Top

กางเกงขาสั้น Gramicci ที่จะมาเปลี่ยน Look ให้คุณกลายเป็นหนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น

Gramicci แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Urban Outdoor โดดเด่นเรื่องการ Complate look like Japanese และหนึ่งในไอเทม Must have ของแบรนด์ ที่จะมาเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นหนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นได้ไม่ยาก นั่นคือ กางเกงขาสั้น Gramicci

 

 

กางเกงขาสั้น Gramicci ที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่าย ให้ความเป็น Urban Outdoor จับคู่กับไอเทมในตู้เสื้อผ้าของคุณได้ง่าย พร้อมสร้างลุคสไตล์มินิมอล แบบหนุ่มญี่ปุ่นได้ไม่ยาก และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ผู้สวมใส่ต้องรัก คือความสบายเมื่อสวมใส่ และสามารถใส่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย โดยเฉพาะกิจกรรมสไตล์เอาท์ดอร์ ถือเป็นหนึ่งในกางเกงขาสั้นที่ผู้ชายควรมี

 

GRAMICCI Unisex Shell Packable Shorts

กางเกงขาสั้น รุ่น Unisex Shell Packable Shorts ออกมาให้สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ Unisex และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน สวมใส่สบาย ผลิตจากไนลอนเนื้อนิ่ม น้ำหนักเบา ที่ผ่านการพัฒนามาจาก ‘Komastu Seiren’ ผู้ผลิตผ้าชั้นนำของญี่ปุ่น

 

กางเกง GRAMICCI Unisex Shell Packable Shorts – สีแทน [2,205 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กางเกง GRAMICCI Unisex Shell Packable Shorts – สีดำ [2,205 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GRAMICCI Men’s G-Shorts

กางเกงขาสั้น G-Shorts ผลิตจากวัสดุผ้า Cotton twill มอบสัมผัสที่อ่อนโยนเมื่อสวมใส่แต่ทนทานต่อการใช้งาน มาในแพทเทิร์นแบบสบายๆ คู่กับสายรัดเอวเข็มขัดและหัวเข็มขัด ให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทุกกิจกรรม มีช่องกระเป๋าด้านหน้าแบบ Deep-reach สามารถล้วงได้ลึก และช่องกระเป๋าแถบเวลโครด้านหลัง ช่วยเก็บของส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย เป็นรุ่นที่เหมาะกับสายเอาท์ดอร์หนักๆ และเน้นความสบายเมื่อสวมใส่มากครับ

 

กางเกง GRAMICCI 8117-56J Men’s G-Shorts – สี Mocha [2,205 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GRAMICCI Men’s Light Denim G-Shorts

กางเกงขาสั้น Light Denim G-Shorts หนึ่งในไอเทมจากคอลเล็กชั่นกางเกง G-Shorts รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุผ้าเดนิมน้ำหนักเบา มอบสัมผัสที่อ่อนโยนเมื่อสวมใส่แต่ทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังนำเทคนิคพิเศษอย่างการนำไปฟอกมาผสมผสานลงในเนื้อผ้า ให้สีที่โดดเด่นในสไตล์วินเทจ เท่และมีสไตล์ เหมาะกับการหยิบมาใส่ใน Diary lifestyle เลยครับ

 

กางเกง GRAMICCI GMP-20S048 Men’s Light Denim G-Shorts – สี Medium Used [2,655 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GRAMICCI Men’s Sucker G-Shorts

กางเกงขาสั้น Sucker G-Shorts อีกหนึ่งกางเกงจากคอลเล็กชั่น G-Shorts รุ่นนี้ผลิตด้วยวัสดุผ้าคอตตอนพรีเมี่ยม 100%  มอบสัมผัสที่นุ่มต่อผิว ระบายอากาศได้ดีมาก มาพร้อมลาย Striped แบบเรียบๆ แต่มีสไตล์ เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์สุดมันส์อย่างการปีนเขา เดินป่า หรือจะหยิบมาใส่ในวันเบาๆ ก็ช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้กลายเป็นหนุ่มญี่ปุ่นที่มีสไตล์ไปอีกแบบGRAMICCI NN Shorts

 

กางเกง GRAMICCI GMP-20S043 Men’s Sucker G-Shorts – สี Ivory [2,655 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GRAMICCI NN Shorts

กางเกงขาสั้น NN Shorts แพทเทิร์นทรงสบายสำหรับผู้ชายสไตล์ Urban Outdoor รุ่นนี้จัดเป็นรุ่นที่นิยมค่อนข้างมาก ด้วยเนื้อผ้าที่ให้สัมผัสสบายต่อผิว ไม่อึดอัดและเคลื่อนไหวได้อย่างสบาย พร้อมมอบความดูดีได้ เหมาะกับการใส่ในทุกๆ วัน

 

กางเกง GRAMICCI NN Shorts – สีเนวี่ [2,385 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

นอกจากกางเกงขาสั้นแล้ว แบรนด์ Gramicci ยังมีไอเทมสไตล์ Urban Outdoor อีกหลายแบบ ที่จะมาเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเป็นหนุ่มญี่ปุ่นได้ไม่ยาก หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รักการใส่เสื้อผ้าแนว Urban Outdoor หรือ Minamal และอยาก Complate look like Japanese เสื้อผ้าและไอเทมจากแบรนด์ Gramicci ตอบโจทย์ที่สุด

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย