Top

อัปเดต กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย 2021 ใครไม่มีถือว่าเอาท์

การแต่งตัวในชีวิตประจำวัน คงมีไอเทมสำคัญหลักๆ ไม่กี่อย่างที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตัว ชนิดที่ว่าตัวไปไหนไอเทมชิ้นนี้ต้องไปด้วย หนึ่งในนั้นคือ กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ไอเทมที่คอยเก็บสิ่งของต่างๆ ให้คุณ และยังแมตช์กับการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากนี้ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋า Backpack ก็ยังมีกระเป๋าสะพายข้างนี่แหละ ที่สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้ His.in.th เลยอยากมาอัปเดต กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ประจำปี 2021 ใครไม่มีถือว่าเอาท์!

กระเป๋า SAMSONITE RED Byner Waist

เริ่มกันด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษจาก Samsonite RED รุ่น Byner ที่ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อย่าง “Timothy Goodman” ที่ช่วยออกแบบกระเป๋าคาดเอวรุ่นนี้ให้มีความ Hype และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น ใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์ 100% ซึ่งตัวกระเป๋ามีการซ่อนลายกราฟฟิคตามจุดต่างๆ เพื่อให้คุณสนุกกับการแต่งตัว สามารถจับเอากระเป๋ามา Mix & Match กับทุกลุค ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย 2021

กระเป๋า SAMSONITE RED Byner Waist – สีดำ [1,750 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋า PACSAFE Metrosafe Anti-Theft Vertical Crossbody

หากคุณห่วงความปลอดภัยเป็นพิเศษ แนะนำแบรนด์ PACSAFE เลยครับ มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยป้องกันการโจรกรรม หรือที่ทางแบรนด์เรียกว่า Anti-theft วัสดุที่ช่วยบล็อคระบบ RFID™ มาในรูปแบบคลิปนิรภัย PopNLock ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนต่อการฉีกขาด ช่วยป้องกันสัมภาระสำคัญในกระเป๋าของคุณ กระเป๋า PACSAFE Metrosafe Anti-Theft Vertical Crossbody มาในขนาดกระทัดรัด เน้นการใช้งานพกพาทุกวัน ขนาดความสูง 28.5 ซม. ความยาว 9 ซม. และ ความกว้าง 20 ซม.

 

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย 2021

กระเป๋า PACSAFE Metrosafe Anti-Theft Vertical Crossbody – Carbon [2,933 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋า PACSAFE Vibe 150 Anti-Theft Sling Pack

อีกหนึ่งรุ่นแนะนำของแบรนด์ PACSAFE มาในชื่อรุ่น Vibe 150 Anti-Theft Sling Pack เป็นขนาดพกพาที่มีไซซ์ใหญ่ขึ้นมา มีขนาดความสูง 33 ซม. ความยาว 6 ซม. ความกว้าง 16 ซม. กระเป๋าที่จะทำให้คุณหมดเรื่องกังวลในระหว่างที่ต้องสะพายกระเป๋าไปทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน จุใจกับช่องเก็บของที่สามารถใส่ Tablet ขนาด 10 นิ้วได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมลุยทุกสถานการณ์

 

 

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

กระเป๋า PACSAFE Vibe 150 Anti-Theft Sling Pack – สี Jet Black [2,840 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Blake Utility Bag

กระเป๋าสะพายข้าง American Tourister รุ่น BLAKE และรุ่น KRIS ขนาดเล็กกระทัดรัด แต่ภายในเต็มไปด้วยช่องเก็บของมากมาย ในส่วนวัสดุของตัวกระเป๋าทั้งสองรุ่นเคลือบสาร Water Resistant Treatment ป้องกันละอองน้ำ และช่องเก็บของด้านหน้าที่เป็นซิป ใช้ Waterproof Zipper กันน้ำเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางในชีวิตประจำวัน ลุยๆ กระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นเพื่อนคู่กาย พร้อมออกไปเผชิญโลกกว้างกับคุณ

 

AMERICAN TOURISTER Blake Utility Bag – สี Wine/Navy [990 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Kris Vertical Bag

กระเป๋าผู้ชาย 2021

AMERICAN TOURISTER Kris Vertical Bag – สีดำ [1,110 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย 2021 ที่ His.in.th อยากให้คุณมีไอเทมเด็ดชิ้นนี้ติดตัวไว้ในชีวิตประจำวัน นอกจากจะมีความสะดวกในการเก็บสัมภาระ ยังทำให้คุณมีลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมสะพายไปลุยกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย

 

กระเป๋าผู้ชาย