Top

3 ดีไซน์ใหม่ จากแบรนด์ รองเท้า Fitflop รองเท้าที่ทุกคนต้องมี!

11 ปีของแบรนด์ รองเท้า Fitflop ที่ผลิตรองเท้าเพื่อสุขภาพ ดีไซน์ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ Fitflop ยังเชื่อว่าเมื่อเท้ารู้สึกดีคุณก็จะสามารถมีความสุขกับสิ่งที่ทำได้ ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์รองเท้า Fitflop ในรูปแบบของผู้หญิง แต่ความจริงเขามีรองเท้าของผู้ชายอย่างเรา ๆ ด้วยนะครับ ในส่วนเรื่องคุณภาพนั้นก็ยังคงไม่ทิ้งการดูแลเท้าและดีไซน์ที่เรียบง่ายอยู่เหมือนเดิม

 

Who said Fitflop is only for women?

ช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่ารองเท้า Fitflop ปรับดีไซน์ใหม่เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในยุคนี้ เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคง Keep look ให้ดูดีมีสไตล์ในทุกเวลา การคุมโทนสีเข้ม เช่น ดำ กรมท่า และน้ำตาล เพื่อให้รองเท้าสามารถเข้าได้กับทุกลุคที่คุณผู้ชายครีเอทออกมาในแต่ละวัน และ His.in.th ไม่พลาดที่จะนำ 3 ดีไซน์ใหม่จากรองเท้า Fitflop มาแนะนำกันครับ


1.
FITFLOP MEN Trakk II

FITFLOP MEN Trakk II – Timberwolf ฿3,222

เริ่มกันที่รุ่นแรก Trakk ความคลาสสิคที่ผู้ชายทุกคนต้องมี รับรองความนุ่มของรองเท้า ให้ลุคทะมัดทะแมง กระชับกับรูปเท้า สวมใส่สบาย สามารถไปกับคุณได้ทุกที่ จะใส่กับกางเกงขายาวหรือขาสามส่วนก็ไม่มีปัญหา เพราะรองเท้า Fitflop ดีไซน์มาเพื่อให้แต่งตัวง่าย คลายกังวลสำหรับผู้ชายที่แต่งตัวไม่ค่อยเป็น นอกจากนี้รุ่น Trakk ยังมีให้เลือกหลายสีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ใครชอบแบบไหน Fitflop เขาก็จัดมาให้แล้วล่ะครับ

2.
FITFLOP MEN Chi Slide In Woven Embossed Leather

FITFLOP MEN Chi Slide In Woven Embossed Leather – Black ฿4,242

วันไหนก็เป็นวันพักผ่อนของคุณได้ถ้าสวมใส่ รองเท้า Fitflop รุ่นนี้ ดีไซน์แบบสวม ทำให้กระชับรูปเท้าได้ดี สายที่คาดหน้าเท้าเป็นหนัง ใส่กับเสื้อยืดเท่ ๆ กับกางเกงชิโน่ หากอยากเพิ่มความเป็นทางการก็หยิบแจ็คเก็ตขึ้นมาคลุม รับรองว่าคุณจะพร้อมลุยในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

3.
FITFLOP MEN Iqushion Ergonomic Flip-Flops

FITFLOP MEN Iqushion Ergonomic Flip-Flops – Charcoal ฿990

ดูเหมือนรองเท้าทั่วไป ดีไซน์เรียบ ๆ ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ความจริงแล้วนั้นรองเท้า Fitflop รุ่น flops flops ออกแบบมาเพื่อรองรับเท้าของคุณได้ดี เสมือนมีหมอนรองรับเท้าของคุณ ทำให้สวมใส่สบายพร้อมไปกับคุณในทุกที่ โดยเฉพาะวันหยุดหรือวันพักผ่อน flops flops คู่นี้จะเป็นเพื่อนซี้ของคุณอย่างแน่นอน เพียงแค่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกับกางเกงสามส่วน ใส่แว่นกันแดดเท่ ๆ เท่านี้คุณก็จะได้ลุควันสบาย ๆ พร้อมชาทแบตร่างกายกันแล้ว

รองเท้าที่ดีควรพาคุณไปได้ทุกที่ ใส่แล้วรู้สึกสบาย รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี ซึ่ง His.in.th รับประกันว่ารองเท้า Fitflop จะเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้ชายทุกคนรวมไปถึงสามารถเข้ากับทุกไลฟ์สไลต์ของผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย