Top

Gadget สำหรับออกกำลังกาย ตัวช่วยที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย

ถ้าพูดถึงการออกกำลังกายคงนึกถึงความเหนื่อยล้า และดูเป็นเรื่องยากหากจะต้องทำเป็นประจำทุกวัน แต่ด้วยนวัตกรรมในปัจจุบันที่มีอุปกรณ์ Gadget สำหรับออกกำลังกาย เข้ามาเป็นตัวช่วย ทำให้การออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องง่ายๆ และถือเป็นสิ่งดึงดูดใจในการออกกำลังกายด้วยครับ

Gadget สำหรับออกกำลังกาย ปัจจุบันมีหลากหลายโปรดักส์ให้เลือกใช้ แต่ละไอเท็มถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมี Gadget ไหนที่น่าโดนบ้าง His.in.th คัดเลือกมาไว้ให้แล้วครับ

 

1. หูฟัง Plantronics

หูฟังของ Plantronics รุ่น BackB geat FIT 3150 สีดำ เป็นรุ่นที่มีลักษณะเด่นเรื่องการกันน้ำ-กันเหงื่อในขณะที่ออกกำลังกาย และยังกันฝุ่นได้ตามมาตราฐาน IP57 เป็นหูฟัง True Wireless แบบ Earbud  มีดีไซน์ที่ดูสวยทันสมัยและเหมาะกับการใช้งาน มาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ทันสมัย Bluetooth 5.0 สวมใส่กระชับ เบาสบายหู ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง การส่งสัญญาณเสียงได้คมชัดไม่มีสะดุด ทางด้านเสียงให้เนื้อเสียงเบสที่แน่นฟังสนุก เก็บรายละเอียดของเสียงได้ดี สามารถรมีไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างคมชัด เหมาะกับการฟังหรือคุยโทรศัพท์ในขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีสายคล้องกับใบหูได้กระชับไม่หลุด

 

 

Plantronics BackBeat FIT 3150 สีดำ – 3,990 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

2. นาฬิกา Smart Watch GARMIN

Smart Watch เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมใช้ในการดูแลสุขภาพ อย่างนาฬิกา Smart Watch ของ GARMIN รุ่น vivoactive 4 เป็นนาฬิกาที่มีหลายฟังก์ชั่นการใช้งานให้เลือกเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนออกกำลังกาย อย่างการออกกำลังกายในแต่ละโหมด เช่น วิ่ง ยกเวท โยคะ เต้นแอโรบิค ตีแบดมินตัน ว่ายน้ำ ก็สามารถเลือกโหมดตามการใช้งาน หรือจะเป็นการติดตามข้อมูลสุขภาพ การเดิน การนอน การหายใจ ก็สามารถทำได้ และยังเชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับแอพพลิเคชั่นในมือถือได้ การใช้งานสูงสุดได้ 5 วัน แต่ถ้าฟังเพลงอย่างต่อเนื่องจะอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง รองรับ GPS 3 ระบบ GPS, Glonass, Galileo มีระบบระบุตำแหน่งได้แม่นยำถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่สำหรับสายออกกำลังกายเริ่มต้น ที่จะมาช่วยประเมินออกแบบการออกกำลังกายในง่ายและทำได้อย่างต่อเนื่อง

 

 

GARMIN สมาร์ทวอทช์ vivoactive 4, GPS, Black/Slate, SEA -13,500 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

3. นาฬิกา Smart Watch FITBIT

อีกแบรนด์ของนาฬิกา Smart Watch แนะนำ FITBIT รุ่น Versa 3 นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมขอบรอบสีทอง เป็นนาฬิกาที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน มีความพิเศษสามารถสั่งการได้ด้วยเสียง Google Assistant และ Amazon Alexa อีกทั้งยังมี Built-In GPS ในตัว สามารถช่วยติดตามตำแหน่งการใช้งานได้อย่างละเอียดและแม่นยำ การใช้งานโหมดออกกำลังกายได้มากกว่า 20 โหมด มีการติดตามการทำกิจกรรมตลอด 24 ชม. มีการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือและแจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความต่างๆ และยังรับสายเรียกเข้าได้ผ่านนาฬิกาโดยไม่ต้องหยิบมือถือ การใช้งานแบตเตอรี่อยู่ได้นานมากกว่า 6 วัน และยังไม่ต้องเสียเวลาชาร์จโทรศัพท์นานเพราะมีฟังก์ชั่น Fast charging ที่จะช่วยให้ชาร์จแบตได้ไวขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบดูแลสุขภาพการออกกำลังกายช่วยเก็บข้อมูลและประมวลสรุปผลได้เยี่ยม

 

 

สมาร์ทวอทช์ FITBIT Versa 3 – สี Midnight/Soft Gold Aluminum – 9,190 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

4. หูฟัง AFTERSHOKZ

หูฟังของ AFTERSHOKZ รุ่น Aeropex เป็นหูฟังไร้สายแบบ Bone Conduction คือเทคโนโลยีการนำเสียงผ่านกระดูกหูโดยที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในหูก็ได้ยินเสียงเพลง เป็นการส่งสัญญาณผ่านการสั่นของกระดูกแก้ม เสียงที่ออกจากหูฟังมีความกว้าง เสียงใส่ เบสหนักแน่นและยังมีเทคโนโลยี PremiumPitch 2.0+ ที่จะลดเพิ่มเสียงได้จากการประเมินจากสภาพแวดล้อมเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลง ตัวหูฟังมีน้ำหนักอยู่ที่ 26 กรัม และเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณได้คมชัด ฟังเพลงได้ไม่มีติดขัด ไม่ต้องกลัวน้ำ กลัวฝนตกและเหงื่อ เพราะมีมาตราฐานการกันน้ำ IP67 ใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน 8 ชั่วโมง สวมใส่ได้เบาสบาย ไม่รู้สึกเป็นเกะกะ ทำให้การออกกำลังกายได้อย่างสนุกไพร้อมกับเสียงเพลง

 

 

หูฟัง AFTERSHOKZ Aeropex – สี Solar Red – 5,790 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

Gadgets ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป พร้อมดึงดูดใจให้อยากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมออีกด้วย หากเคยเบื่อกับการออกกำลังกายแบบเหงาๆ ก็มีหูฟังที่พัฒนามาตอบโจทย์การออกกำลังกายโดยเฉพาะ และที่ขาดไม่ได้เลย นาฬิกา Smart Watch ตัวช่วยคู่กายของคนรักสุขภาพ อุปกรณ์เหล่านี้จะมาเป็นตัวช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและชวนสนุกสำหรับทุกคน ดูเพิ่มได้ที่ His.in.th << คลิก

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย