Top

แนะนำขวดน้ำสำหรับนักปั่น ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี ?

ขวดน้ำจักรยาน เป็นอุปกรณ์ที่นักปั่นควรเตรียมพร้อมคู่กาย เพื่อคลายกระหายและเพิ่มความสดชื่นระหว่างปั่นจักรยาน ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี วันนี้ His.in.th มีมาแนะนำแน่นอนครับ

ขวดน้ำจักรยานมีการออกแบบมาเพื่อการใช้งานคู่กับจักรยานโดยเฉพาะ สามารถได้ในขณะที่กำลังปั่นจักรยานอยู่ สะดวกต่อการหยิบมาดื่ม หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่าขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี? เหมาะซื้อไว้เป็นอุปกรณ์คู่กายสำหรับนักปั่น His.in.th ขอแนะนำขวดน้ำยี่ห้อดีๆ เพื่อเหล่านักปั่น

CAMELBAK รุ่น Podium Chill

ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อ CAMELBAK จากสหรัฐอเมริกา ผลิตเกี่ยวกับขวดน้ำกระบอกน้ำต่างๆ มากมาย สำหรับขวดน้ำ รุ่น Podium Chill มี 2 ขนาด คือ 21 ออนซ์ และ 24 ออนซ์ ด้วยโครงสร้างของขวดน้ำผนังกระบอกเป็นแบบสองชั้นทำให้ช่วยเก็บความเย็นได้นานกว่าขวดทั่วไปถึง 2 เท่า ตัวฝาขวดมีนวัตกรรม Jet Valve TM ผลิตจาก Silicone ที่สามารถป้องกันน้ำรั่วไหล หากไม่บีบขวดน้ำ น้ำก็จะไม่ไหลออกมา แต่เพียงแค่บีบขวดเบาๆ น้ำก็จะไหลออกมาให้ดื่มได้ง่ายโดยไม่ต้องดึงวาว์ล ตัวขวดปราศจากสาร BPA BPS และ BPF 100% ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย และยังต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ถ้ากลัวไม่สะอาดก็สามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆ แยกออกมาทำความสะอาดได้ เป็นขวดน้ำที่ใส่ใจในการผลิตเพื่อสำหรับนักปั่นโดยเฉพาะ

 

ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี

กระบอกน้ำ CAMELBAK Podium Chill 21 oz – สี White / Black (551 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระบอกน้ำ CAMELBAK Podium Chill 24 oz – สี Lake Blue (637 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

CAMELBAK รุ่น Podium Dirt Series Chill

Podium Dirt Series Chill อีกหนึ่งรุ่นของยี่ห้อ CAMELBAK เป็นขวดน้ำสำหรับการใช้งานปั่นจักรยานเสือภูเขาและกีฬากลางแจ้ง มีรูปทรงขวดน้ำที่เว้าพอดีมือจับบีบเวลาดื่ม จับถนัดมือไม่หลุดหล่นง่าย มีฝาเปิดปิดเพื่อป้องกันน้ำหกไหลรั่ว และยังป้องกันสิ่งสกปรกอย่างโคลนดินทรายกระเด็นใส่ลงไปในน้ำ พิเศษมีวาว์ลเปิดปิดล็อคสำหรับไว้ในการปั่นขึ้นเขาลงห้วย ไม่ทำให้น้ำหก ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง BPA BPS และ BPF 100% เก็บความเย็นได้นานด้วยผนังขวดสองชั้น สามารถเก็บใส่ช่องเก็บได้อย่างพอดี เป็นขวดแบบ Easy Squeeze ไม่ต้องใช้แรงเยอะในการบีบน้ำออกจากขวด มีประสิทธิภาพการใช้งานได้ครบตามความต้องการของนักปั่น

 

ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี

กระบอกน้ำ CAMELBAK Podium DirtSeries Chill 21 oz – สี Shadow Grey / Surphur (741 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SIGG รุ่น WMB Sport Touch Aluminium Bottle

เป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับจอง SIGG ขวดน้ำสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ตัวขวดผลิตจากอะลูมิเนียมที่มีความคงทนและแข็งแรง มาในรุ่น WMB Sport Touch Aluminium Bottle สีฟ้าสดใส รูปทรงขวดเป็นแบบสปอร์ต หยิบจับได้อย่างพอดีกับมือ มีสารเคลือบภายในทนต่อกรดผลไม้และป้องกันกลิ่นแปลกๆ ได้เป็นพิเศษ ทำให้ได้รสชาติของน้ำอย่างแท้จริง ส่วนผสมที่ผลิตขวดปราศจาก BPA และสารเคมีอันตรายต่อร่างกาย ใช้งานได้ง่าย เปิดฝาใส่น้ำแข็งได้ง่ายหรือจะเปิดจุกเพื่อดื่มน้ำ น้ำหนักเบา ทนทาน เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกสถานที่

 

ขวดน้ำจักรยานแบบไหนดี

กระบอกน้ำ SIGG WMB Sport Touch Aluminium Bottle 0.75L – สีฟ้า (713 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SIGG รุ่น Hero Plastic PP Bottle

Hero Plastic PP Bottle อีกหนึ่งรุ่นแนะนำของแบรนด์ SIGG ขวดน้ำแบบมีทรงเป็นรูปคอขวด ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี Polypropylene ปราศจากสารเคมีอันตราย BPA และยังสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ปลอดภัยหายห่วง มีความยืดหยุ่น คงทนและโปร่งแสง ดีไซน์เรียบเท่ น้ำหนักเบา ปากขวดเปิดปิดได้ง่ายเพียงแค่บีบขวดน้ำ ฝาขวดป้องกันการรั่วไหลของน้ำแม้ขวดจะคว่ำอยู่ก็ตามเพราะมาพร้อมกับยางซิลิโคนรอบขวด เป็นขวดน้ำที่มีทั้งดีไซน์ที่เรียบเท่ คลาสสิค และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการพกพาไปออกกำลังกายเพื่อดับกระหายได้ทุกเวลา

 

กระบอกน้ำ SIGG Hero Plastic PP Bottle 0.6L – สีเทา (600 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สำหรับคำถามที่ว่า “ขวดน้ำจักรยานยี่ห้อไหนดี” His.in.th หาคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้ว หัวใจสำคัญของขวดน้ำจักรยานคือ ควรเปิดดื่มได้เลยในขณะที่ปั่นจักรยาน และขวดน้ำก็ควรมีน้ำหนักเบา มีรูปทรงที่หยิบจับได้ง่าย ถนัดมือ แน่นอนว่าคุณสมบัติเหล่านี้ นักปั่นไม่ควรพลาดเลย ดูเพิ่มเติม >> คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย