Top

เกมเมอร์ต้องปลื้ม! Set Streaming รวมไอเทมสำหรับคอเกมมิ่ง

อีกหนึ่งทางเลือกต่อยอดจากการเล่นเกมสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ คือการแคสต์เกม หรือสตรีมเมอร์ ที่สร้างสามารถสร้างอาชีพได้ด้วย! His.in.th ขอสนับสนุนเหล่าเกมเมอร์ที่อยากอัปเกรดสไตล์การเล่นเกม แนะนำ อุปกรณ์เกมมิ่ง Set Streaming เพื่อภาพและเสียงรับชมคุณภาพดี ไม่สะดุด

 

โต๊ะเกมมิ่ง ERGO PIXEL

เตรียมความพร้อมด้วย โต๊ะตั้งคอมพิวเตอร์ ERGO PIXEL ทำจากไม้ MDF เกรด EO มีความปลอดภัยสูง ไม่ส่งกลิ่นหรือสารระเหยที่เป็นอันตราย มาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป มีแผ่นรองบนโต๊ะยางกันลื่น ด้านบนเป็นพื้นผ้าไมโครไฟเบอร์ หนา 4 mm ตัวฐานเหล็กแข็งแรง ทนทาน และมีมอเตอร์ช่วยเพิ่มแรงยก สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำของโต๊ะได้สะดวก มีระบบ Alarm Function แจ้งเตือนไม่ให้นั่งหรือยืนนานเกินไป พร้อมอุปกรณ์พอร์ตชาร์จ USB Quick Charge 3.0 ช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น  มี 2 ขนาดให้เลือก คือ EP-GD0003 140 x 60 cm (มอเตอร์เดี่ยว) และ EP-GD0004 170 x 75 cm (มอเตอร์คู่) ถือเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งที่ตรงกับความต้องการของเกมเมอร์โดยตรง ออกแบบเพื่อคำนึงถึงการใช้งานจริง ช่วยรองรับสรีระร่างกายให้เหมาะสม ลดการเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ดี

 

อุปกรณ์เกมมิ่ง

 

ERGO PIXEL EP-GD0003 THE ULTIMATE GAMING GEAR 140 x 60 CM (สีดำ) – 16,900 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

 

ERGO PIXEL EP-GD0004 THE ULTIMATE GAMING GEAR 170 x 75 CM (สีดำ) – 20,900 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จอมอนิเตอร์ MSI

MSI MONITOR OPTIX รุ่น MAG272CQR จอมอนิเตอร์ดีไซน์โค้งมนไร้กรอบแบบพิเศษ ขนาดหน้าจอกว้างถึง 27 นิ้ว ให้มุมมองในการเล่นเกมได้ดีและช่วยให้การมองเห็นได้อย่างเต็มตา ความละเอียดของหน้าจอสูง WQHD High Resolution เล่นเกมได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด หน้าจอไม่สะท้อนแสง Anti-glare เล่นได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแสงจะสะท้อนเข้าตา มีโหมด Night Vision มองเห็นทุกรายละเอียดในเกม ช่วยให้ค้นหาโจมตีศัตรูได้ก่อนสังเกตเห็น มี Anti-Flicker และ Less Blue Light ช่วยให้เล่นเกมได้นานขึ้นและป้องกันอาการเมื่อยล้าของดวงตาได้อีกด้วย เชื่อมต่อง่ายโดยผ่าน USB type-C เป็นจอมอนิเตอร์ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมไปอีกขั้น

 

 

จอมอนิเตอร์ MSI MONITOR OPTIX – MAG272CQR ขนาด 27 นิ้ว – 12,900 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

การ์ดสำหรับแคสเกม AVERMEDIA

การ์ด AVERMEDIA LIVE GAMER DUO รุ่น GC570D อุปกรณ์สำคัญที่ทำให้การจับภาพถ่ายวีดีโอ เพื่อให้การถ่ายทอดสดราบรื่นและสามารถจับภาพได้อย่างแม่นยำ ความพิเศษของการ์ดนี้มีช่อง Input HDMI 2 ช่อง ให้ความละเอียดสูงสุดถึง 4K60 HDR 60 fps หรือ 1080p ที่เฟรมเรตสูงสุด 240 fps และอีกพอร์ตลองรับความละเอียด Full HD 60 fps ลดภาระในการประมวลผลข้อมูลได้ดี และมีช่อง Output 1 ช่อง ช่วยส่งสัญญาณภาพและเสียงให้ไปสู่จอแสดงผล ตัวการ์ดสามารถทำได้หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานสตรีมมิ่งและถ่ายทอดสดเป็นประจำ เรียกได้ว่าครบจบในตัวเดียว

 

 

AVERMEDIA LIVE GAMER DUO – GC570D – 8,990 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ไมโครโฟน TRUST

Streaming ทั้งทีต้องมีคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เสียงคมชัด ไมโครโฟน TRUST GXT 232 Mantis Streaming Microphone สำหรับการสตรีมเกมมิ่งโดยเฉพาะ รับ-ส่งสัญญาณแบบดิจิตอลคุณภาพสูง รับเสียงได้ดีด้วยความถี่ 50 Hz – 16 kHz ตัดเสียงลมได้ดีเยี่ยม ไม่มีเสียงแทรกมากวนใจ มาพร้อมกับแผ่นกันลมช่วยให้เสียงชัดเจนยิ่งขึ้น และขาตั้งไมค์ 3 ขา รูปทรงทันสมัย เชื่อมต่อ USB ใช้งานง่ายบนคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค เหมาะกับการใช้งานพูดคุย บันทึกเสียง หรือสตรีมเกมต่างๆ

 

ไมโครโฟน TRUST GXT 232 MANTIS STREAMING MICROPHONE – 990 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

หูฟัง STEELSERIES

STEELSERIES หูฟังรุ่น Arctis Pro Gaming Headset + Gamedac เหมาะสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ ทำด้วยอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ส่วนตรงหูฟังเป็นผ้าทอ สวมใส่สบาย มีไฟแสดงผล 16 ล้านสีแบบ RGB สร้างสีสันให้หูฟังสดใส ไม่น่าเบื่อ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล GameDac สีขาวดำ ช่วยขับพลังเสียงสูงสุด Hi-Res Audiophile 24Bit ตัวไดร์เวอร์ตอบสนองย่านความถี่กว้าง 10-40 kHz  รองรับเสียงได้กว้างกว่าหูฟังเล่นเกมทั่วไป ตัวไมค์มีเสียงคมชัดรองรับ Discord Certified สามารถรับสายและคุยโทรศัพท์ได้ เป็นหูฟังที่ดีไซน์มาอย่างพิถีพิถันเพื่อเสียงทรงพลัง กว้างรอบด้าน แม่นยำ ระดับพรีเมี่ยม

 

 

หูฟัง STEELSERIES Arctis Pro Gaming Headset + Gamedac (สีดำ) – 9,990 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

หูฟังพร้อมกล้อง AVERMEDIA

เซตหูฟังพร้อมกล้อง AVERMEDIA Video Conference KIT 317 สามารถพูดคุยขณะถ่ายวิดีโอสตรีมได้ ความละเอียดของภาพ 2MP อัตราการเฟรมสูงสุด 1080p30, 720p30 ไมโครโฟนในตัวเป็นแบบคู่ ทำให้ตัดเสียงได้ยอดเยี่ยม เมื่อไม่ได้ใช้งานตัวเลนส์จะทำการปิดกล้องไม่ให้มองเห็น ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้งาน สามารถหมุนตัวกล้องได้ถึง 360 องศา บันทึกภาพได้หลากหลาย สามารถใช้งานระยะ 40 – 100 เซนติเมตร ตัวหูฟังตอบสนองความถี่ 20 – 20,000 เฮิรตซ์ รับเสียงได้ชัดเจน รอบทิศทาง ตัดเสียงลมและเสียงรอบข้างได้ดี

 

AVERMEDIA VIDEO CONFERENCE KIT 317 – BO317 – 2,990 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จบไปแล้วกับการแนะนำอุปกรณ์เกมมิ่ง Set Streaming สำหรับคอเกมมิ่งที่อยากอัปเกรดการเล่นเกม สู่การเป็นนักแคสต์เกม เตรียมตัวและเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ก็สามารถลุย Streaming ได้แล้ว ดูเพิ่มเติม คลิก!

….

🔥 กรอกโค้ด AMZPD รับส่วนลดพิเศษ ลด 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือ ลด 13% ซื้อขั้นต่ำ 3,000 🔥

📌 วันนี้ – 02 สิงหาคม 2564

**โค้ดสามารถใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย