Top

นาฬิกา Garmin Venu Sq ดีไซน์หน้าปัดทรงเหลี่ยม

นาฬิกา Garmin Venu Sq ฉีกทุกกฎของความเป็นนาฬิกา
ด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกมากกว่าที่เคย

ในปัจจุบัน Smart Watch ได้รับความนิยมและมีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวัน จากการใช้งานที่ง่ายเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แถมยังเอื้อประโยชน์เป็นอย่างดีให้กับผู้ใช้ จนทำให้เป็น Item ชิ้นสำคัญที่เราทุกคนขาดไม่ได้!

นาฬิกา GARMIN Venu Sq


นาฬิกา GARMIN Venu Sq ราคา 8,990 บาท

 

คุณสมบัติหลักของนาฬิกา Garmin รุ่น Venu Sq อย่างแรกที่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ DISPLAY AND BATTERY LIFE ที่จะทำให้คุณมองเห็นหน้าจอได้ชัดเจน มีสีสว่างเมื่อโหมดเปิดตลอดเวลา และที่สำคัญคือแบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 6 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น!

 

นาฬิกา GARMIN Venu Sq NFC SEA Music สี Moss/Slate

GARMIN Venu Sq NFC SEA Music – สี Moss/Slate ราคา 8,990 บาท

 

สายเฮลตี้ก็มาด้วยโหมด ALL-DAY HEALTH MONITORING ที่สามารถติดตามสุขภาพของคุณตั้งแต่ระดับพลังงานของร่างกาย, การหายใจ และภาวะขาดน้ำ

หรือแม้กระทั่งความเครียดไปจนถึงการนอนหลับ เช็ครอบประจำเดือน และระดับออกซิเจนในเลือด รวมไปถึงอัตราการเต้นของหัวใจ
เรียกได้ว่าทุกครั้งในการสวมใส่ ก็เหมือนคุณใส่ใจสุขภาพอยู่ตลอดนั่นเอง

 

 

เท่านั้นยังไม่พอเพราะว่า Garmin Venu Sq มาพร้อมแอปพลิเคชัน BUILT-IN GPS AND INDOOR SPORTS APPS เพื่อให้คุณค้นหากีฬาที่สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง และโหลดได้ล่วงหน้ามากกว่า 20 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณ เสียเหงื่อและสะใจมากกว่าที่เคย

ไม่ต้องหาแผนฝึกซ้อมสำหรับการวิ่งฮาล์ฟมาราธอน เพราะจัดโหมด GARMIN COACH ที่จะแนะนำแผนการฝึกซ้อมฮาล์ฟมาราธอน เพื่อให้คุณบรรลุทุกเป้าหมายของการแข่งขันและปรับแผนตามประสิทธิภาพของคุณ หรือถ้าอยากสร้างแผนการฝึกด้วยตัวคุณเอง

ยังมีแอปพลิเคชัน PRE-LOADED WORKOUTS เพียงแค่โหลดแอปไว้ล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นการคาร์ดิโอ, โยคะ และพิลาทิส หรือเวทเทรนนิ่ง คุณก็สามารถสร้างแผนการฝึกซ้อมได้ด้วยตนเอง

 

นาฬิกา GARMIN รุ่น Venu Sq NFC SEA Music สี Navy/Light Gold

GARMIN Venu Sq NFC SEA Music – สี Navy/Light Gold ราคา 8,990 บาท

 

ไม่พลาดทุกสายเรียกเข้า ข้อความ หรือการแจ้งเตือนจาก Social Media ด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ส่งตรงถึงข้อมือคุณอย่าง SMART NOTIFICATIONS อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเพลงไปยังนาฬิกาของคุณได้อย่างง่ายดาย จัดเพลย์ลิสต์ได้อย่างเต็มที่จาก Spotify, Amazon Music และ Deezer เพื่อให้การฟังเพลงสะดวกและเร้าใจมากกว่าที่เคย โดยไม่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์!

 

นาฬิกา GARMIN รุ่น Venu Sq NFC SEA Music สี Black/Slate

GARMIN Venu Sq NFC SEA Music – สี Black/Slate ราคา 8,990 บาท

 

ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นตัวคุณมากที่สุดด้วย CONNECT IQ™ STORE ที่มีดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาและวิดเจ็ตฟรีนับพันรูปแบบ
ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพราะในด้านความปลอดภัย Smart Watch เรือนนี้มาพร้อม SAFETY AND TRACKING FEATURES คอยให้ความช่วยเหลือ

รวมถึงติดตามตรวจจับเหตุการณ์ และส่งตำแหน่งปัจจุบันของคุณไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ New Normal ด้วย GARMIN PAY™ MOBILE PAYMENT SOLUTION ที่จะทำให้คุณชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส แค่นี้ก็สามารถจ่ายเงินได้โดยไม่ต้องพกเงินสดหรือบัตรเครดิตและโทรศัพท์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป

 

นาฬิกา Garmin รุ่น Venu Sq เป็น Smart Watch อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่แค่เป็นนาฬิกาที่คอยบอกเวลา แต่ยังตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น เพื่อให้คุณได้ประโยชน์มากกว่าที่เคย และนี่คือเหตุผลว่าทำไม His.in.th ถึงอยากให้คุณมีนาฬิกา Garmin Venu Sq ไว้ครอบครองบนข้อมือสักเรือน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย