Top

แผ่นมาสก์ FOREO UFO จาก Activated Collection แต่ละสูตรเหมาะกับผิวแบบไหน? His มีคำตอบ

เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Foreo UFO หลายคนอาจสงสัยเรื่องของแผ่นมาสก์ ซึ่งเครื่องมาสก์หน้า UFO ต้องใช้ร่วมกับ แผ่นมาสก์ FOREO UFO เท่านั้น วันนี้ His จึงหยิบแผ่นมาสก์รุ่นฮิตอย่าง ‘Activated Collection’ มาแนะนำครับ

แผ่นมาสก์ Foreo UFO Activated Collection พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเกาหลี แต่ละสูตรมีคุณสมบัติเฉพาะตัว ถูกออกแบบให้ใช้งานคู่กับ UFO ที่ทำงานผสานกับเทคโนโลยีต่าง ๆ มีความเข้มข้นและให้ประสิทธิภาพกว่ามาสก์หน้าแบบธรรมดาแน่นอน

ช่วยลดปัญหาการมาสก์หน้านาน ๆ ที่ต้องรอถึง 20 นาที เพราะแผ่นมาสก์ Foreo UFO เมื่อใช้คู่กับเครื่อมาส์กหน้า Foreo UFO จะย่นระยะเวลาการมาสก์เหลือเพียง 90 นาทีเท่านั้น! แถมประสิทธิภาพดีกว่า

 

 

 

Masks Activated Collection

• มีความเข้มข้นพิเศษ คิดค้นสูตรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวหน้าโดยเฉพาะ

• แผ่นมาสก์ Microfiber มีความนุ่มพิเศษ เสมือนได้สปาผิวหน้าในเวลาเพียง 90 วินาทีเท่านั้น

• แผ่นมาสก์แนบสนิทกับผิวหน้าดียิ่งขึ้น ทำให้เนื้อ essence ซึมสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม

• สามารถออกแบบกิจวัตรการดูแลผิวหน้าด้วยเครื่องมาสก์กับแผ่นมาสก์ UFO ผ่านแอปฯ Foreo for you

Activated Masks ประกอบด้วยมาสก์ 5 สูตร

 

1- Youth Junkie (สีม่วง)

คุณสมบัติ : ฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว บำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยยกกระชับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ผสมผสานส่วนประกอบต่าง ๆ ที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูดีอีกครั้ง ปราศจากสาร Parabens, Phenoxyethanol, Silicones, Disodium EDTA, Mineral Oil

สามารถใช้ได้กับ UFO / UFO Mini

 

2- H2Overdose (สีฟ้าเข้ม)

คุณสมบัติ : เติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี ช่วยทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับคืนความชุ่มชื้นอีกครั้ง ด้วยการผสมผสานของกรด hyaluronic ที่สามารถเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1,000X จึงช่วยเติมน้ำให้กับผิวในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งเหมาะกับผู้มีปัญหาผิวแห้ง กระหายน้ำ ปราศจากสาร Parabens, Phenoxyethanol, Silicones, Disodium EDTA, Mineral Oil

สามารถใช้ได้กับ UFO / UFO Mini

 

3- Matte Maniac (สีฟ้า)

คุณสมบัติ : ดีท็อกซ์ผิวด้วยส่วนผสมของชาโคล ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินและทำความสะอาดผิวหน้า ให้ผิวสะอาดหมดจดและสดชื่น ถ่านชาร์โคลจะดึงสิ่งสกปรก ความมัน และคราบอื่น ๆ บริเวณพื้นผิวหน้า ขจัดพิษเหล่านั้นอย่างอ่อนโยน ในขณะเดียวกันสารสกัดบัวหิมะและวิชฮาเซลก็จะช่วยบำรุงผิวของคุณไปพร้อม ๆ กับการกระชับรูขุมขน

สามารถใช้ได้กับ UFO

 

4- Shimmer Freak (ชมพูเข้ม)

คุณสมบัติ : ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้แลดูสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ขจัดสัญญาณความเหนื่อยล้ารอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของคาเฟอีน ร่วมกับอนุภาคเนื้อละเอียดที่ช่วยในเรื่องการสะท้อนแสง นอกจากนี้ยังมี Rose water ที่ให้ความชุ่มชื้นและเติมเต็มผิวของคุณให้ดูอิ่ม  Niacinamide ช่วยซ่อมแซมสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยต่าง ๆ และขจัดความหมองคล้ำ

สามารถใช้ได้กับ UFO

 

5- Glow Addict (ชมพูอ่อน)

คุณสมบัติ : ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแลดูขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากไข่มุกเข้มข้นสูง ช่วยเสริมให้ผิวผ่องใส ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดี ในขณะเดียวกันวิตามินอีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นก็ช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้าด้วย สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว เพื่อผิวที่ยังคงชุ่มฉ่ำและมาพร้อมกับความกระจ่างใส

สามารถใช้ได้กับ UFO / UFO Mini

 

“แผ่นมาสก์ Activated Collection ทุกสูตร ปราศจากสาร Parabens, Phenoxyethanol, Silicones, Disodium EDTA, Mineral Oil”

 

 

 

แผ่นมาสก์ Activated Collection ทั้ง 5 สูตร ใช้ได้กับเครื่องมาสก์ Foreo UFO แต่ใน รุ่น UFO Mini จะสามารถใช้ได้เพียง 3 สูตรเท่านั้นเท่านั้น คือ สูตร Youth Junkie (สีม่วง), สูตร Matte Maniac (สีฟ้า) และสูตร Glow Addict (ชมพูอ่อน) เนื่องจาก รุ่น Mini ไม่มีระบบ Cryo-therapy หรือมาสก์แบบเย็น ซึ่งการทำงานควบคู่ส่วนผสมในแผ่นมาสก์จะไม่ได้ประสิทธิภาพ

 

 

Activated Masks แต่ละสูตร 1 กล่อง มีแผ่นมาสก์ 6 แผ่น ในราคา 700 บาท เฉลี่ยแล้วตกแผ่นละ 100 กว่าบาทเท่านั้น ซึ่งแผ่นมาสก์ 1 ซองให้ปริมาณของเอสเซนส์บำรุงค่อนข้างเยอะ สามารถมาสก์ได้ถึง 2 รอบ หากได้ใช้คู่กับเครื่อมาสก์หน้า Foreo UFO ผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้าไปด้วยแล้ว บอกเลยว่าฟิน! นอกเหนือจากความสบาย ผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่ได้รับน่าพึงพอใจอย่างมาก

Foreo UFO Masks [คลิก!]

แผ่นมาสก์ Foreo UFO ต้องใช้ควบคู่กับเครื่องมาสก์ Foreo UFO เท่านั้น! หากได้ใช้งานแล้วบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่เป็นสายบิ้วตี้และกรูมมิ่งต้องหลงรักแน่นอน ใครยังไม่มีเครื่อง เครื่องมาสก์ Foreo UFO สามารถซื้อได้ที่ His.in.th [คลิก!]

>> รีวิว เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Foreo UFO <<

>> รีวิว เครื่องมาสก์ทรีทเม้นท์หน้า Foreo UFO Mini <<

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย