Top

FENDER Indio ลำโพงบลูทูธ ที่มาพร้อมเสียงคุณภาพดี

สำหรับทุกคน การฟังเพลงถือเป็นความสุขรูปแบบหนึ่งที่ทุกคนชื่นชอบ รวมถึงต้องมีแนวเพลงและจังหวะบีทที่ชอบอยู่ในใจ ถ้าเรามีอุปกรณ์ที่ขับเสียงเพลงออกมาได้ดี ก็จะช่วยเสริมให้เรามีความสุขไปกับเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น His จึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “FENDER Indio ลำโพงบลูทูธ” ที่ให้เสียงคุณภาพและมีดีไซน์ที่สวยคลาสสิคอีกด้วย

Fender คือชื่อแบรนด์กีตาร์เก่าแก่ และมีชื่อเสียงในระดับโลก โดยมีชื่อเสียงทั้งกีตาร์ไฟฟ้า เบสไฟฟ้า ในภายหลังก็จะเป็นตู้แอมป์ขยายเสียงที่ได้รับความนิยมในหมู่นักดนตรีเช่นกัน และเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย Fender จึงได้ผลิตลำโพงบลูทูธไร้สายขนาดใหญ่อย่าง Fender Monterey และขนาดเล็กอย่าง Fender Newport ที่พกพาสะดวก [ Febder Indio ลำโพงบลูทูธ ]

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Black 13,900 THB [Click]

 

และ มาใหม่ล่าสุด รุ่น Fender INDIO ที่มีขนาดกึ่งพกพา ให้พลังเสียงยอดเยี่ยมด้วยกำลังขับ 60 วัตต์ มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามคลาสสิค ที่สำคัญยังสามารถปรับเสียงเบส และเสียงแหลมได้เอง มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีดำ และสีบลอนด์ นั่นเอง

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Blonde 13,900 THB [Click]

 

 

อุปกรณ์ในกล่อง Fender INDIO

 • ลำโพง Fender Indio
 • อแดปเตอร์สำหรับชาร์จไฟ
 • สาย Micro USB
 • สาย AUX 3.5 มม.
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Black 13,900 THB [Click]

 

Specification สเปคที่น่าสนใจ

 • วูฟเฟอร์ Full-Range 3.5” 2 ตัว และทวิตเตอร์ Range 0.63” 2 ตัว
 • เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth, พอร์ต USB และ พอร์ต AUX ขนาด 3.5 มม.
 • มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 5,200 mAh เล่นได้นานสูงสุด 25 ชั่วโมง สามารถเป็นแบตเตอร์รี่สำรองจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์อื่นได้
 • สามารถใช้งานผ่านระบบ DUO ได้ (Party mode) สามารถเล่นพร้อมกันได้สองเครื่อง โดยการเชื่อมต่อระหว่างลำโพง
 • ขนาด 12.2 ซม. (W) x 21.6 ซม. (H) x 9.6 ซม (L)
 • กำลังขับรวม 60 วัตต์ ด้วย Quad-Driver System ระบบดั้งเดิม

 

Design Fender INDIO

Fender INDIO มาพร้อมตัวลำโพงที่ทำมาจากวัสดุไม้ หุ้มด้วยหนังไวนิลสวยงาม ให้อารมณ์ความเป็นวินเทจ สามารถวางเป็นของตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ ได้อย่างเข้ากัน

 

 

 

ด้านหน้าลำโพงมีโลโก้ Fender ส่วนด้านบนจะมีที่หิ้ว สำหรับการเคลื่อนย้ายลำโพงไปวางยังตำแหน่งอื่น  แต่ก็ไม่เหมาะที่จะหิ้วติดตัวไปไหนมาไหน เนื่องจากลำโพงหนักพอสมควรและขนาดไม่ได้เล็กมาก แต่สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายมากกว่า

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Black 13,900 THB [Click]

 

การควบคุมเพลงได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นอายของตู้แอปม์ โดยปุ่มเปิดปิดจะใช้เป็นการโยกสวิตช์ และมีปุ่มหมุนสำหรับปรับระดับความดังของเสียง (Volume), ปรับเสียงแหลม (Treble) และปรับเสียงเบส (Bass) ส่วนควบคุมเพลง และการเชื่อมต่อก็จะเป็นปุ่มสี่เหลี่ยม

 

 

ด้านหลังจะมีไฟบอกระดับคงเหลือของแบตเตอรี่แจ้งให้ทราบเป็น 4 ระดับ และมีพอร์ตสำหรับเสียบชาร์จไฟ พอร์ต USB สำหรับจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์อื่นด้วยกำลังไฟอยู่ที่ 5V 1000mA และพอร์ต AUX 3.5 มม. สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นเพื่อสั่งเล่นเพลงหรือเสียบกับหูฟังก็ได้

 

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Black 13,900 THB [Click]

 

Function อื่นๆ

ลำโพง Fender INDIO มีไมโครโฟนในตัว เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนและนั่งใกล้กับลำโพง ผู้ใช้ก็สามารถกดปุ่ม Voice เพื่อรับสายหรือวางสายโทรศัพท์บนลำโพงได้เลย และยังสามารถกดปุ่ม Voice ค้างไว้ เพื่อเรียกs Google Asistant รวมถึงยังสามารถสั่งงาน Siri ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นลำโพงที่เจ๋งมากๆ

Battery

ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ ความจุถึง 5,200 mAh จึงทำให้การใช้งานลำโพง Fender INDIO สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องสูงสุดได้ประมาณ 25 ชั่วโมง ถ้าหากไม่เปิดเพลงตลอดทั้งวัน ก็สามารถฟังเพลงได้หลายวันได้อย่างไม่มีปัญหา ด้วยการชาร์จครั้งเดียว

 

 

FENDER Indio Loudspeaker Bluetooth – Black 13,900 THB [Click]

 

และนี่คือ Specification คร่าวๆ ของลำโพง Fender รุ่นนี้ครับ พร้อมโชว์ตัวบอดี้จริง ดีไซน์สวยๆ รุ่นสีดำให้ได้ชมกันด้วย เรียกว่าบอดี้สวย น่ามองมาก แถมฟังก์ชั่น และคุณภาพเสียงยังดีอีกด้วย ในครั้งหน้า His มีอะไรที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้เลยครับ

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย