Top

น้ำหอมผู้ชาย 2021 กลิ่นแบบไหนดึงดูดสาวได้ดี

เรื่องกลิ่นจัดเป็นเรื่องของรสนิยมก็ว่าได้ โดยเฉพาะผู้ชาย เพศที่ต้องดูแลเรื่องของกลิ่นกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะ Activity ต่างๆ ที่ผู้ชายชอบ มักทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น การออกกำลังกาย การเล่นกีฬากลางแจ้ง ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้อาจทำให้เกิดเหงื่อ และมีกลิ่นกายตามมา ฉะนั้น น้ำหอมผู้ชาย จึงเป็นไอเทมแห่งปี 2021 ที่สำคัญ และยังช่วยบ่งบอกความเป็นตัวเราได้มากขึ้นอีกด้วย

His.in.th ขออาสาแนะนำ น้ำหอมผู้ชาย ประจำปี 2021 ที่ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือสไตล์ไหนก็สามารถใช้ได้

 

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Deep Blue EDP

 น้ำหอม Polo Deep Blue ระดับใหม่ของความเร่าร้อน ช่วยยกอีกระดับของความละเอียดอ่อนและความเย้ายวนสู่ใจกลางของของน้ำหอม กลิ่นท็อปโน้ตของน้ำหอมผสานด้วยกลิ่นแอคคอร์ดของเกลือแร่มหาสมุทรที่ช่วยให้พลังงาน และกระตุ้นระดับของความสดชื่นที่ลึกล้ำยิ่งขึ้น

กลิ่นท็อปโน๊ต : CristalFizz™ มะม่วงเขียวฮาวาย (Hawaiian Green Mango), น้ำมันเกรปฟรุ้ต(Grapefruit Oil), น้ำมันมะกรูด(Bergamot Oil)

 

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Blue Deep Blue EDP – 125 มล. [ราคา 4,000 บาท]

 

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Black EDT

กลิ่นหอมสุดพิเศษ ให้คุณสัมผัสความซัมเมอร์ผสมผสานความสดชื่นจากมะม่วง ใบเสจ ผักชีฝรั่ง และแซนเดิลวู้ด

กลิ่นท็อปโน๊ต : Iced Mango, Silver Armoise, Patchouli Noir

 

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Black EDT – 125 มล. [ราคา 3,500 บาท]

 

น้ำหอม DIESEL Bad EDT

น้ำหอมกลิ่นเย้ายวนในแบบฉบับผู้ชาย Badboy ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา และความกล้าหาญในแบบผู้ชาย กลิ่นมีความซับซ้อน ละเอียดอ่อน และมีความเย้ายวนไปในตัว โดยมีส่วนประกอบหลักๆ จากใบยาสูบ คาเวียร์ และโน๊ตไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โรแมนติก

กลิ่นท็อปโน๊ต : ลูกจันทน์เทศ, มะกรูดฝรั่ง, อบเชย

 

 

น้ำหอม DIESEL Bad EDT ขนาด 125 มล. [ราคา 3,400 บาท]

 

น้ำหอม VERSACE Pour Homme

น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ เผยเสน่ห์ความหอมทำให้รู้สึกถึงความหรูหรา บุคลิกดูเป็นผู้ใหญ่ สุขุมนุ่มลึก มีความความน่าเชื่อถือ มอบกลิ่นสัมผัสอันอ่อนโยนในสไตล์เมดิเตอเรเนียน พร้อมกลิ่นหอมสุดเย้ายวนใจ เพิ่มความซับซ้อนและมีเสน่ห์ให้กับตัวคุณ แทนภาพลักษณ์ของชายหนุ่มสุดเนี้ยบและมีระดับ

กลิ่นท็อปโน๊ต : เลม่อน, มะกรูด, ดอกเนโรลี

 

น้ำหอม VERSACE Pour Homme – ขนาด 100 มล. [ราคา 3,550 บาท]

 

น้ำหอม DIESEL Only The Brave Street EDT

น้ำหอมกลิ่นหอมละมุน ชวนให้ติดอกติดใจ กลิ่นของชะเอมผสานกลิ่นของแฝกหอมที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นลูกผู้ชาย และกลิ่นซีดาร์ที่โดดเด่น สร้างกลิ่นอายแบบไม้หอมที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งดุจคอนกรีต กลมกล่อมยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ลสด และเบซิล ที่ช่วยมอบความสดใส บวกกับมะกรูดและฝรั่งฉ่ำน้ำ นำความสดชื่นและพลังแห่งวัยหนุ่มมาสู่น้ำหอม DIESEL Only The Brave Street

กลิ่นท็อปโน๊ต : มะกรูด, โหระพา, แอปเปิ้ล

 

 

น้ำหอม DIESEL Only The Brave Street EDT – 75 มล. [ราคา 2,600 บาท]

 

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่ากลิ่นหรือน้ำหอมนั้นเป็นเรื่องของรสนิยม เพราะแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนมักเป็นกังวลคือเรื่องของกลิ่นกาย ดังนั้นน้ำหอมที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำ จะช่วยให้ทุกคนมีกลิ่นกายที่หอมเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเจอกับทุกสถานการณ์ หากใครสนใจน้ำหอมสักขวดสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th << คลิกเลย!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย