Top

นาฬิกา Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์รุ่นเล็ก แต่ฟีเจอร์เทียบเท่ารุ่นใหญ่

 เมื่อไม่นานมานี้ Fitbit ได้มีการเปิดตัว นาฬิกา Fitbit Versa (เวอร์ซ่า) หรือที่หลายคนเรียกว่าสมาร์ทวอทช์ ซึ่งเป็นนาฬิกาสำหรับสายรักสุขภาพและการออกกำลังกาย Fitbit Versa เป็นรุ่นเล็กออกมาทีหลังรุ่น Ionic ที่เป็นรุ่นยอดนิยมของฟิตบิท แต่เรื่องของฟีเจอร์ไม่เล็กตามรุ่นเลยล่ะครับ His.in.th จะพาไปอัพเดตดีไซน์ที่ล้ำสมัย และฟีเจอร์เพื่อสุขภาพแบบเจาะลึก

 “Fitbit Versa” นาฬิกาอัจฉะริยะที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู สวมใส่สบาย และแผงหน้าปัดโฉมใหม่ที่ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลสุขภาพ และฟิตเนสของคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้ถึง 4 วัน ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ หลังจากที่ His.in.th ได้พูดถึง นาฬิกา Fitbit Versa กันไปพอสมควรแล้ว เราไปดูฟีเจอร์เด่น ๆ ของ Versa กันเลยดีกว่า

 

 

ระบบการใช้งาน

  • ดีไซน์หน้าปัดใหม่ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มากขึ้น
  • ระบบปฏิบัติการ Fitbit OS
  • แจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความ และแอพต่าง ๆ
  • สามารถใช้งานคู่กับ Fitbit App

จุดเด่นของ Fitbit Versa

  • สามารถกันน้ำได้ ด้วยวัสดุอลูมิเนียมที่มีความเบาและแข็งแรง
  • แบตเตอรี่สามารถใช้ได้สูงสุด 4 วัน (เมื่อชาร์จเต็ม)
  • เก็บเพลงได้สูงสุด 300 เพลง
  • หน้าจอระบบสัมผัส ให้ความสว่างและภาพที่คมชัด
  • สายนาฬิกาสามารถเปลี่ยนได้หลากหลายแบบ

 

ตอกย้ำฟีเจอร์ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น

 

ระบบแจ้งเตือนและการตอบกลับไวช่วยการแจ้งเตือนเกี่ยวกับแอปฯ การโทร ปฏิทิน และข้อความ ที่สามารถส่งตรงจากสมาร์ทโฟนมาที่นาฬิกาของคุณ ส่วนใครที่ใช้ระบบแอนดรอยด์คงต้องถูกใจไม่น้อย กับความสามารถตอบกลับโดยส่งข้อความ เป็นข้อความหรือส่งผ่านแอปฯ สนทนาต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ กันเลยทีเดียว และอย่างที่เอ่ยไปแล้วว่า นาฬิกา Fitbit Versa สามารถเก็บเพลงได้ถึง 300 เพลง ทำให้คุณฟังเพลงได้โดยไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์โดยการใช้หูฟังบลูทูธ ฉะนั้นการออกกำลังกายหรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันคุณก็จะไม่เหงาอีกต่อไป

 

นอกจากนี้ Fitbit Versa ยังทำให้เรื่องของเงินตราสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะคุณสามารถจ่ายเงินได้จากข้อมือและชำระเงินได้ง่าย ๆ ในร้านที่รองรับระบบการจ่ายเงินแบบไร้สัมผัสด้วย Fitbit Pay ซึ่งมีธนาคารให้บริการเกือบ 40 แห่งใน 14 ประเทศ เช่น ออสเตรเลีย สิงคโปร์ โดยผ่านเครือข่ายบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มาสเตอร์การ์ด และวีซ่า และในปี 2561 จะมีธนาคารพาณิชย์และประเทศต่าง ๆ ให้บริการเพิ่มขึ้นอีก

 

เพราะ Fitbit เป็นแบรนด์ที่รักสุขภาพจึงไม่พลาดที่จะพัฒนาฟีเจอร์ติดตามสุขภาพของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น การติดตามกิจกรรมระหว่างวัน เดิน ระยะทาง และแคลอรี่ การวัดชีพจรด้วยเซ็นเซอร์ PurePulse ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถวัดคุณภาพการนอนหลับของคุณได้ และมีการแจ้งเตือนผ่านระบบ Reminders To Move ซึ่งฟีเจอร์ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน นาฬิกา Fitbit Versa

 

เปิดตัวแอปฯ New Parent เพื่อช่วยคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ดูแลลูกได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดการตารางการดูแลลูก บันทึกข้อมูลการป้อนอาหาร เปลี่ยนผ้าอ้อม และการนอน รวมไปถึงอารมณ์ความรู้สึกต่าง ๆ ของลูกน้อย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ด้วย Versa ที่อยู่บนข้อมือของคุณ

 

ถือว่าครบถ้วนกับข้อมูลและฟีเจอร์ของ นาฬิกา Fitbit Versa ที่เราได้นำมาอัพเดต สำหรับใครที่สนใจนาฬิกาอัจฉะริยะเรือนนี้แล้ว His.in.th ขอรับรองว่าคุ้มค่าเพราะสิ่งที่คุณจะได้กลับมานั้น ไม่ใช่แต่นาฬิกายังได้ผู้ช่วยในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมยังได้ฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

………

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย