Top

เก็บ MVP ยาวๆ ด้วยเก้าอี้เกมมิ่งสุดเท่และนั่งสบาย

ในการเล่นเกมแต่ละครั้งจะต้องใช้ระยะเวลาในการเล่นยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อความเพลิดเพลินหรือเก็บเควส เพื่อให้ได้ MVP (Most Valuable Player) ในการแข่งขันนั้นๆ จำเป็นต้องเก็บอย่างยาวนาน ดังนั้น เก้าอี้เกมมิ่ง จึงเป็นไอเทมที่สำคัญไม่แพ้กับอุปกรณ์เล่นเกมเลยครับ

His.in.th ขอหยิบ ‘เก้าอี้เกมมิ่ง’ มาแนะนำเหล่า Gamer เพื่อการเล่นเกมอย่างเท่และสบาย เก็บ MVP ไปยาวๆ

 

1- ANDA SEAT
Dark Demon Premium Gaming Chair

ANDA SEAT Dark Demon Premium Gaming Chair เบาะหนังสีดำล้วน ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม มีขนาดใหญ่ รองรับน้ำหนักมากสุดได้ 180 กรัม ทำด้วยวัสดุหนัง PVC พรีเมี่ยม ทนต่อรอยขีดข่วนและคราบเปื้อนได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน และยังมีหมอนรองคอและหลังช่วยให้ท่าทางในการนั่งที่เหมาะสม ดูแลสุขภาพไปในตัว ที่พักแขนเป็นแบบ 3D ช่วยลดการกดข้อมือกล้ามเนื้อเวลานั่งนานๆ โครงสร้างที่นั่งเป็นเหล็ก มีความแข็งแรง ฐานเป็นแบบอลูมิเนียม 5 แฉก รับน้ำหนักได้แน่นอน เบาพักพิงสามารถปรับระดับได้ 90-160 องศา ปรับเอียงเก้าอี้ได้อย่างปลอดภัยและแข็งแรง เหมาะกับการเป็นเก้าอี้เกมเมอร์อย่างยิ่ง

 

เก้าอี้เกมมิ่ง

 

เก้าอี้เล่นเกม

 

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Dark Demon Premium Gaming Chair – สีดำ (10,400 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

2- ANDA SEAT
Assassin King Gaming Chair

ลวดลายของเก้าอี้ของ ANDA SEAT  Assassin King Gaming Chair อันโดดเด่น เลือกใช้สีฟ้าและขาวตัดกับสีดำ ผลิตจากวัสดุหนัง PVC ชั้นเยี่ยม สำหรับรุ่นนี้เป็นเก้าอี้แบบพนักพิงสูง ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ปรับหมุนได้ถึง 360 องศา หมอนรองคอและหลังที่ทำด้วยโฟม ทำให้นุ่มสบายไม่ทำให้ปวดเมื่อย ตัวโครงสร้างเก้าอี้เป็นเหล็กมีความแข็งแรง ทนทานสูงบวกกับล้อเลื่อนที่มีขนาดใหญ่ เคลื่อนย้ายได้ทุกทิศทุกทางกับตัวลูกสูบไฮโดรอลิกระดับ 4 ที่มีความปลอดภัยสูง ปรับระดับพนักพิงได้ 90-160 องศารองรับน้ำหนักมากที่สุด 180 กิโลกรัม แถมยังรับประกันโครงสร้างและชิ้นส่วนนานถึง 6 ปี เรียกว่าคุ้มค่า เหมาะกับการใช้งานระยะยาวสุดๆ

 

 

 

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Assassin King Gaming Chair – Black White Blue (9,400 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

3- AKRACING
Core Series SX

สำหรับเก้าอี้เกมมิ่ง AKRACING SX ตัวเก้าอี้ออกแบบมาให้ใช้งานในการนั่งเล่นเกมโดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อให้ตรงตามสัดส่วนของร่างกาย มีสีดำและแต่งด้วยคัตติ้งสีแดงสุดเท่ด้วยวัสดุหนังทั้งตัว ด้านในบุด้วยโฟมหนาแน่นนุ่มสบาย ปรับที่วางแขน 3D และหมอนรองคอรองหลังปรับมุมเอียงได้ 3-18 องศา และเบาะก็ยังสามารถปรับเอนนอนได้ตามสบายได้ถึง 180 องศา โดยออกแบบมาให้มีความสมดุลไม่ล้มและเอียง ใช้ปรับในขณะที่นั่งนานช่วยปรับเปลี่ยนอริยาบถในการนั่งได้ดี AKRACING Core Series SX รับประกันว่าจะเป็นเก้าอี้เกมมิ่งคู่ใจเหล่า Gamer ได้ยาวนานแน่นอน

 

 

 

เก้าอี้เกมมิ่ง AKRACING CORE SERIES SX – สีแดง (9,490 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

4- AKRACING
Masters Series Premium

มากันที่เก้าอี้เกมมิ่งตัวสุดท้าย AKRACING Masters Series Premium เก้าอี้เล่นเกมระดับพรีเมี่ยม ออกแบบเบาะพิเศษให้มีความนุ่มสบายด้วยโฟมที่ผ่านการอบเย็นมากว่ารุ่นทั่วไป โครงสร้างของเก้าอี้เป็นเหล็กเคลือบด้วยสีดำป้องกันการกร่อน หุ้มด้วยหนัง PU ชั้นดีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ปรับมุมเอียงได้ 3-18 องศา และปรับเอนเอียงเก้าอี้ได้ 180  องศา สามารถใช้งานฟังก์ชั่น Rock It & Lock It ได้ในขณะที่วางแขน 4D สามารถปรับได้อย่างมากในสี่ทิศทางและถอดออกได้ มีดีไซน์ที่ดูโดดเด่นเน้นการไล่สี เป็นสีขาวผสมกับสีดำและแทรกด้วยสีแดงเล็กน้อย เป็นเก้าอี้ที่ทำขึ้นมาสำหรับคนที่ชอบการเล่นเกมและนั่งเป็นเวลานานๆ

 

 

 

เก้าอี้เกมมิ่ง AKRACING MASTERS SERIES PREMIUM – สี ARCTICA (14,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จบไปแล้วกับการแนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายที่เล่นเก็บ MVP ยาวๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเก้าอี้เกมมิ่งเหล่านี้ จะเป็นตัวช่วยในการสร้างความสนุกให้คุณนั่งสบายยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบตามสรีระร่างกายโดยเฉพาะ รู้ใจการใช้งานอย่างแท้จริง หากคุณเป็นเกมเมอร์หรือคนที่นั่งหน้าคอมเป็นเวลายาวนาน ควรมีเก้าอี้เกมมิ่งไว้เลย

 


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย