Top

จุดเด่น นาฬิกา fitbit Charge 3 มีอะไรดีกว่าเดิม

จุดเด่น นาฬิกา fitbit Charge 3 มีอะไรดีกว่าเดิม

Fitbit แบรนด์นาฬิกาที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์เหล่าคนรักสุขภาพ เป็นสายรัดข้อมือฟิตเนสมาใหม่ล่าสุด ในรุ่นนี้จุดเด่น นาฬิกา fitbit Charge 3 มีข้อดีมากมายที่น่าสนใจ เน้นการใช้งานที่สวยงามโดดเด่น ตั้งแต่การดีไซน์ภายนอก ไปจนถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่นแบบจัดเต็ม แม้จะมีขนาดกระทัดรัด แต่รับรองได้เลยว่าครบเครื่องด้านการใช้งานเกี่ยวกับกิจกรรมออกกำลังกาย แถมยังมีความทนทาน เน้นประสิทธิภาพความสมบุกสมบันมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ส่วนจะถามว่า fitbit Charge 3 ดียังไง ลองมาดูข้อมูลของเจ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องนี้ว่ามีอะไรที่คุ้มค่าเหมาะสำหรับผู้คนในยุคสมาร์ทโฟนแบบนี้กันบ้าง

FITBIT Charge 3™ 6,490 THB

จุดเด่นน่าสนใจ นาฬิกา fitbit Charge 3 ดียังไง มีอะไรใหม่ ?

ฟีจเจอร์มาใหม่ที่ปรับปรุงจากรุ่นก่อนหน้านี้ทำให้ จุดเด่น fitbit Charge 3 มีความเหนือชั้นมากขึ้น ตั้งแต่สไตล์การออกแบบภายนอกที่สวมใส่แล้วสัมผัสได้ถึงความบางเบา สามารถใช้งานในขณะว่ายน้ำได้ เพราะกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร อีกทั้งความทานนานจนลืมไปเลยว่าเคยชาร์จของแบตเตอรี่ เพราะการชาร์จเพียง 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาว ๆ ถึง 7 วันเลยทีเดียว

มาดูในส่วนของฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาคือระบบที่สามารถใช้ตรวจจับชีพจร มีตัวตรวจจับการเผาผลาญพลังงาน ประมวลผลออกมาแสดงให้เห็นที่หน้าจอ มีเซนเซอร์ที่เรียกว่า SpO2 คือการวัดระดับออกซิเจนภายในเลือด เพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายในขณะนั้น ถ้าคนที่เล่นกิจกรรมฟิตเนส ออกกำลังกาย ปีนเขา หรือเล่นกีฬาที่ต้องใช้พลังงานมาก มีอัตราการเต้นของหัวใจสูง นี่คือจุดเด่น fitbit Charge 3 ที่คุณจะต้องมีไว้ครอบครอง นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ วัดผลออกมาเป็น Sleep Score แสดงผลการนอนหลับตลอดคืนของคุณว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมหรือไม่อีกด้วย

Fitbit Charge 3 ดียังไง เหมาะกับสำหรับการใช้งานแบบไหน ?

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าระบบฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามานั้นเหมาะสำหรับการตรวจวัดสุขภาพเบื้องต้นได้ ทำให้ได้คำตอบว่า fitbit Charge 3 ดียังไงสำหรับการใช้งาน ซึ่งช่วยให้เกิดความสะดวกสบายด้วยนาฬิกาขนาดกระทัดรัดเพียงเรือนเดียว ก็ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสุขภาพระหว่างวัน การตรวจวัดร่างกายในขณะออกกำลังกาย และการสวมใส่ในชีวิตประจำวันเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพทั้งสิ้น ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับหลากหลายกลุ่มผู้ใช้งาน ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เหมาะสมกับกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลาได้ดั่งใจ ถือว่าการพัฒนา จุดเด่น fitbit Charge 3 ในครั้งนี้ เปิดตัวออกมาได้อย่างน่าพึงพอใจสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในหนึ่งเดียว ทางบริษัทยังมีการออก Charge 3 Special Edition เป็นรุ่นพิเศษขึ้นมา เพื่อรองรับการใช้งานที่น่าประทับใจมากขึ้นอีกด้วย

การพัฒนาจุดเด่น fitbit Charge 3 ซึ่งเน้นการใช้งานที่ครอบคลุมหลากหลายกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นถ้าจะถามว่า fitbit Charge 3 ดียังไง ก็ตอบได้เป็นที่ชัดเจนเลยว่า นี่คือสายรัดข้อมือที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้น แถมยังช่วยปรับปรุงคุณภาพการใช้ชีวิตให้กลายเป็นคนที่มีสุขภาพดีได้ด้วยข้อมูลที่ถูกประมวลผลออกมาให้เห็นบนหน้าจอ

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย