Top

สายเกมเมอร์ต้องโดน! รวมไอเทมสำหรับ Gaming

ในปัจจุบันมีการเล่นเกมออนไลน์เป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถช่วยในการผ่อนคลาย ให้ความบันเทิงได้ดี อีกทั้งยังสามารถสร้างงานสร้างอาชีพได้ การที่จะเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพนั้นต้องหมั่นฝึกซ้อมการเล่นอย่างเป็นประจำ จะเป็น Gamer ทั้งที ก็ต้องมีอุปกรณ์ gaming โดยเฉพาะ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุด มีความทนทาน และตอบสนองการสั่งงานได้ดีกว่าอุปกรณ์ทั่วไป

His รวมไอเทมสำหรับ Gaming ที่เหล่าเกมเมอร์ที่ควรพลาดมาฝากแล้วครับ

 

STEELSERIES

เม้าส์ STEELSERIES Rival 650 Wireless Gaming Mouse

เม้าส์เป็นสิ่งแรกที่สำหรับเกมมิ่งนึกถึง เม้าส์ของแบรนด์ STEELSERIES รุ่น Rival 650 Wireless Gaming Mouse เป็นเม้าส์ไร้สายที่มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีเซนเซอร์ระดับโปรความแม่นยำสูงสุด 1 ต่อ 1 E-Sports มีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวถึง 2 ตัว และ เซ็นเซอร์จับความลึก Depth Sensor ตรวจจับการยกเม้าส์แบบรวดเร็ว ไม่มีสะดุด ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน กระชับมือ สวิทช์มีความทนทานสูงมากจาก SteelSeries ที่คลิกได้ถึง 60 ล้านครั้ง สามารถปรับความเร็วของเม้าส์ได้ 100 -12000 CPI และค่า IPS อยู่ที่ 350+ และยังมีไฟแสดงผล RGB 16.8 ล้านสีที่สามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ รูปทรงออกแบบให้มาใช้งานถนัดในมือขวา สามารถปรับแต่งการตั้งค่า Software ในการกำหนด Macro Key ได้ตามต้องการ และยังรองรับระบบชาร์จเร็ว เพียง 15 นาทีก็ใช้งานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง เป็นเม้าส์ที่เกมเมอร์ควรมี เพื่อประสิทธิภาพในการเล่มเกม

 

 

เม้าส์ STEELSERIES Rival 650 Wireless Gaming Mouse – สีดำ – 4,290 บาท [Click]

 

CORSAIR

เก้าอี้เกมมิ่ง CORSAIR T3 RUSH GAMING CHAIR CHARCOAL

การเล่นเกมที่จะต้องใช้เวลาในการนั่งนาน ๆ อาจทำให้ปวดหลังหรือมีปัญหาสุขภาพได้ เก้าอี้เกมมิ่งของ CORSAIR ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เก้าอี้เกมมิ่งตัวนี้มาในรุ่น T3 RUSH GAMING CHAIR CHARCOAL เป็นสีดำชาโคล ออกแบบเก้าอี้ตามหลักสรีระศาสตร์ ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากการแข่งขันเกมและความสะดวกสบายในขณะที่เล่นเกม ผลิตจากวัสดุผ้าที่มีความนิ่มระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้ร้อนอึดอัด สามารถปรับทิศทางได้อย่างอิสระไม่ว่าจะนั่งหรือนอนก็ได้ และยังมีพนักสำหรับวางแขนได้ 4 มิติ ช่วงคอและเอวยังมีหมอนเมมโมรีโฟมช่วยรองรับน้ำหนักเวลานั่งหรือนอนได้ดี ความสูงของเก้าอี้ 54 ซม. รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 120 กก. ปรับระดับการนั่งได้ตามใจชอบ รับประกันสินค้าถึง 2 ปี เป็นไอเทมที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

 

 

 

เก้าอี้เกมมิ่ง CORSAIR T3 RUSH GAMING CHAIR CHARCOAL – 9,900 บาท [Click]

 

SENNHEISER

หูฟัง SENNHEISER Wireless Headphones Digital – RS 165

ถ้าเล่นเกมแล้วขาดหูฟัง คงเหมือนรู้สึกขาดหายอะไรไปบางอย่าง หูฟังก็เป็นอุปกรณ์ที่เกมเมอร์ต้องมีไว้เพื่อฟังเสียงประกอบในเกม แนะนำหูฟังของ SENNHEISER เป็นหูฟังไร้สาย มีระบบเสียงที่คมชัดให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกมจริง ๆ มีดีไซน์ที่ทันสมัยใหม่ น่าใช้ ออกแบบมาให้เข้ากับการใช้งาน มีตัวรับสัญญาณ ทำให้เสียงไม่สะดุด ส่งสัญญาณโดยใช้เคลื่อนความถี่อยู่ที่ “2.4 – 2.48 GHz” ตัวหูฟังมีฟองน้ำรองไม่ทำให้เจ็บหูเวลาที่สวมใส่เป็นเวลานาน และสามารถครอบทั้งหูได้อย่างมิดชิด ไม่ทำให้เสียงด้านนอกเล็ดลอดเข้ามาได้ สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง และยังส่งสัญญาณได้ไกลจากตัวแท่นรับถึง 30 เมตร ใช้ได้อย่างคล่องตัวไม่มีสายพะรุงพะรัง ตัวของหูฟังมีเสียงกลางที่ชัดเจน เนื้อเสียงอวบอิ่ม และเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงสูงก็ไม่แหลมบาดหูจนเกินไป เหมาะกับคนที่ชอบหูฟังแบบไร้สายที่มีเสียงชัดเจนและไม่มีเสียงภายนอกมารบกวน

 

หูฟัง SENNHEISER Wireless Headphones Digital – RS 165 – 9,190 บาท [Click]

 

 

HYPER X

คีย์บอร์ด HYPER X K/B Alloy FPS Pro Mx Blue (Us)

คีย์บอร์ดเป็นอุปกรณ์ที่เหล่าเกมเมอร์ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ แนะนำคีย์บอร์ดของ HYPER X รุ่น K/B Alloy FPS Pro Mx Blue เป็นคีย์บอร์ดที่ดีไซน์แบบ Ultra-minimalistic tenkeyless (TKL) ไม่มีตัวเลข ออกแบบมาโดยเน้นความทนทานใช้งานหนักได้อย่างเต็มที่ ตัวคีย์บอร์ดทำจากโครงเหล็กเนื้อตัน รับแรงกระแทกจากการกดได้ดี มีปุ่มสำคัญสำหรับเกมเมอรร์ FPS ตัวจริง มีสวิตช์ควบคุมปุ่มกดแบบ CHERRY® MX สามารถถอดแยกได้ตามต้องการ มีโหมดเกมรองรับฟังก์ชั่น Anti-Ghosting และ N-key rollover 100% และยีงมีไฟพื้นหลังสีแดงสไตส์ HyperX พร้อมเอฟเฟกต์พิเศษ ทำให้รู้สึกสะดุดตาและตื่นเต้น น้ำหนักคีย์บอร์ด 1.20 กก. เป็นคีย์บอร์ดที่ไม่ว่ามือสมัครเล่นหรือมืออาชีพก็ชื่นชอบ เพราะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน

 

คีย์บอร์ด HYPER X K/B Alloy FPS Pro Mx Blue (Us) – 2,590 บาท [Click]

 

สำหรับ items gaming ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ทุกคนใฝ่ฝันว่าต้องมีให้ครบทุกอย่าง แต่สิ่งสำคัญในการเล่นเกม คือ ฝีมือในการฝึกซ้อมอย่างเป็นประจำ การที่หาข้อผิดพลาดในการเล่นของตัวเอง และปรับปรุงเพื่อพัฒนาฝีมือของตัวเองให้เก่งขึ้น เป็นสิ่งที่ดีที่เกมเมอร์ทุกคนควรทำ นอกจากฝีมือการเล่นเกมที่คล่องแคล้วแล้ว หากมี option อย่าง items gaming โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด เม้าส์ เก้าอี้เกมมิ่ง หูฟัง ก็จะช่วยเพิ่มอรรถรสและประสิทธิภาพในการเล่นเกมยิ่งขึ้นไปอีก หากงานอดิเรกสุดรักของคุณ คือ การเล่มเกม มี items gaming ไว้ข้างกาย ยังไงก็คุ้มแน่นอน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย