Top

รวม “เก้าอี้สนาม” สำหรับสายเดินป่า ท่องเที่ยว Outdoor

สำหรับสายเดินป่าเอ้าท์ดอร์ ไอเทมที่แนะนำว่าควรมีเลย คือ “เก้าอี้สนาม” ที่จะต้องมีพกติดไปด้วยในการออกทริปเดินป่า หรือทริปเอ้าท์ดอร์ต่างๆ เพราะถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายขณะออกทริปได้ดี โดยเฉพาะในป่า หากนั่งตามต้นไม้ โขดหิน หรือบนพื้นโดยตรง อาจจะเจอแมลง หรือไม่ให้ความสบายในการพักผ่อนเท่าที่ควร

เก้าอี้สนาม จึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนระหว่างเดินป่า เป็นไปอย่างสะดวกสบาย อีกทั้งการได้รับ comfortable ที่ดี จะช่วยเติมพลังงานในการเดินป่า ท่องเที่ยวเอ้าทดอร์ต่อไปด้วย วันนี้ His.it.in ได้รวบรวมเก้าอี้สนาม สำหรับสายเดินป่ามาไว้ให้ได้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อกันแล้วครับ

 

HELINOX Chair One S20

เก้าอี้สนามของแบรนด์ HELINOX รุ่น Chair One S20 เนื้อผ้าลายพลางทหาร สีเขียวเข้มผสมน้ำตาล เป็นรุ่นทีได้รับการโหวตให้เป็น the best outdoor adventure accessory ในรางวัล ISPO* ที่ Munich ที่ประเทศเยอรมันนี น้ำหนักของเก้าอี้หนักเพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น สามารถถือไปไหนมาไหนได้สะดวก พกพาได้ง่าย ตัววัสดุโครงเก้าอี้ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย H72M มีความแข็งแรงทนทาน ตัวเก้าอี้ผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้าหนา คุณภาพดีและแข็งแรง อีกทั้งยังมีตาข่ายช่วยระบายอากาศได้ดี รับน้ำหนักคนนั่งได้มากสุด 145 กิโลกรัม นั่งสบายและประกอบใช้ได้ง่าย ถือว่าใช้งานได้ทุกสถานที่

 

 

เก้าอี้ HELINOX Chair One S20 – Multicam – 3,900 บาท [Click]

 

HELINOX Sunset Chair

HELINOX รุ่น Sunset Chair เก้าอี้ที่ออกแบบมาให้นั่งได้แบบเต็มตัว และรองรับศีรษะได้ ดีไซน์เพื่อคนที่ชอบพิงศีรษะไม่ให้เมื่อยคอ ตอบโจทย์คนเดินทางที่อยากจะพักผ่อนหย่อนกายได้อย่างเต็มที่ ตัวเก้าอี้มีน้ำหนัก 1.45 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักได้ 145 กิโลกรัม ขาพับทำจากวัสดุอลูมิเนียม TH72M ที่มีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา ความสูงของที่นั่ง 98 เซนติเมตร รุ่น Sunset ทำมาขึ้นเพื่อรองรับการนั่งที่สบายยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มความยาวของที่นั่ง และเก้าอี้เป็นผ้าผสมกับตาข่ายเพื่อช่วยระบายอากาศได้สะดวก ไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นอับชื้นได้ง่าย พกเข้าป่าไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกบนภูเขา ก็ฟีลชิลๆ สบายๆ ไปอีกแบบครับ

 

 

เก้าอี้พับพกพา HELINOX Sunset Chair – สี Blue Block – 4,700 บาท [Click]

 

HELINOX Chair Two

เก้าอี้สนามที่ผสมผสานระหว่างรุ่น Chair One และ Sunset Chair เข้าด้วยกันกลายเป็น HELINOX รุ่น Chair Two ลายสามเหลี่ยมแดงเหลือง มีพนักพิงสูง สามารถใช้กระเป๋าเป็นที่รองคอได้ มีน้ำหนัก 1.08 กิโลกรัม ความสูงของเก้าอี้ 34 เซนติเมตร เข้ากับชุดโต๊ะเดินป่าได้พอดี รองรับน้ำหนักได้ 145 กิโลกรัม วัสดุขาพับทำจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูงน้ำหนักเบา ตัวที่นั่งเป็นผ้าไนล่อนตาข่ายระบายอากาศร้อนได้ดี สามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก คล่องแคล่ว กะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นเดินป่าหรือสวนสาธารณะ

 

 

เก้าอี้ HELINOX Chair Two – Triangle Red – 4,500 บาท [Click]

รีวิว เก้าอี้ HELINOX Chair One และ HELINOX Chair Two Rocker << คลิก!

 

KELTY Lowdown Chair

เก้าอี้สนามของแบรนด์ KELTY รุ่น  Lowdown Chair มีคุณสมบัติตามชื่อรุ่น เป็นเก้าอี้ทรงเตี้ยความสูงของเก้าอี้ 30 เซนติเมตร มีสีน้ำตาลเข้ากับธรรมชาติ ตัวเก้าอี้ทำจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D มีความคงทนต่อการฉีกขาด โครงสร้างทำจากเหล็กที่แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 158 กิโลกรัม ออกแบบให้มีที่วางแขนสามารถปรับระดับได้ และยังมีช่องไว้สำหรับใส่แก้วน้ำหรือขวดน้ำได้ด้วย มีกระเป๋าสำหรับเก็บเก้าอี้พร้อมสายสะพาย สามารถขนย้ายได้สะดวก เหมาะกับทุกกิจกรรม Outdoor

 

เก้าอี้ KELTY Lowdown Chair – สี Deep Lake – 2,803 บาท [Click]

 

KELTY Low Loveseat

มาเป็นคู่ก็นั่งด้วยกันได้ เก้าอี้สนามของ KELTY รุ่น Low Loveseat ออกแบบมาให้นั่งได้ถึง 2 คน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่ซี้ หรือครอบครัว ก็สามารถนั่งด้วยกันได้เป็นคู่ เป็นเก้าอี้ยาวที่ทำขึ้นมาเพื่อการตั้งแคมป์เดินป่าโดยเฉพาะ ออกแบบรูปทรงเตี้ยไม่ทำให้บังวิวทิวทัศน์ ชื่นชมกับบรรยากาศได้เต็มที่ ปรับเอนได้เล็กน้อย วัสดุโครงสร้างทำมาจากเหล็ก ตัวเก้าอี้ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D รับน้ำหนักได้มากถึง 227 กิโลกรัม ความสูงของเบาะ 34 เซนติเมตร มีที่วางแขนและหลุมสำหรับวางแก้วน้ำทั้งสองข้าง มีกระเป๋าม้วนจัดเก็บสะดวก

 

เก้าอี้ KELTY Low Loveseat – สี Canyon Brown – 4,703 บาท [Click]

 

สำหรับสายเดินป่า ท่องเที่ยว Outdoor ที่กำลังมองหาเก้าอี้สนามที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก และดีไซน์สวยเท่ สามารถนำข้อมูลที่ His.in.th รวบรวมไว้ไปเป็นตัวช่วยเลือกในการเลือกซื้อได้เลยครับ หากคุณแพลนทริปเดินป่าหรือแคมป์ปิ้งเอ้าท์ดอร์ไว้แล้ว ก็ควรมีตัวช่วยด้าน comfortable อย่างเก้าอี้สนามติดตัวไปด้วย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างทริป ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่ และพร้อมลุยกับทุกสถานการณ์ต่อไปที่จะเจอ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย