Top

นาฬิกา FITBIT Luxe ครบเรื่องสุขภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่นวัด SpO2

อย่างที่ทราบกันดีว่า สมาร์ทวอทช์ กลายมาเป็นไอเทมที่คุณรักสุขภาพต้องมี ติดตามกิจวัติประจำวันได้แบบเรียลไทม์ และยังมีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับสุขภาพอื่นๆ อีกมากมายที่น่าติดตาม ซึ่งหากจะเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์สักเรือนในปัจจุบัน His.in.th ขอแนะนำ นาฬิกา FITBIT Luxe ครบเรื่องสุขภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่นวัด SpO2 ที่ตอบโจทย์สถานการณ์โควิด-19 มากที่สุด

นาฬิกา FITBIT Luxe สามารถติดตามกิจวัติประจำวันของคุณทุกย่างก้าว ความพิเศษของ Luxe คือ สามารถวัด SpO2 หรืออุณหภูมิของผิวหนังและความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเป็นตัวบ่งชี้การเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ เช่น การติดเชื้อที่อาจเกิดขึ้นได้

 

FITBIT Luxe

FITBIT Luxe นาฬิกาที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย มีน้ำหนักเบา เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะชุดทำงานหรือชุดออกกำลังกาย สามารถถอดเปลื่ยนสายได้หลากหลายรูปแบบ มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับสุขภาพครบ ทั้งการจัดการความเครียด ติดตามกิจกรรมประจำวัน รวมไปถึงการนอนหลับ

ตัวเรือนทำจากวัสดุแสตนเลส มีความคงทนแข็งแรง รูปทรงแบบเพรียวบาง ตัวสายทำจากซิลิโคนทำให้ใส่สบาย กันน้ำได้ 50 เมตรและระบายอากาศได้ดี ตัวล็อครัดสายเป็นแบบโลหะชุบให้ความหนาแน่น ส่วนแบตเตอรี่เป็นแบบลิเธียมโพลิเมอร์ เวลาในการชาร์จแต่ละครั้งไม่เกิน 2 ชั่วโมง อายุการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 วัน มีสีให้เลือกถึง 3  สีดำ, สีขาว, สีชมพู Orchid

 

นาฬิกา Fitbit Luxe

 

 

สมาร์ทวอทช์ FITBIT Luxe – สีดำ (ราคา 4,990 บาท)

 

ฟังก์ชั่นครบเรื่องสุขภาพ

ฟังกชั่นการติดตามผลเกี่ยวกับสุขภาพที่โดดเด่น คือ การวัดความอิ่มตัวของออกซิเจน (SpO2) เพื่อช่วยตรวจสอบความเปลื่ยนแปลงของสมรรถภาพทางร่างกายและสุขภาพของคุณว่ามีแนวโน้มเป็นอย่างไรในช่วงสัปดาห์หรือเดือนผ่านมา

การเต้นของหัวใจ โซนการเต้นของหัวใจที่ใช้ต่อนาที ช่วยแจ้งเตือนการเต้นของหัวใจเข้าสู่อัตราโซนตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ มีหมวดไว้เลือกสำหรับออกกำลังกายและเก็บบันทึกรายละเอียดจดจำแบบเรียลไทม์ SmartTrack® และสำหรับคนที่ชอบการเดิน วิ่ง ขี่จักรยานก็มีการเก็บข้อมูลระยะทาง เพื่อดูความเร็วและระยะทางในแผนที่หลังคุณออกกำลังกายได้ อีกทั้งมีฟังก์ชั่น Swimproof & Swim Mode ติดตามการว่ายน้ำอย่างต่อเนื่องกันน้ำลึกได้ 50 เมตร

 

 

สมาร์ทวอทช์ FITBIT Luxe – สีขาว (ราคา 4,990 บาท)

🔥 กรอกโค้ด 88INF รับส่วนลด 15% ทันที  วันนี้ – 10 ส.ค 64 🔥

….

การนอนหลับและช่วยจัดการความเครียด

ฟังก์ชั่นบริการความเครียด ช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะมีวิถีชีวิตแบบใด สามารถติดตามสภาพจิตใจและกิจวัตรประจำวันที่ทำประเมินและปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น ประเมินการจัดการความเครียดของคุณและให้คะแนน 1-100 มีการฝึกการหายใจเข้าออกอย่างเป็นจังหวะช่วยให้จิตใจสงบนิ่งมากขึ้น

ด้านการนอนหลับจะมีการประเมินการหลับแบบปกติ หลับลึกและช่วงที่หลับฝันมากน้อยเพียงใด เพื่อจะช่วยปรับปรุงการนอนหลับ และยังมีการให้คะแนนการนอนหลับในแต่ละคืนอีกด้วย และที่สำคัญสามารถวัดอัตราการหายใจในขณะที่หลับ และความแปรปรวนของการเต้นของหัวใจ และใช้ Health Metrics วิเคราะห์ผล เพื่อทำความเข้าใจความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ความเครียด เจ็บป่วยและเหนื่อยล้า

 

 

สมาร์ทวอทช์ FITBIT Luxe – สี Orchid (ราคา 4,990 บาท)

 

ตอบโจทย์การใช้งานในทุกด้าน

นาฬิกา FITBIT Luxe สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน Android ได้ง่ายโดย Google Fast Pair เพื่อช่วยในการตั้งค่าได้ตามเป้าหมายได้ไว้ยิ่งขึ้น และสามารถแจ้งเตือนการโทรเข้าออก ข้อความ ให้ได้อ่านอย่างรวดเร็ว  และยังตั้งโหมดส่วนตัว อย่างการห้ามรบกวนปิดการแจ้งเตือนต่างๆ ไปที่ข้อมือ และการปิดเสียงในโหมด Sleep ปิดการแจ้งเตือนอัตโนมัติในช่วงกลางคืน หน้าจอหยุดการแจ้งเตือนเมื่อตรวจจับว่านอนหลับ อีกทั้งยังสามารถจับเวลาบนนาฬิกาได้ทันที สะดวกกับการใช้งานเป็นอย่างมาก

 

สมาร์ทวอทช์ FITBIT Luxe – สีขาว (ราคา 4,990 บาท)

🔥 กรอกโค้ด 88INF รับส่วนลด 15% ทันที  วันนี้ – 10 ส.ค 64 🔥

 

  • ไม่มี GPS ในตัวสำหรับอุปกรณ์
  • ไม่มี NFC ดังนั้นคุณจะไม่สามารถชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสผ่าน Fitbit Pay ได้
  • ไม่มีพื้นที่จัดเก็บสำหรับเพลง ไม่สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมได้

Fitbit Luxe ราคา 4,990 บาท พร้อมบริการ Fitbit Premium ให้ลองใช้ฟรี 6 เดือน

มีให้เลือก 3 สี สำหรับทุกสไตล์ สีดำ, สีขาว, สีชมพู Orchid

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย