Top

เทศกาลดนตรีที่ยอดเยี่ยมที่สุด Fuji Rock Festival 2019

สำหรับคนรักดนตรี การได้ไป เทศกาลดนตรี มักเป็นเป้าหมายหนึ่งในชีวิต การที่ได้สัมผัสกับวงที่ชอบ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแฟนๆ ผู้ที่ชื่นชอบดนตรีคล้ายกัน เต็มไปด้วยความสุขที่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดใดได้

ซึ่งในแต่ละประเทศก็มีการจัดงาน Music festival อยู่หลายงาน แต่มีหนึ่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นและเป็นงานที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ Fuji Rock Festival นั่นเอง His จะพาทุกคนไปรู้จักกับ เทศกาลดนตรี นี้เอง!

 

ที่มา : www.facebook.com/fujirockfestival

 

สำหรับ เทศกาลดนตรี ฟูจิร็อค เป็นงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีใน Naeba Ski resort ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดนีงะตะ

โดย เทศกาล Fuji rock เป็นที่รู้จักในฐานะเทศกาลที่สะอาดที่สุดในโลก เนื่องจากมีการส่งเสริมในการปกป้องสิ่งแวดล้อม และนำดนตรีกับสิ่งแวดล้อมผสานเข้าด้วยกัน ในแต่ละปีมีนักดนตรีกว่า 200 คนจากทั่วญี่ปุ่นเข้าร่วมการแสดงตลอด 3 วัน ดังนั้นจึงเป็นกิจกรรมยิ่งใหญ่ที่คนรักดนตรี ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

ที่มา : www.facebook.com/fujirockfestival

 

ในอดีต เทศกาลฟูจิร็อค ถูกจัดขึ้นที่ สกีรีสอร์ต Fuji Tenjinyama เป็นครั้งแรก แต่ภายหลังตั้งแต่ปี 1999 ก็ได้ถูกย้ายมาจัดที่เมือง Naeba จังหวัด Niigata แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใกล้กับฟูจิ แต่ชื่อนี้ยังคงเป็นชื่อของเทศกาลร็อคฟูจินั่นเอง โดยในปี 2019 นี้เทศกาลจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 28 กรกฎาคม 2019

 

ที่มา : www.facebook.com/fujirockfestival

 

บรรยากาศของ Fuji Rock Festival จะเต็มไปด้วยความสวยงามแบบธรรมชาติ โดยพื้นที่จัดงานจะถูกล้อมรอบไปด้วยภูเขาและป่าไม้เขียวขจี ซึ่งงานเทศกาลนี้ตั้งใจในการจัดงานทุกครั้ง พยายามอย่างมากที่จะไม่ทำร้ายธรรมชาติด้วยการใช้พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเริ่มมีการใช้การรีไซเคิล ทางผู้จัดงานยังมีการพิจารณาถึงผลกระทบต่อระบบนิเวศในพื้นที่ จากการที่มีผู้เข้าร่วมสังสรรค์ในเทศกาลเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

ที่มา : www.facebook.com/fujirockfestival

 

Fuji Rock Festival 2019 ได้มีศิลปินตบเท้าเข้าร่วมแสดงอย่างมากมาย กว่า 200 คน เช่น Jasonmraz, The Chemical Brother และ Red hot Chilli Pipers นอกจากนี้ยังมี Thom Yorke, The Cure, Cake, SIA และ James Blake อีกด้วย นอกจากวงที่กล่าวมา ยังมีวงดนตรีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นอีกมากมายที่ร่วมแสดงในครั้งนี้ ใครเป็นแฟนคลับวงเหล่านี้ ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ

 

ที่มา : www.facebook.com/fujirockfestival

 

นอกจากนี้แบรนด์ดังอีกหลายแบรนด์ ก็ร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษเพื่องานเทศกาลในครั้งนี้ ยกตัวอย่างเช่น Keen x Fuji Rock ที่ Keen เลือกหยิบรองเท้ารุ่น New Port มาตีความและสร้างสรรค์เป็นรองเท้าเท่ๆ สำหรับลุยงาน Fuji Rock อีกด้วยครับ

 

 

KEEN Newport H2 x Fuji Rock ราคา 4,550 THB [Click]

สีโทนเทาๆ แบบหินธรรมชาติ ผสานกับสีแดง fire-yer เท่ๆ หาซื้อง่ายๆ ออนไลน์ได้ที่ His.in.th

 

เทศกาลดนตรีดีๆ แบบนี้ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาด ถือโอกาสพักผ่อน เที่ยวต่างประเทศ และไปมันส์กับ Fuji Rock Festival ให้สุด ในครั้งหน้า His จะมีกิจกรรมเด็ดๆ สไตล์เจ๋งที่ไหน อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

SHOP NOW

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย