Top

8 ไอเท็มที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันแม่ 2019

สำหรับผู้ชายการเลือกของขวัญซักชิ้นให้กับคนที่รักอาจจะดูเป็นเรื่องที่ดูยาก ในช่วงก็ต้องเลือกหา ของขวัญวันแม่ สำหรับแม่ที่ดูแลเรา และรักเราอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ยิ่งเป็นโจทย์ที่ยาก และท้าทายมากๆ สำหรับผู้ชาย

ดังนั้น His มีไอเท็ม ‘ของขวัญวันแม่’ ที่เหมาะกับคุณแม่มาแนะนำ การันตีได้เลยว่ายังไงคุณแม่ก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอนครับ

 

CROCS Literide Clog

ของขวัญวันแม่

CROCS Literide Clog – Pink/White ราคา 2,190 THB [Click]

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า รองเท้าของ CROCS นั้นใส่สบาย! เหมาะกับวัย และโดนใจผู้ใหญ่มาก ที่สำคัญ รุ่น Literide Clog สี Pink/White ยังจับคู่สีได้สวยหรูมีสไตล์ รับรองว่าโดนใจเหล่าคุณแม่อย่างแน่นอนครับ

 

KNIT SHIRT CO. Silk Scraf

ของขวัญวันแม่

KNIT SHIRT CO. Silk Scraf – Ruby ราคา 1,800 THB [Click]

 

ผ้าพันคอจากผ้าไหมธรรมชาติ เนื้อนุ่มสบาย สามารถให้ความอบอุ่น คลุมสัมผัสเบาสบาย มาพร้อมกับสี Ruby โทนหวานอบอุ่น ช่วยเติมสีสันให้กับการแต่งกายของคุณแม่ได้เป็นอย่างดีครับ

 

PHILIPS Juice Extractor HR1947/30

ของขวัญวันแม่

PHILIPS Juice Extractor HR1947/30 – Grey ราคา 15,990 THB [Click]

 

ปัจจุบันกระแสของการรักสุขภาพกำลังมาแรง จึงไม่แปลกที่ลูกชายหลายคนอยากจะให้คุณแม่ได้มีสุขภาพที่ดี ดังนั้น PHILIPS Juice Extractor จึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี Philips เครื่องแยกกาก ที่ช่วยคั้นน้ำผลไม้สด พร้อมดื่ม ช่วยบำรุงร่ายกาย และ Detox ของเสียได้อย่างดี เป็นหนึ่งในเครื่องครัวที่คุณแม่หลายท่านใฝ่ฝันเลยล่ะครับ

 

GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan

ของขวัญวันแม่

GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan ราคา 9,900 THB [Click]

 

ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่อายุมากขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกที่ความสุขในอดีตจะกลับมาอีกครั้งในหัวใจ ดังนั้น สิ่งที่จะทำให้คุณแม่ได้มีความสุขแบบวันวาน สไตล์วินเทจ GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan เครื่องเล่นแผ่นเสียง พร้อมลำโพง ที่ใช้งานง่ายกว่าแบบเดิมๆ ดีไซน์แบบคลาสสิคมินิมอล สามารถว่างไว้มุมไหนของบ้านก็ได้ และถ้าซื้อพร้อมแผ่นเสียงโปรดที่คุณชอบมาคู่กันด้วยแล้ว รับรองคุณแม่จะแฮปปี้สุดๆ

 

PHILIPS Airfryer HD9650/91

PHILIPS Airfryer HD9650/91 – Black ราคา 13,990 THB [Click]

 

ไขมันในอาหารเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่ควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่ง! ดังนั้น Philips หม้ออบลมร้อน จะช่วยรังสรรค์อาหารสุขภาพที่ให้รสชาติอร่อย และที่สำคัญยังปราศจากความมันที่ทำให้เสียสุขภาพอีกด้วย และที่แน่ๆ ต้องโดนใจคุณแม่ที่ชื่นชอบการทำอาหารอย่างแน่นอนครับ

 

PHILIPS Air Purifier AC3259/20

PHILIPS Air Purifier AC3259/20 ราคา 26,990 THB [Click]

 

ด้วยมลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 ทำให้เกิดการเจ็บป่วยจากอากาศที่เป็นพิษ ดังนั้น เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier เป็นตัวที่ดี ในการช่วยกรองอากาศเสียภายในบ้าน และช่วยความสดชื่นได้เป็นอย่างดี หรือจะตั้งไว้ในห้องนอนคุณแม่ ก็จะดีมากครับ

 

iRobot Vacuum Cleaning Robot iRobot Roomba I7

iRobot Vacuum Cleaning Robot iRobot Roomba I7 ราคา 33,900 THB [Click]

 

หุ่นยนต์ทำความสะอาด ตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้าน ช่วยเบาแรงคุณแม่ได้เป็นอย่างดี และช่วยทำความสะอาดบ้านได้อย่างมั่นใจ ผ่อนแรงสำหรับคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่ได้มีเวลาทำกิจกรรมที่ชอบได้มากยิ่งขึ้น

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียสำหรับของขวัญที่จะมอบให้คุณแม่ สำหรับลูกชายที่ต้องการซื้อของขวัญดีๆ อื่นๆ เพิ่มเติมให้กับคุณแม่ที่รัก สามารถตามไปเลือกชม และสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ His.in.th เลยครับ

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย