ สำหรับเก็บโทรศัพท์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ช่องกระเป๋าด้านหน้าแบบมีซิปกับที่เก็บกุญแจ จัดว่าเป็นกระเป๋าใบเล็กที่มีฟังก์ชั่นเยอะเกินตัว อีกทั้งดีไซน์ยังมีความมีสไตล์ไม่เบา พร้อมแมทช์ได้เข้ากับลุค

 

 

 

 

กระเป๋า TIMBUK2 Spark Micro Pack – สี Jet Black [2,950 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

JAPFAC
Mini Candy

Japfac Mini Candy กระเป๋าที่มากด้วยดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบในสไตล์มินิมอล สุดเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ กระเป๋าขนาดมินิที่ไม่มินิ ไซส์จุของพกพาติดตัวได้ครบถ้วน สามารถพกพาของใช้จำเป็นยามเดินทางและชีวิตประจำวัน ผลิตจากวัสดุผ้าไนล่อนกันน้ำ มีช่องแยกด้านในสองช่อง และมีฟองน้ำซัพพอร์ต สายสะพายเป็นสายพาราคอต แข็งแรงและใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์แบบปมเลื่อนปรับความยาวได้

 

กระเป๋า JAPFAC Mini Candy – สี Green Monotone [656 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

TA.THA.TA
Squid Bag

กระเป๋าครอสบอดี้ Squid Bag จากผ้าใบแคนวาส มีการออกแบบที่พร้อมสนุกไปกับคุณ ด้านในบุผ้ากันน้ำ ให้คุณสบายใจสำหรับวันที่ฝนตก สายเชือกปรับความยาวได้ สามารถใช้พกพาไปเที่ยววันหยุด หรือวันทำงานก็เอาอยู่ และยังใช้ติดตัวในการเดินทางได้สบายๆ ด้วยช่องใส่ของที่หลากหลาย สำหรับพกพาพาสสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และของที่จำเป็นอื่นๆ ได้อีกมากมาย

 

 

กระเป๋า TA.THA.TA Squid Bag – สี Mustard [1,490 บาท]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ? กับกระเป๋า Crossbody ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำ ครั้งนี้จัดเต็มครบทุกสไตล์ และหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเข้มเท่ และแบบ multi เล่นสีสันที่เข้ากับผู้ชาย ให้คุณได้เลือกได้เต็มที่ หากกำลังมองหากระเป๋าใบเล็กคู่ใจในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งใช้งานโอกาสอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย กระเป๋า Crossbody ตอบโจทย์แน่นอน ดูสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม << คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย