Top

อยู่บ้านก็ต้องฟิต! ออกกำลังกายในบ้านไม่ใช่เรื่องยาก

การออกกำลังกายไม่ได้ทำได้เพียงแค่ในฟิตเนส สวนสาธารณะ หรือพื้นที่นอกบ้าน การออกกำลังกายก็สามารถทำได้ภายในบ้านได้ ยิ่งในช่วงที่ยัง lockdown ออกกำลังกายอยู่บ้าน สำคัญมาก! เพียงคุณมีอุปกรณ์ไม่กี่อย่างก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว เสมือนเข้าฟิตเนส

การออกกำลังกายเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ส่งผลต่อรูปร่างทั้งภายนอกและภายใน มีสุขภาพที่ดีได้ไม่ยาก His รวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่พร้อมให้คุณได้ ‘ออกกำลังกายอยู่บ้าน’

 

YSANDAL
Marathon Sandal

รองเท้าวิ่งแนวใหม่ มาในรูปแบบรองเท้าแตะ ได้รับการออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ มีสัมผัสที่นุ่มสบายเท้า น้ำหนักเบา มีพื้นรองเท้าที่ทนทาน ใส่แล้วพอดีกับรูปเท้า ไม่ลื่นในขณะที่วิ่ง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

แบรนด์ YSANDAL ได้พัฒนาและทดสอบรองเท้าแตะตัวนี้ให้มีข้อเสียน้อยที่สุด โดยใช้เวลาค้นคว้านานกว่า 10 ปี และยังได้รางวัลการันตีจากองค์กรภาครัฐของไต้หวัน “Taiwan Golden Select of MIT Smile Product” ว่าเป็นรองเท้าแตะที่ทำมาเพื่อมาตอบโจทย์คนที่ชอบวิ่ง แต่ไม่อยากใส่รองเท้าผ้าใบได้ดี

 

 

รองเท้า YSANDAL Marathon Sandal สี Magic Black – 850 บาท [Click]

 

YSANDAL
Marathon and Trail Sandal

รองเท้าแตะคู่นี้ไม่ใช่แค่สำหรับวิ่งมาราธอน ยังสามารถใส่ไปวิ่งเทรลคือการวิ่งในป่าที่เป็นพื้นที่แบบสมบุกสมบันได้อีกด้วย ออกแบบให้เป็นรองเท้าแตะแบบหุ้มส้น ป้องกันการไหลลื่นในขณะที่วิ่ง และดีไซน์ให้ใส่พอดีกระชับกับรูปเท้า มีประสิทธิภาพในการเด้งของรองเท้าให้มีแรงดีดกลับช่วยในการวิ่งให้ไปไวยิ่งขึ้น คุณสมบัตินุ่มเบาสบายเท้า มีความปลอดภัยไว้ใจได้

แบรนด์ YSANDAL ได้ผลิตรองเท้าแตะสำหรับการเดินมาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีในประเทศไต้หวัน เหมาะกับคนที่อยากใส่รองเท้าแตะในการวิ่ง รองรับน้ำหนักได้ดีและนุ่มสบายเท้า

 

 

รองเท้า YSANDAL Marathon and Trail Sandal สี Innocence White -1,100 บาท [Click]

 

VING
Marathon Sandal 100K

อีกหนึ่งรองเท้าแตะออกกำลังกาย แบรนด์ VING เป็นรองเท้าแตะสำหรับเดินและวิ่งมาราธอน ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์เฉพาะ มีรูร้อยสามารถผูกเชือกมัด รัดบริเวณข้อเท้าไม่ให้รองเท้าหลุดลื่น รู้สึกกระชับมั่นใจ น้ำหนักรองเท้าเบาเพียง 100 กรัม มีเทคโนโลยีป้องกันการกระแทก VingSole™ และ vBounce™ มีพื้นรองเท้าที่ช่วยส่งแรงให้ก้าวไปข้างหน้าได้ไกล ตัวรองเท้าใช้วัสดุ EVA Foam ที่ช่วยให้มีความเด้ง นุ่ม รองรับน้ำหนักแรงกระแทกโอบรับอุ้งเท้าได้ดี สวมใส่ได้ง่ายมาก เหมาะกับการที่จะใส่ออกกำลังกายภายในบ้านได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเวทเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ หรือวิ่งบนลู่วิ่งก็เอาอยู่

 

 

รองเท้าแตะ VING Marathon Sandal 100K สี Gentle Navy – 690 บาท [Click]

 

ILLUZTIKA
Master Yoga Mat

สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย เสื่อโยคะ ILLUZTIKA รุ่น Master เป็นเสื่อโยคะที่มีประโยชน์อย่างครบครัน วัสดุพื้นทำจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ผิวสัมผัสด้านบนทำจากหนังสังเคราะห์ PU มีขนาดความหนาของ 4 มิลลิเมตร เสื่อสามารถรับน้ำหนักได้ดี ซึมซับน้ำอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ลื่น มีความหนึบสูงสุด มีเทคโนโลยี Dehydra-tech ที่ทำให้ผิวเสื่อแห้งและหนึบตลอดเวลา มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็ว ช่วยป้องกันการบาดเจ็บ และยังมีลวดลายที่สวยงามไม่ซ้ำใครมาพร้อมกับสายผ้าสะพาย เหมาะสำหรับคนที่เล่นโยคะในระดับขั้นสูง

 

เสื่อโยคะ ILLUZTIKA Master Yoga Mat สี Jakra Gray – 4,790 บาท [Click]

 

ILLUZTIKA
Rookie Yoga Mat

เสื่อโยคะหนา ILLUZTIKA รุ่น Rookie ทำจากวัสดุยางสังเคราะห์ TPE ทั้งด้านล่างและด้านบนผิวสัมผัส มีขนาดความหนา 6 มิลลิเมตร น้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม การใช้งานได้ทั่วไป ช่วยรองรับน้ำหนักขณะที่เล่นโยคะที่ดี ตัววัสดุยางสังเคราะห์จะช่วยรองรับน้ำหนักตัว มีความยืดหยุ่นและการคืนตัวรวดเร็วและการกระดอน ไม่ว่าจะเปลื่ยนท่าทางช้าหรือเร็วก็สามารถคืนตัวได้อย่างดี  ลวดลายบนผื่นเสื่อช่วยในการยึดเกาะแน่น มีความหนึบในการสัมผัสได้ดี เสื่อมีสีที่ดูโดดเด่นสะดุดตา เหมาะกับสำหรับคนที่เริ่มต้นมือใหม่หัดเล่น สามารถนำเสื่อไปเล่นได้ทุกที่ ไม่ว่าส่วนไหนของบ้าน

 

เสื่อโยคะ ILLUZTIKA Rookie Yoga Mat สีฟ้า/สีม่วง -1,990 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการรวบรวมอุปกรณ์ที่สามารถใช้ออกกำลังกายได้ง่าย ๆ ภายในบ้าน ไม่ยากอีกต่อไปกับการที่จะออกกำลังกายโดยที่ไม่ต้องออกไปไหนไกลและใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่าง แค่เรามีจิตใจที่แน่วแน่ ตั้งใจที่จะออกกำลังกาย อดทนและต่อสู้กับความเหนื่อย ก็จะได้ร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพดี สดชื่น แจ่มใส ถึงจะอยู่บ้านยังไงก็สามารถฟิตได้ ถ้ายังขาดอุปกรณ์การออกกำลังกายก็กดเข้าไปดูได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย