Top

น้ำหอมผู้ชาย 2020 กลิ่นแบบไหนดึงดูดสาวได้ดี

เรื่องกลิ่นจัดได้ว่าเป็นเรื่องของรสนิยมก็ว่าได้ โดยเฉพาะผู้ชายเพศที่ต้องดูแลเรื่องของกลิ่นกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะ Activity ต่างๆ ที่ผู้ชายชอบมักจะทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เช่น การออกกำลังกาย การเล่นกีฬากลางแจ้ง ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้อาจทำให้เกิดเหงื่อและมีกลิ่นกายตามมา ฉะนั้น “น้ำหอมผู้ชาย” จึงเป็นไอเทมที่สำคัญและยังช่วยบ่งบอกความเป็นตัวเราได้มาขึ้นอีกด้วย

His จะขออาสาแนะนำ น้ำหอมผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะเป็นสายไหนหรือสไตล์ไหนก็สามารถใช้ได้

น้ำหอม JOHN VARVATOS X Nick Jonas Blue EDT [ราคา 3,450.-]

กลิ่นของน้ำหอมขวดนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่น รู้สึกเฟรชทุกครั้งที่ได้กลิ่น  กลิ่นแนว: Citrus & Woods และกลิ่นโน๊ตหลัก: Cascalone, Hedione, Sandalwood

 

น้ำหอม VERSACE Eros EDT [ราคา 2,900.-]

น้ำหอม VERSACE Eros Homme EDT เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบกลิ่นแนวสดชื่นและแนวสะอาด ซึ่งน้ำหอมขวดนี้โดดเด่นของมินต์ แอปเปิ้ลเขียว และเลม่อน ตามด้วยกลิ่นกลางอย่างทองก้าบีน เจอราเนียม และ Ambroxan ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสจากหญ้าแฝก โอ๊คมอส ไม้ซีดาร์ และวานิลลา

กลิ่นโน๊ตหลัก: Mint Oil, Italian Lemon, Green Apple, Tonka Bean, Geranium Flower, Vanilla, Vetiver, Moss, Cedarwood.
สไตล์: ชวนหลงใหล. เซ็กซี่. แข็งแกร่ง

 

น้ำหอม REPLAY Stone Supernova For Him [ราคา 1,000.-]

น้ำหอม REPLAY Stone Supernova ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบแอบใช้น้ำหอมของแฟนหรือคู่รัก เพราะ Replay เขาผลิตน้ำหอมขวดนี้ในรูปแบบ Eau de Toilette For Him & For Her ดีไซน์ที่รูปทรงขวดทำให้นึกถึงหินภูเขาไฟ ในเรื่องของกลิ่นจะให้ความสดชื่นของอิตาเลี่ยนเลม่อน ตามด้วยความเผ็ดร้อนของยางไม้,จันทน์เทศ,และพริกไทยดำ ในส่วนของกลิ่นหลัก,เหมือนหนังสัตว์ และปิดท้ายด้วยกลิ่นที่นำพันธุ์ไม้และเรซิ่นมาใช้ ร่วมด้วยอำพันและชะมด ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหนก็สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน

 

ที่จริงแล้วเรื่องของกลิ่นหรือน้ำหอมนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องรสนิยม เพราะความชอบของแต่ละคนนั้นมักไม่เหมือนกัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนมักจะต้องกังวลก็คงต้องเป็นเรื่องของกลิ่นกาย ฉะนั้นน้ำหอมที่เราแนะนำไปข้างต้นนั้น สามารถช่วยทุกคนให้มีกลิ่นกายหอมสดชื่นพร้อมเจอกับทุกสถานการณ์ หากใครสนใจน้ำหอมสักขวดสามารถเข้าไปดูได้ที่ His.in.th >> คลิก <<

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย