Top

Full Option รองเท้าแบรนด์ OLUKAI มีดีที่เหยียบส้นได้ !

วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ รองเท้าแบรนด์ OLUKAI ซึ่งรองเท้าแบรนด์นี้เนี่ยผลิตเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายเมื่อสวมใส่ ทนทานตลอดการใช้งาน สไตล์รูปแบบรองเท้าก็เป็นเอกลักษณ์มากๆ Full Option สุดๆ

OLUKAI เป็นภาษาฮาวาย ความหมายคือ ความสบายจากมหาสมุทร นี่ก็คือ แรงบันดาลใจและเป้าหมายของแบรนด์ รองเท้าแต่ละแบบที่ผลิตออกมาเน้นการสวมใส่ที่สบายและคงทนเป็นหลัก ส่วนดีไซน์ รองเท้าแบรนด์ OLUKAI นั้น จะมีความคลาสสิค แบบเท่ๆ ตอบโจทย์ผู้ชายทุกสไตล์ แถมบางรุ่นยัง Full Option จะใส่เป็นแตะแบบชิลๆ หรือหุ้มส้นแบบทางการก็ได้ !

 


ผมขอแนะนำ รองเท้า OLUKAI สุดคลาสสิค แบบ Full Option มีที่ใส่เหยียบส้นได้ ตามมาดูเลยครับ !

OLUKAI MANOA

รองเท้าผ้าใบ OLUKAI รุ่น Manoa ฿3,650

รองเท้าผ้าใบสุดเท่ ! วัสดุผ้าฝ้ายคุณภาพดี และหนังคุณภาพเยี่ยม น้ำหนักเบา เหมาะมากสำหรับใส่ในวันสบายๆ แมทช์กับลุคท่องเที่ยวพักผ่อน หรือ everyday look ก็ได้ ใส่แบบเหยีบส้นได้ตามสไตล์เลย

 

OLUKAI Nohea Moku

OLUKAI Nohea Moku ฿2,935

องเท้าที่ออกแบบมาเพื่อเดินในที่ที่มีอากาศชื้นโดยเฉพาะ กันน้ำได้ระดับกลาง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย รับกับรูปเท้าได้เป็นอย่างดี มีดีที่เหยียบส้นใส่แบบ Casual ได้ ไม่ทำให้เสียทรงอีกด้วยครับ

 

OLUKAI Kahu

OLUKAI Kahu – Black/Off White ฿2,925

รองเท้ารูปทรงลำลองสำหรับผู้ชาย สามารถใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับหลายลุค หลายสไตล์ และที่สำหรับหลายวัยด้วย ! ถ้าได้คู่นี้ไปใส่ผมว่าคุ้มมากครับ แมทช์กับเสื้อผ้าก็ง่ายสุดๆ ส้นรองเท้าสามารถเหยียบส้นได้แบบไม่เสียทรงด้วย สบายๆ สไตล์เราเลย นอกจากสีดำแล้ว ยังมีสีน้ำเงิน และเทา ด้วย ผมบอกเลยว่าสวยทุกสี ต้องโดน !!

 

OLUKAI Nalukai Slip-On

OLUKAI Nalukai Slip-On – Fox/Bone ฿3,825

สำหรับรุ่นนี้เป็นแบบ Slip-On ให้ลุคกึ่งแบบทางการ สามารถใส่ในวันสบายๆ ได้ เพราะแน่นอนว่า OLUKAI ทำรองเท้าเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน เน้นสวมใส่สบาย เรียบง่าย แต่ดูเท่ วัสดุเป็นหนังคุณภาพดี มีทั้งน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน สวย ดูดี ดูแพง ทั้งสองสี

 

= = = = = = = = = = = = = = =

 

นอกจากที่ผมแนะนำแล้วยังมีอีกหลายแบบมากเลยครับที่น่าไปโดน ทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าคัทชู รองเท้าบูท ซึ่งผลิตจากวัสดุผ้า และหนัง ตอบโจทย์ผู้ชายหลากหลายสไตล์สุดๆ ผู้หญิงก็สามารถใส่ได้นะครับ ใส่ออกทริปเป็นคู่ยิ่งดูดี สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ his.in.th/olukai 

OLUKAI Nohea Moku – Dark Shadow/Dark Shadow ฿2,925

 

และความพิเศษจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของรองเท้าแบรนด์ OLUKAI คือ รุ่นที่ดีไซน์แบบหุ้มส้น สามารถใส่แบบเหยียบส้นได้แบบใส่เสียทรงเลยครับ เพราะทางแบรนด์ออกแบบตัดต่อให้สามารถใส่แบบเหยียบได้ รองรับรูปทรงเท้าได้เป็นอย่างดี อยากเนี๊ยบๆ ก็ใส่หุ้มส้น อยากสบายๆ หรือวันเร่งรีบ ใส่แบบเหยียบส้นก็ยังดูดีอยู่

 

OLUKAI Nalukai – Husk/Silt ฿4,095

เป็นอีกแบรนด์ที่ผมว่าควรเก็บไว้ในใจเลย คุณภาพและราคาเทียบกันแล้วคุ้มค่ามาก แถมมีหลายแบบให้เลือกใส่ แต่รับรองเลยว่าเน้นใส่สบายทุกรุ่น ! ออกทริปรอบนี้อย่าลืมซื้อมาใส่กันนะครับ หาซื้อง่ายได้ที่ His.in.th 

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย