Top

มือใหม่ฝึกจับไม้กอล์ฟ ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

กีฬากอล์ฟ เป็นกีฬาที่ออกกำลังกายได้ทุกส่วน เพราะแต่ละท่วงท่าต้องมีการออกสเต็ปส่วนต่าง ๆ ร่างกายที่ถูกต้อง และต้องมีความสัมพันธ์กัน ดังนั้น มือใหม่ฝึกจับไม้กอล์ฟ ต้องมีการฝึกฝน และควรมีโปรกอล์ฟแนะนำ สอนท่าสวิงต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด

อุปกรณ์ตีกอล์ฟนอกเหนือจากสิ่งจำเป็นอย่างไม้กอล์ฟแล้ว ยังมีสิ่งจำเป็นอีกมากในการออกรอบแต่ละครั้ง His จึงขอแนะนำอุปกรณ์เกี่ยวกับการเล่นกีฬากอล์ฟที่จำเป็นมาฝาก สำหรับ มือใหม่ฝึกจับไม้กอล์ฟ โดยเฉพาะ! เตรียมพร้อมออกรอบครั้งหน้าต้องครบ

 

#1 ปลอกหุ้มหัวไม้กอล์ฟ

 

ปลอกหุ้มหัวไม้กอล์ฟ OAKLEY Utility Cover 13.0 – สีขาว [1,755 บาท]

ปลอกหุ้มหัวไม้กอล์ฟที่ตกแต่งด้วยโลโก้ของ Oakley ดีไซน์สวยหรู ดูดีมีระดับ เปิด – ปิด ได้ง่ายด้วยที่เปิดแบบแม่เหล็ก วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

 

#2 กระเป๋าใส่ลูกกอล์ฟ

 

กระเป๋าใส่ลูกกอล์ฟ OAKLEY Skull Ball Case 13.0 – สีขาว [1,125 บาท]

เคสใส่ลูกกอล์ฟ จากวัสดุระดับพรีเมี่ยม น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ตะขอเกี่ยวผลิตจากเรซิ่น โดดเด่นด้วยดีเทลการปักรูปหัวกระโหลกและโลโก้ oakley วงรีด้านข้าง ดีไซน์สวยหรู มีไว้คู่ใจยามออกรอบสร้างลุคให้ดูดีแน่นอน

 

 #3 ถุงกอล์ฟ

 

ถุงกอล์ฟ OAKLEY BG Stand 12.0 – สี Black Print [8,595 บาท]

ถุงกอล์ฟ BG Stand 12.0 จากแบรนด์ Oakley น้ำหนักเบา วัสดุคุณภาพ สามารถใช้ได้ตั้งแต่พื้นผิวสนามหญ้าจนถึงสโมสรกอล์ฟ มาพร้อมพื้นที่ใส่ของที่กว้างขวางเพื่อใส่สิ่งของจำเป็นสำหรับใช้ในสนามได้ทั้งหมด มีช่องใส่ไม้แยกมีบุเสริมเพื่อการหยิบใช้งานไม้กอล์ฟได้อย่างสะดวก สายสะพายบุเสริม 4 จุดเพื่อลดแรงกดบนบ่า มีช่องกระเป๋าหลายช่องสำหรับเก็บของขนาดเล็ก ๆ ไว้กับตัว ที่สำคัญมีขาตั้งกระเป๋าในตัว ใช้งานง่ายและสะดวกมากครับ

 

#4 ถุงมือกอล์ฟ

 

ถุงมือ OAKLEY Factory Pilot Glove – สี New Khaki [3,450 บาท]

ถุงมือจากแบรนด์ OAKLEY ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน (ผลิตจากวัสดุ หนังแพะ 70%, อีลาสเทน 10%, ไนลอน 8%, ยางคลอโรพรีน 6%, ยาง 3%, คาร์บอน 3%) สวมใส่ได้อย่างสบายเป็นระยะเวลานาน บริเวณฝ่ามือและนิ้วมือผลิตจากวัสดุอันอ๊อบเทเนียมขัดมันเพื่อการยืดเกาะที่ดีเยี่ยม บวกกับพื้นผิวตรงแถบดึงช่วยให้สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย เพิ่มการป้องกันบริเวณสนับมือ ส่วนผ่ามือตัดเย็บจากหนังแพะคุณภาพ

 

#5 หมวก

 

OAKLEY หมวก Mark II 5 Panel Hat – สี Fathom [1,215 บาท]

หมวกทรงไฟว์พาแนล รุ่น Mark II สีกรมท่า ปีกหมวกกว้างในดีไซน์สไตล์คลาสสิก หมวกทรงเหมาะสำหรับผู้ชาย นอกจากความเท่แล้วยังกันแดดได้ดีอีกด้วย มีรูเล็ก ๆ ด้านข้างจากการเลเซอร์คัทช่วยระบายอากาศ และสายรัดปรับให้พอดีกับศรีษะของคุณ

 

สำหรับใครเป็นนักกอล์ฟมือใหม่ หรือกำลังคิดที่จะลองเล่นกีฬากอล์ฟดู ลองเช็คลิสต์อุปกรณ์เตรียมความพร้อมกันก่อนนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตนเอง และไม้กอล์ฟของเรา ทั้งนี้หากอยากได้อุปกรณ์กอล์ฟอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น เสื้อ กางเกง เข็มขัด กระเป๋าใบเล็ก ก็สามารถเลือกดูจากแบรนด์ OAKLEY ได้เลย รับรองว่ามีครบ! >> คลิก his.in.th/OAKLEY

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย