Top

หมวก DEUS EX MACHINA กับดีไซน์คอลเลกชั่นใหม่

ช่วงนี้เทรนด์การใส่หมวกกำลังมาแรง ด้วยความที่อากาศบวกแสงแดดที่แรงจนทนไม่ไหว จนต้องมีหมวกเป็นไอเท็มประจำกาย His ขอมาอัพเดท หมวก DEUS EX MACHINA คอลเลกชั่นใหม่ เพราะดีไซน์ลายปักดี ทรงสวย แถมสีสันยังเหมาะกับเทรนด์ช่วงนี้มาก

หมวก แบรนด์ Deus Ex Machina Autumn 2019 Accessories Collection มีดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น เน้นความเป็นสตรีท แมทช์กับเสื้อผ้าในชีวิตประวันได้ง่ายขึ้นด้วย ไม่ว่าจะวันไหน หมวก Deus Ex Machina New collection เอาอยู่หมด

 

 

⌈ The Records Smile Cap ⌋

 

 

DEUS EX MACHINA Records Smile Cap – Yellow
1,490 THB [Click]

 

หมวกแก็ป DEUS EX MACHINA รุ่น Records Smile Cap ทรงยอดนิยม วัสดุหมวกเป็นผ้า Cotton twill 100% จะมี texture เป็นลายทวิลแบบเห็นได้ชัด ดูสวยน่าใช้งาน ตัวปรับสายด้านหลังเป็นแบบเข็มขัด สามารถปรับได้ตามขนาดของศีรษะเลย และเย็บติดป้ายแบรนด์ที่ขอบ โชว์ความเท่ของโลโก้แบรนด์

 

DEUS EX MACHINA Records Smile Cap – Black
1,490 THB [Click]

 

ด้านหน้าปักลายดีไซน์ Deus แบบดูดี ส่วนด้านหลังก็ปักโลโก้ Deus ใช้สีด้ายปักตัดกับสีพื้นหมวก สวยลงตัวสุดๆ

The Records Smile Cap มีให้เลือก 3 สี ขาว / ดำ / เหลือง ไม่ว่าจะไหนใส่แล้วอัพลุคให้ดูเป็นหนุ่มขี้เล่น ตามสไตล์ The Records Smile แน่นอน

 

⌈ The Giro Cap ⌋

 

 

DEUS EX MACHINA Giro Cap – Navy
1,490 THB [Click]

 

Giro Cap ทรงหมวกที่นักปั่นจักรยานคุ้นเคย แต่ดีไซน์จาก Deus Ex Machina Autumn 2019 Collection นี้ สามารถทำให้หยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบเท่ๆ ดีเทลและวัสดุจะเหมือนกับ รุ่น Records Smile Cap ด้านบน ต่างที่ลายปัก และสีของหมวก ซึ่งรุ่น Giro Cap ฟ้อนต์ และ Wording มีความน่าสนใจขึ้น และดูโตขึ้นอีกระดับนึง

 

⌈ The Benzin Trucker ⌋

 

 

DEUS EX MACHINA Benzin Trucker – Dark Red
1,290 THB [Click]

 

แบบสุดท้าย หมวกทรง Trucker เป็นอีกทรงยอดฮิต และเหมาะกับผู้ชายมาก ทรงหมวกจะสูงกว่าทรงอื่น ด้านหน้าจะไม่มีรอยเย็บต่อตรงกลาง ทำให้หมวกอยู่ทรงสวย ด้านหลังเป็นพลาสติกสแนปแบ็ค หมวก Trucker ของ Deus Ex Machina คอลเลกชั่นนี้ จะใช้ผ้าคอนตอน twill ทั้งใบ ต่างจาก Trucker รุ่นอื่นๆ ที่ส่วนหลังจะเป็นตาข่าย แต่ก็ใส่สบาย และระบายอากาศดีไม่แพ้กัน

 

หมวกแต่ละรุ่นของ Deus Ex Machina Autumn 2019 Accessories Collection ตอบโจทย์คนทุกคาเรกเตอร์ ทุกทาร์เกตเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ Gen ไหน ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างดูดี ถ้าไม่อยากพลาดไอเท็มมาใหม่ ที่ช่วยอัพลุคให้คุณดูดี ช้อปออนไลน์กันเลยที่ His.in.th

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย