Top

ตู้แช่ไวน์ Dometic ระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสวีเดน

DOMETIC แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ทำความเย็นจากประเทศสวีเดน มีประวัติยาวนานกว่า 30 ปี หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักคือ ‘ตู้แช่ไวน์’ Dometic Wine Cellar ตู้แช่ไวน์ดีไซน์เรียบหรู คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ช่วยเก็บไวน์ขวดโปรดไว้ในสภาพที่ดีที่สุด คนรักไวน์ไม่ควรพลาด

ตู้แช่ไวน์ สำคัญอย่างไร? หากคุณเป็นคนรักไวน์ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มด่ำในรสชาติหรือการเก็บสะสม ควรมีวิธีการเก็บไวน์อย่างเหมาะสม เพื่อรักษาคุณภาพรสชาติและความสดของไวน์ การมีตู้แช่ไวน์จึงเป็นวิธีการที่ดีและสะดวกที่สุดในปัจจุบัน เพราะตู้แช่ไวน์จะถูกตั้งค่าไว้ที่อุณหภูมิสูงกว่าตู้เย็นทั่วไป หรือไม่ต่ำกว่า 46 °F  (6°C) มีชั้นวางขวดไวน์ในตัว และแต่ละแบรนด์อาจมีการเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาอีกด้วย

 

ตู้แช่ไวน์ DOMETIC
Luxury Wine Cellar C20G 20 Bottles

ตู้แช่ไวน์เรียบหรู รุ่นนี้สามารถเก็บไวน์ได้ถึง 20 – 26 ขวด ขอบประตู Stainless ประตูกระจกหนา 2 ชั้น แบบมีฉนวนกันความร้อน เพื่อป้องกันแสง UV มีเทคโนโลยี Compressor ระดับสูง เพื่อการทำความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อม One Temperature Zones รองรับอุณหภูมิ +5°c ถึง +20°c ให้คงคุณภาพและรสชาติของไวน์อย่างสูงสุด และมีจอควบคุมดิจิตอลแบบ LED สุดสะดวก ภายในตกแต่งไฟ LED ความร้อนต่ำ ไม่ส่งผลกระทบต่อรสชาติ มีระบบกรองอากาศ Active Carbon และระบบควบคุมความชื้น ช่วยในการรักษาคุณภาพไวน์และฉลากขวดไวน์ มาพร้อมถาดไม้วางขวดไวน์ 4 ถาด และสามารถซื้อถาดวางเพิ่มได้

 

 

ตู้แช่ไวน์ DOMETIC Luxury Wine Cellar C20G 20 Bottles (ราคา 36,790 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ตู้แช่ไวน์ DOMETIC
Luxury Wine Cellar E40FGD 40 Bottles

อีกหนึ่งตู้แช่ไวน์จาก Dometic ที่เราอยากแนะนำ รุ่นนี้เป็นขนาดจัดเก็บ 40 – 55 ขวด ดีไซน์ประตู 2 บาน เพื่อการจัดเก็บไวน์ทั้ง 2 ด้าน ประตูกระจกแบบไร้กรอบหนา 3 ชั้น แบบมีฉนวนกันความร้อน เพื่อป้องกันแสง UV ยกระดับความพรีเมียมด้วยขอบประตู Frameless Glass Door มีระบบล็อกประตู มาพร้อมถาดไม้วางขวดไวน์ 11 ถาด หมายเหตุ สินค้าจัดส่งเฉพาะภายใน กรุงเทพฯ เท่านั้น

 

 

ตู้แช่ไวน์ DOMETIC Luxury Wine Cellar E40FGD 40 Bottles (ราคา 66,000 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

นอกจากวิธีการจัดเก็บไวน์ด้วยตู้แช่ไวน์ที่เหมาะสมแล้ว ชั้นตอนการดื่มด่ำรสชาติและกลิ่นของไวน์ให้ได้คุณภาพสูงสุด ตราตรึงใจคนรักไวน์ เรื่องของการภาชนะดื่มก็สำคัญเช่นกัน

แก้วไวน์ RIEDEL Wine Glass Vitis Cabernet — ออกแบบในปี 2007 แก้ว Crystal Glass สำหรับ Red Wine ดีไซน์รอยเว้าก้นแก้วเพื่อให้เกิดการสะท้อนแสงและเพิ่มมิติให้สีของไวน์ ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมในการมอบประสบการณ์การดื่มไวน์ที่ดีที่สุด

 

แก้ว RIEDEL Wine Glass Vitis Cabernet (2 ชิ้น) (ราคา 3,850 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

แก้วไวน์ SCHOTT ZWIESEL Crystal Glass Canto 0 — แก้วไวน์นำเข้าจากประเทศเยอรมนี แก้ว Crystal Glass ที่ใช้เทคโนโลยี Tritan® Protect ในการผลิต มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดสารตะกั่ว สามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ เหมาะสำหรับไวน์ขาว ที่มีความหอมละมุน เพราะกลิ่นหอมของไวน์จะฟุ้งมาตามแก้วไวน์ได้ดี ช่วยรักษาความเย็นและซึ่งทำให้ไม่เสียรสชาติของไวน์ไป

 

แก้วไวน์ SCHOTT ZWIESEL Crystal Glass Canto 0 (เซต 4 ชิ้น) (ราคา 1,260 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

 ไม่ว่าจะเป็นการดื่มด่ำในรสชาติของไวน์หรือการเก็บสะสม ควรมีวิธีการเก็บไวน์อย่างเหมาะสม เพื่อรักษาคุณภาพรสชาติและความสดของไวน์ รวมถึงฉลากขวดไวน์ด้วย ซึ่งตู้แช่ไวน์เรียบหรู Dometic Wine Cellar จะช่วยเก็บไวน์ขวดโปรดไว้ในสภาพที่ดีที่สุด พร้อมให้ดื่มด่ำรสชาติและกลิ่นทุกเมื่อ นอกจากรุ่นที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำ Dometic ยังมีตู้แช่ไวน์อีกหลายขนาดให้คุณได้เลือกสรร ดูเพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย