Top

Good All Day โพเมดที่ฮิปเตอร์ตัวจริง ต้องลอง!

ยุคนี้แม้แต่ผู้ชายก็ยังต้องหันมาใส่ใจเรื่องทรงผมกันแล้ว แต่จะว่าไปการจัดแต่งทรงผมชายก็มีมาตั้งแต่สมัยก่อน เพราะด้วยความคลาสสิคของทรงผมในสไตล์ Gentleman เราจึงเห็นร้านตัดผมหรือร้านจัดแต่งผมในสไตล์วินเทจมากขึ้นเรื่อยๆ และก็แน่นอนว่าจะมีทรงผมแนววินเทจได้ก็ต้องมีตัวช่วยอย่าง โพเมด Good All Day หรือ Good All Day Pomade ซึ่งตัวช่วยดังกล่าวนั้นสามารถช่วยเซ็ตทรงผมให้ได้ดั่งใจเลยทีเดียว

 

 

 

ก่อนจะได้ทรงผมเท่ๆ แบบนี้เราควรมาทำความรู้จัก “โพเมด” กันก่อน ซึ่ง โพเมด Good All Day นั้นหลายแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของแต่ละคน His ก็จะขออธิบายทีละแบบกันไปเลย

– GOOD ALL DAY Pomade สีน้ำเงิน –

สีน้ำเงินเป็น สูตร Water Base ซึ่งจะเน้นความเรียบเท่ในสไตล์วินเทจ ให้ความเส้นผมแข็งอยู่ทรงตลอดวัน เพิ่มความเงาให้กับเส้นผมและยังให้กลิ่นหอมอีกด้วย สุตรนี้เป็นสูตรล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

 

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม GOOD ALL DAY Pomade [ 390.-]

– GOOD ALL DAY All Black Clay สีดำ –

สูตร Clay Base สำหรับผู้ชายที่ผมไม่ค่อยมีน้ำหนักและต้องการเพิ่ม Volume ให้กับผม สูตรนี้จะไม่เน้นการจัดทรงที่อยู่ตัวแต่จะช่วยให้ผมดูเป็นธรรมชาติตลอดวัน ยิ่งใครที่ไว้ทรงผมปานกลางหรือประบ่าเลือกใช้สูตรสีดำจะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

 

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม GOOD ALL DAY All Black Clay [ 320.-]

 

– GOOD ALL DAY Fiber Wax สีเหลือง –

หากใครกำลังหาแวกซ์ Fiber Wax ที่สามารถเซ็ตผมได้ทุกวัน His ของแนะนำตัวนี้เลยครับ ด้วยความที่เซ็ตง่าย ผมอยู่ทรงตลอดวัน และไม่ทำให้ผมเงา จะเน้นให้ผมดูเซอร์ๆ เป็นทรงผมที่ดูไม่จริงจังมาก ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม GOOD ALL DAY Fiber Wax [ 290.-]

 

สำหรับ Good All Day หลักๆ จะมีทั้งหมด 3 รุ่นที่เราได้แนะนำกันไป หากใครสนใจแต่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองนั้นต้องใช้แบบไหน หรือยังคงไม่เข้าใจว่า โพเมด และ แว็กซ์นั้นแตกต่างกันอย่างไร เราก็มีข้อสรุปมาให้

 

 สรุปข้อแตกต่างระหว่าง โพเมด และ แว็กซ์ผม

โพเมด

  • ใช้สำหรับผมที่ต้องการความเนี๊ยบ
  • ให้ความเงางาม
  • เหมาะสำหรับผู้ชายสไตล์วินเทจ
  • ควรใช้น้ำอุ่นล้างออก

แว็กซ์ผม

  • ให้ความธรรมชาติ
  • จัดทรงง่าย
  • ให้เนื้อสัมผัสที่ไม่แข็งจนเกินไป

SHOP NOW

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย