Top

สายไบค์เกอร์ต้องโดน DEUS EX MACHINA ไอเท็มที่ต้องมี !!

พูดถึง ไบค์เกอร์ ก็จะต้องนึกถึงเสื้อหนังสีดำเท่ๆ หรือหมวกกันน็อคแบบ Fullface แต่วันนี้ H I S ขอพาชาวไบค์เกอร์ฉีกแนวกันหน่อย ด้วยไอเท็มสุดคลาสสิคที่สายไบค์เกอร์ต้องโดน ! กับแบรนด์ DEUS EX MACHINA

ไอเท็มจาก แบรนด์ DEUS EX MACHINA แค่ชื่อแบรนด์ก็แสดงถึงความเป็นไบเกอร์อย่างเต็มเปี่ยมแล้ว เพราะด้วยเจ้าของแบรนด์ที่มีความรักและชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มาก ทำให้สามารถสื่อความเป็นไบค์เกอร์ผ่าน Products แบรนด์ได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่าถ้าได้เห็นจะไม่ผิดหวังแน่นอน ตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าครับ

Bald Terrier V-Twin Tee

เริ่มที่ไอเท็มแรก เสื้อยืดสุดคลาสสิค สกรีนลายมอเตอร์ไซค์ด้านหน้า และ text ที่ด้านหลัง บ่งบอกถึงความคลาสสิค เสื้อยืดรุ่นสกรีนลายมอเตอร์ไซค์ด้านหน้า และ text ด้านหลัง มีลายสกรีนมอเตอร์ไซค์ให้เลือกถึง 4 ลายด้วยกัน ผมว่าสายไบเกอร์ควรมีไว้สักตัวนะครับ

 

Venice Skull Tee

 

เสื้อยืด รุ่น Venice Skull สีดำ รุ่นนี้มีลายสกรีนที่หน้าอก และ text ด้านหลัง แบบเรียบๆ แต่ดูเท่ ถือว่าดึงเอกลักษณ์ของไบเกอร์ออกแบบผ่านลวดลายได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ถึงไม่มีรูปมอเตอร์ไซค์ แต่ดูแล้วรู้เลยว่านี่แหละไบเกอร์ตัวจริง !

 

Pisstin Tee

เสื้อยืดสีกรม สกรีนลาย Pisstin ทั้งด้านหน้าและหลัง ลายนี้เรียกได้ว่ามีความคลาสสิคผสมผสานกับความทันสมัยอย่างลงตัวสุดๆ นอกจากสีกรมแล้ว ยังมีสีดำแบบเท่ๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งลายที่ควรมีไว้อย่างมาก

 

Triumph Trophy Tee

สำหรับเสื้อยืด ลาย Triumph Trophy ลายนี้ผมขอบอกเลยว่าคลาสสิคสุดๆ จะใส่เดี่ยวๆ ก็เท่ หรือจะหยิบแจ็คเก็ตหนังมาคลุมทับอีกซักตัวก็ยิ่งดูดี และยังมีให้เลือกทั้งสีขาวและดำ ผมว่าลายนี้ต้องโดนใจเหล่าไบค์เกอร์แน่นอนครับ

Frontal Matchless Tee

ถ้าชอบความทันสมัย ง่ายๆ แนะนำลายนี้เลยครับ เพราะแค่ลายเส้นวาดมอเตอร์ไซค์ก็มีความเท่ได้ แถมยังดูดี ไม่ซ้ำใครอีกด้วย มีทั้งสีเทา และสีดำ สำหรับลายนี้จะหยิบมาใส่โอกาสไหนก็ได้ ผมบอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน !

 

Shield Tee

ขอยกให้ลายนี้เป็น Recommended ของแบรนด์เลยครับ แค่สกรีนโลโก้แบรนด์ แต่สามารถสื่อถึงความเป็นไบเกอร์ได้ ไอเท็มนี้ผมขอแนะนำให้ทุกคนรีบซื้อไปใส่กันด่วนเลยครับ รับรองไม่มีเอ้าท์ !

 


นอกจากเสื้อยืดพิมพ์ลายแบบเท่ๆ คูลๆ แล้ว ผมขอแนะนำอีกสองไอเท็มที่สายไบค์เกอร์ไม่พลาดอีกเช่นกัน นั่นคือ หมวกแก็ป และกระเป๋าผ้า ถึงไม่ต้องนั่งอยู่บนมอเตอร์ไซค์ แค่มีไอเท็มเหล่านี้ก็โชว์ความเท่แบบฉบับไบค์เกอร์ได้

CAP

Baylands Trucker – Black/White

 

TOTE BAG

New Classics Tote

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเท็มที่จัดเตรียมมาสำหรับสายไบเกอร์โดยเฉพาะ นอกจากเสื้อยืด หมวก กระเป๋าแล้ว ยังมีพวงกุญแจสุดเท่สำหรับสายนี้โดยเฉพาะอีกด้วย ถ้าสนใจสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ his.in.th/deus-ex-machina เลยครับ รับรองว่านอกจากของที่เล็งไว้แล้ว อาจได้อย่างอื่นติดไปด้วยแน่

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย