Top

Energy bar หรือ ธัญพืชอัดแท่ง ทางเลือกของคนรักสุขภาพ

การดูแลสุขภาพเป็นกระแสสังคมที่ให้ความนิยมในขนาดนี้ การเลือกรับประทานอาหารเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญต่อการดูแลสุขภาพ การเลือกอาหารแต่ละครั้งต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่ร่างกายจะได้รับ ไม่ให้โทษกับร่างกาย แต่ด้วยเวลาที่เร่งรีบ เร่งด่วนสำหรับคนเมืองจึงไม่มีเวลาจัดเตรียมอาหารมากนัก ทำให้มีผลิตภัณฑ์ “Energy bar ธัญพืชอัดแท่ง” ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ นอกจากได้รับสารอาหาร โปรตีน น้ำตาล ยังไม่ต้องเสียเวลากับการจัดหาอาหารที่ให้ห้ประโยชน์และพลังงานได้ดีอีกด้วย

His ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ Energy bar หรือ ธัญพืชอัดแท่ง ที่น่าสนใจ ให้เพื่อนได้ๆ ไปเลือกซื้อมารับประทานกัน

 

– BLUE DINOSUAR –

ธัญพืชอัดแท่ง ของ BLUE DINOSUAR แรงบันดาลใจเกิดจากการที่ไปปีนเขา และต้องพกอาหารจำพวกอกไก่, วอลนัท, อาหารที่ให้พลังงานสูงติดไว้กับกระเป๋าข้าง จึงเกิดความคิดหาวิธีที่ดีกว่าการพกอาหารหลายอย่างติดตัวอยู่ตลอดเวลา จึงได้กลับบ้านมาทำการค้นคว้าหาส่วนผสมที่ดี และลองผสมเข้าด้วยกันกลายเป็น Paleo Bar Dark Cacao

 

อาหารแท่ง BLUE DINOSUAR Paleo Bar Dark Cacao (กล่อง 12 ชิ้น) ราคา 1,395 บาท [Click]

 

Blue dinosuar Paleo bar Dark cacao บาร์รสชาติโกโก้ที่เข้มข้นเต็มไปด้วยพลังงานและไขมัน มีส่วนผสมจากถั่ววอลนัท อินทผาลัม ถั่วพีแคน โกโก้ และน้ำมันมะพร้าว ไม่ว่าจะทานคู่กับกาแฟหรือชา ก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี หรือหยิบมาทานเล่นเป็นของว่าง ก็อร่อยเพลินมากครับ

 

– PROMAX –

แบรนด์ธัญพืชอัดแท่ง Promax ผลิตจากความใส่ใจ และหลงใหลในร่างกายที่อยากให้ทุกคนได้รับพลังงาน โปรตีนวิตามิน และแร่ธาตุ มาพร้อมกับรสชาติที่ยอดเยี่ยม

 

PROMAX Protein Bar Original (case 12 bars/75g per bar) – Cookies n’Cream ราคา 1,490 บาท [Click]

 

บาร์นี้มีรสชาติของวนิลาครีมผสมกับคุกกี้ มีส่วมผสมของโปรตีน 20 กรัม มีวิตามินแร่ธาตุถึง 18 ชนิด โดยอัตราส่วนคาร์โบไฮเดตต่อโปรตีน 2:1 เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมกีฬา ช่วยให้ระดับพลังงานสูง กระตุ้นกล้ามเนื้อให้ฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากการออกกำลังกาย

 

– MUSASHI –

ธัญพืชอัดแท่ง ของ Musashi ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 นำเสนอทางเลือกทางด้านโภชนาการ ให้กับการกีฬา ที่ได้มาจากการหลงใหลและการคิดค้นนวัตกรรมผสมกับหลักการทางวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

 

MUSASHI Deluxe High Protein Bar Rocky Road (กล่อง 12 ชิ้น) ราคา 1,499 บาท [Click]

 

Musashi High Protein Deluxe Bar เป็นรสชาติของบราวนี่ ด้านในจะมีเนื้อนุ่มอ่อนโยน มีรสชาติที่อร่อยเต็มไปด้วยโปรตีน มีส่วนผสมของมาร์ธเมลโลว์เคลือบด้วยช็อกโกแลตนม ด้านในมีถั่วลิสง สามารถพกพาสะดวกหยิบทานง่าย และมีประโยชน์เมื่อต้องการเสริมด้วยโปรตีน

 

– NUGO –

ยี่ห้อนี้มาในรูปแบบของคุกกี้ สร้างชื่อเสียงจากการที่เป็นขนมที่อร่อย มีเป้าหมายหลักในการสร้างให้ของว่างนั้นมีคุณค่าทางโภชนาการ  และพัฒนาบาร์ให้ไม่เหมือนใคร เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนไลฟ์สไตล์รักสุขภาพและดูแลตัวเองมาก

 

NUGO Protein Cookie (12 ชิ้น/100 กรัมต่อชิ้น) – รส Peanut Butter Chocolate ราคา 1,899 บาท [Click]

 

คุกกี้โปรตีนจากพืช มีส่วนผสมหลักเป็นถั่วลิสงผสมกับดาร์กช็อกโกแลต ให้โปรตีนสูง เป็นคุกกี้มังสวิรัติปราศจากกลูเตน ไม่มีโปรตีนถั่วเหลือง เส้นใยสูง  เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานขนมแต่กังวลเรื่องสุขภาพ คุกกี้จาก NUGO จึงตอบโจทย์ในเรื่องทานง่าย และสามารถพกติดตัวไว้ทานเพื่อได้พลังงานดี สะดวก รสชาติอร่อยอีกด้วย

 

จบไปแล้วกับการแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “ธัญพืชอัดแท่ง” ให้กับผู้ที่สนใจและต้องการหาอาหารว่างที่มีประโยชน์ สามารถรับประทานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว พร้อมทั้งหยิบมาทานได้ทุกที่ทุกเวลา ธัญพืชอัดแท่งจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้แก่ผู้ที่ไม่มีเวลา แต่ถึงอย่างไรการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญต่อร่างกายเช่นกัน ฉะนั้นผู้อ่านจึงไม่ควรละเลยการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และออกกำลังด้วยนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย