Top

สู้กับโรคด้วย Supplement เหล่าอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

การดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มมกันที่ดี ควรดูแลตัวเองโดยการออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ แต่แค่นั้นอาจยังไม่เพียงพอ แนะนำ Supplement เหล่าอาหารเสริมบำรุงร่างกาย เป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ร่างกายรับสารอาหารที่ครบถ้วนสมบรูณ์ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมที่จะสู้ไปกับโรค

His ไม่รอช้า ขอแนะนำ Supplement เหล่าอาหารเสริมบำรุงร่างกาย ที่ควรเสริมในการกินอาหาร

 

1- NOW FOODS
น้ำมันกระเทียม Garlic Oil

ผลิตภัณฑ์น้ำมันกระเทียม Garlic Oil  สกัดเข้มข้น ยี่ห้อ NOW FOODS ขนาด 1,500 กรัม ประกอบไปด้วยสารอาหารหลายชนิด เช่น โปรตีน กรดอะมิโนแอลลิซิน วิตามินบี 1,2 วิตามินซี

ประโยชน์ของน้ำมันกระเทียม ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ลดสภาวะความดันโลหิตสูง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น สร้างสมดุลให้แก่หัวใจ และยังช่วยบรรเทาอาการไข้หวัด เสริมภูมิต้านทาน ลดอาการภูมิแพ้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรับประทานเสริมไปพร้อมกับอาหารครบ 5 หมู่

 

NOW FOODS Garlic Oil 1500mg 100 Softgels – 513 บาท [Click]

 

2- DYMATIZE
Super Mass Whey Protein

เวย์สูตร Super Mass Whey Protein มีส่วนผสมโปรตีน,BCAA, Leucine และวิตามินแร่ธาตุต่างๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงอย่างเต็มที่ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมีคุณภาพ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูง รสชาติอร่อยดื่มง่าย และยังรักษาสมดุลของสารอาหารในร่างกายที่ได้รับในแต่ละวัน โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหารับประทานอาหารไม่เพียงพอ เพราะมีตัวเวย์โปรตีนจะคอยช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง

 

DYMATIZE Super Mass Whey Protein ขนาด 6 ปอนด์ (รส Rich Chocolate) – 1,299 บาท [Click]

 

3- OPTIMUM NUTRITION
Enteric Fish Oil

อาหารเสริมน้ำมันปลาทะเลจากธรรมชาติ Enteric Fish Oil ประกอบไปด้วย Omega-3, DHA, EPA ทั้งหมดนี้ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตขึ้นมาเองได้ แถมน้ำมันปลายังเป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกายและเซลล์ที่มีชีวิต จึงจำเป็นที่จะต้องได้รับน้ำมันปลาเพื่อไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและผลิตเซลล์ใหม่ และยังช่วยการทำงานของระบบหัวใจให้เป็นปกติ  มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ได้รับการรับรองว่าปราศจากสารปรอท และมีการเคลือบด้วย Enteric เพื่อลดกลิ่นคาวทำให้รับประทานได้ง่าย

 

OPTIMUM NUTRITION Enteric Fish Oil 200 softgels – 1,090 บาท [Click]

 

4- NOW FOODS
Lutein

ลูทีน สกัดจากดอกดาวเรือง 11.65 มิลลิกรัมต่อแคปซูล ช่วยในเรื่องสุขภาพของดวงตา การปกป้องจากสารอนุมูลอิสระ Lutein คือรงควัตถุแคโรทีนอยสีส้ม – แดงที่ผลิตขึ้นมาจากพืช เหมือนกับสีที่เราเห็นในอาหารชนิดต่างๆ เช่นผักและผลไม้ Lutein คือหนึ่งในรงควัตถุหลักๆภายในร่างกาย โดยเฉพาะในจุดศูนย์กลางจอประสาทตาและผิวหนัง หน้าที่หลักๆ ของ Lutein ในชิ้นเนื้อเยื่อที่บอบบางคือการปกป้องมันจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด

 

NOW FOODS Lutein 60 Softgels – 891 THB [Click]

 

5- DYMATIZE
ISO 100

เวย์โปรตีนบริสุทธิ์ 100% ย่อยสลายง่ายและดูดซึมอย่างรวดเร็ว ผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสูง ISO100 ได้รับการคิดค้นสูตรโดยใช้การกรองขนาดเล็กแบบ Cross-flow ขั้นตอนการทำให้สารมีความบริสุทธิ์หลายขั้น เพื่อรักษาการตกผลึกของโปรตีนในการสร้างกล้ามเนื้อที่สำคัญ ในขณะเดียวกันก็กำจัดคาร์โบไฮเดรตส่วนเกิน ไขมัน และคลอเรสโตรอล ISO100 ช่วยเพิ่มและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ความแข็งแรงของคุณ ดื่มง่าย อร่อย และมาตรฐานคุณภาพสูง กินควบคู่กับการออกกำลังกาย รับรองร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรคแน่นอน

 

DYMATIZE ISO 100 ขนาด 1.6 ปอนด์ (รส Gourmet Chocolate) – 1,450 THB [Click]

 

จบไปกับการแนะนำ Supplement ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มสารอาหารที่ร่างกายต้องการให้ครบถ้วน นอกจากจะรับประทานอาหารเสริมแล้วการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ การพักผ่อนให้เพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี แข็งแรง พร้อมสู้โรคด้วยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย