Top

เอาใจนักปั่น! จักรยานไฟฟ้า 2021 มาพร้อมกับแนะนำอุปกรณ์เสริม

ในปัจจุบัน เทคโนโลยี จักรยานไฟฟ้า 2021 และอุปกรณ์เสริม มีการแข่งขันในตลาดสูงมาก เพราะต่างมีหลากหลายยี่ห้อที่ผลิตออกมาจำหน่าย และในเมื่อมีหลายยี่ห้อ ก็ต้องมีหลายคุณภาพ แต่ทีนี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่ายี่ห้อไหนคุณภาพดีตามที่รีวิว วันนี้ His จึงจะมาแนะนำถึงจักรยานไฟฟ้า และ อุปกรณ์เสริม ในปี 2021 ให้เพื่อนๆ สายนักปั่นได้รู้กัน

ก่อนอื่นเราขอแนะนำ DYU จักรยานไฟฟ้าไฮบริด ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการปั่นแบบปกติ บิดไฟฟ้า หรือว่าจะปั่นและบิดไฟฟ้าพร้อมกัน ทำให้ทุกการเดินทางสนุกยิ่งขึ้น ด้วย จักรยานไฟฟ้า 2021

….

🔥 กรอกโค้ด ADVEST รับส่วนลดสูงสุด 12% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥

📌 วันนี้ – 10 ก.ค. 2564

 

จักรยานไฟฟ้า DYU S2 – สีดำ

รุ่นน้องเล็กสุดสำหรับ จักรยานไฟฟ้า DYU S2 สามารถบิดด้วยไฟฟ้า หรือปั่นก็ได้ รุ่นนี้มีความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม.
สามารถใช้ได้ 25-45 กม. / การชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งใช้เสลาชาร์จทั้งหมด 4 ชม. สะดวกสบายเพราะสามารถใช้ไฟบ้านของเราชาร์จได้ นอกจากนี้ยังพกพาได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะยกใส่ท้ายรถส่วนตัว หรือจะนำขึ้นรถไฟฟ้าก็ไม่มีปัญหา เพราะจักรยานไฟฟ้าตัวนี้มีน้ำหนักเครื่อง 17 กก. เห็นรูปทรงเล็กแต่บอกเลยว่าสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ 

 

 

จักรยานไฟฟ้า DYU S2 – สีดำ ราคา 17,900 บาท คลิก! 

….

จักรยานไฟฟ้า DYU – D2f (2020 Edition) – Black

รุ่นต่อมาก็คือ จักรยานไฟฟ้า DYU – D2f (2020 Edition) ข้อแตกต่างที่น่าสนใจของรุ่นนี้กับรุ่น S2 [ด้านบน] คือ ตัวเครื่องจะมีโหมดการขับขี่ทั้งหมด 3 โหมด คือ ECO, MID, HIGH และสามารถปรับเบาะขึ้นลงได้ตามความสูงของผู้ใช้งาน ทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

จักรยานไฟฟ้า 2021

 

จักรยานไฟฟ้า DYU – D2f (2020 Edition) – Black ราคา 25,900 บาท คลิก!

….

จักรยานไฟฟ้า DYU V1 – สีดำ

รุ่น V1 จะเห็นได้ว่าการดีไซน์ค่อนข้างดูทันสมัยขึ้น พิเศษกับฟังก์ชั่น CRUISE CONTROL สามารถล็อคความเร็วคงที่ได้นั้นเอง รุ่นนี้มีความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. ใช้เวลา 4 ชม. ในการชาร์จแบต และสามารถใช้งานได้ 25-45 กม. / การรชาร์จ 1 ครั้ง จากที่เห็นว่ารูปทรงดูใหญ่และแข็งแรงขึ้น รุ่นนี้จึงมีน้ำหนัก 22.5 กก. ซึ่งอาจจะไม่เบาและพกพาง่ายเหมือนรุ่นด้านบน นอกจากนี้ล้อมีขนาด 12 นิ้ว เป็นยางลม (ไม่มียางใน) ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้ง 2 ล้อ 

 

จักรยานไฟฟ้า DYU V1 – สีดำ ราคา 25,900 บาท คลิก!

 

🔥 กรอกโค้ด ADVEST รับส่วนลดสูงสุด 12% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥

📌 วันนี้ – 10 ก.ค. 2564

….

ข้อดีของจักรยานไฟฟ้า

  • แน่นอนว่าเป็นเรื่องของเวลา ณ ที่นี้ เราหมายถึงกลุ่มคนที่ทำงานในเมือง ที่รถติดเป็นอย่างมาก ซึ่งเราก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าการปั่นจักรยานจะช่วยให้เราประหยัดเวลามากขึ้น
  • นอกจากประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของเราอีกด้วย
  • สุขภาพแข็งแรง เรียกได้ว่าการปั่นจักรยานนั้น เป็นการออกกำลังกายในตัวเลยก็ว่าได้
  • กิจกรรมในครอบครัว แน่นอนว่าจักรยานไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถชวนครอบครัวมาร่วมกันได้นั้นเอง

 

อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย

เนื่องจากช่วงนี้ จักรยานไฟฟ้า ได้รับความสนใจมากขึ้น ทำให้เรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ต้องควรให้ความสนใจ อาทิ หมวกสำหรับขี่จักรยาน แว่นตากันลม เป็นต้น หากใครสนใจอุปกรณ์สำหรับปั่นจักรยาน เราขอแนะนำแบรนด์ POC คลิก!

 


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย