Top

อุปกรณ์กรูมมิ่งที่ห้ามลืมพกติดตัว เมื่อออกเดินทาง!

ในการเดินทางแต่ละครั้งต้องมีการเตรียมสัมภาระให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าและของอุปโภคจำเป็น สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายอย่างเราคือ “อุปกรณ์กรูมมิ่ง” อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อความสมาร์ทดูดีตลอดการเดินทาง

อุปกรณ์กรูมมิ่ง หลายคนอาจคิดว่าเป็นสิ่งไม่จำเป็น แต่การที่จะปล่อยให้หนวดยาวแหลมโดยที่ไม่โกนหรือเล็ม ลุคสมาร์ทของคุณจะดูดรอปทันที โดยเฉพาะในการเดินทางไปในต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อุปกรณ์กรูมมิ่งเป็นสิ่งที่ต้องควรพกไว้อย่างยิ่ง His.in.th ก็ขอหยิบยกอุปกรณ์กรูมมิ่งที่ห้ามลืมพกเมื่อต้องออกเดินทาง ซื้อครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ยาวๆ หลายทริปเลยครับ

 

1. เครื่องโกนหนวด

สิ่งของอย่างแรกที่จำเป็นสำหรับผู้ชาย เป็นเครื่องที่อำนวยความสะดวกในการโกนหนวด โกนเครา หรือจะตกแต่งทรงหนวดตามใจชอบได้ โดยไม่เสี่ยงต่อการโดนมีดโกนบาด และใช้เวลาไม่นาน เหมาะมากสำหรับช่วงเวลาเร่งรีบ และพกพาไปด้วยทุกที่

เครื่องโกนหนวด REMINGTON รุ่น MB-050 รูปทรงคล้ายกับมีดโกนหนวด แต่การใช้งานด้วยระบบไฟฟ้า กันน้ำได้ 100% ตัดแต่งได้หลากหลายสไตล์ ไม่จำเป็นต้องเปลื่ยนใบมีด มีหวีปรับระดับตกแต่ง ใช้งานได้นานถึง 60 นาที ใช้งานโดยการชาร์จไฟเข้าตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ลิเธียมใช้เวลาชาร์จไฟ 4 ชั่วโมง ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเปิดก็สามารถใช้โกนเคราได้เลย ตัวด้ามออกแบบที่จับให้กันลื่น

 

 

 

REMINGTON Durablade เครื่องโกนหนวด รุ่น MB-050 – 2,360 บาท [Click]

 

2. เครื่องทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดหน้ากับผู้ชาย ต้องเป็นเรื่องที่ง่ายและประหยัดเวลา ดังนั้นควรมีเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า หรือเครื่องล้างหน้า เป็นตัวช่วยในขั้นตอนการทำความสะอาดหน้า เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดเวลาในการล้างหน้าอีกด้วย

เครื่องล้างหน้า FOREO รุ่น Luna Go สีดำ รุ่นที่เหมาะกับผิวของผู้ชาย ช่วยการดูแลผิวหน้าอย่างสมบรูณ์แบบ มีดีไซน์ที่สวยงาม หยิบจับถนัดมือ พกพาง่าย มาพร้อมกับเทคโนโลยี T-Sonic™ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางตกค้าง ให้ผิวหน้าดูมีสุขภาพดี เรียบเนียบขึ้น ด้านหน้าตัวเครื่องทำจาก Silicone Medical Grade แข็งแรง ยืดหยุ่น ทนทาน เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง พกพาไปท่องเที่ยว ใช้ล้างหน้าได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ

 

 

เครื่องทำความสะอาดผิว FOREO Luna Go (สำหรับผู้ชาย) สีดำ – 3,780 บาท [Click]

 

3. ครีมจัดแต่งทรงผม

ตัวช่วยเสริมหล่อที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องออกเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ตาม ควร keep look ให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะทรงผม ต้องดูเรียบร้อย อาจจะเซ็ตเป็นทรงตามชอบก็ได้

ครีมจัดแต่งทรงผมโพเมด Deluxe Matte Pomade ของแบรนด์ UPPERCUT ที่จะมาช่วยจัดแต่งทรงผมในระดับปานกลาง ให้ลักษณะดูเป็นธรรมชาติสไตล์ Matt finish ไม่ดูแข็งเกินไป ดูเท่ คลาสิคแถมยังโมเดิร์นไปพร้อมกัน มีกลิ่นที่หอมอ่อน เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและทุกระดับความยาว สามารถเซ็ตได้ในสไตล์ที่หลากหลาย อยู่ทรงได้เป็นเวลานาน ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ขอแค่อย่าลืมพกติดตัวไปด้วยก็ทำให้ผมเป็นทรงได้เพียงกระปุกเดียว

 

 

โพเมด UPPERCUT Deluxe Matte Pomade – 850 บาท [Click]

 

4. น้ำหอม

กลิ่นตัวหอมๆ ก็สร้างความประทับใจทำให้ผู้คนที่ได้ดมรู้สึกดี สามารถบ่งบอกถึงความสะอาดและการดูแลเอาใจใส่ร่างกาย การใส่น้ำหอมเป็นการช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้มาก ทำให้ดูหลงใหล น่าติดตามค้นหา ด้วยกลิ่นที่หอมทำให้มีความสุขและอยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา

น้ำหอมแบรนด์ PRAĀT Perfume Oil กลิ่น No.531 Life ขวดขนาดเล็ก เหมาะกับการพกไปเดินทาง เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเปเปอร์มิ้นและส้มทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ร่าเริง อบอุ่น  ผ่อนคลาย ผสมผสานเข้าด้วยกันเป็นกลิ่นที่น่าดึงดูด ด้วยน้ำหอมที่มีความเข้มข้นทำให้กลิ่นติดทนทานถึง 5 ชั่วโมง ฉีดตามจุดชีพจรให้ครบ จะทำให้กลิ่นอยู่ได้นาน สามารถพกติดตัวไว้ได้เลย ฉีดก่อนออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

 

PRAĀT Perfume Oil – No. 531 Life – 765 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการหยิบยก “อุปกรณ์กรูมมิ่งที่ห้ามลืมพกติดไปเมื่อเดินทาง” เคยคิดว่าการเดินทางแบบผู้ชายทั่วไปคงไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย แค่ของไม่กี่อย่างก็สามารถไปเที่ยวได้แล้ว แต่การที่จะปล่อยปะละเลยตัวเองโดยการไม่พกอุปกรณ์กรูมมิ่งก็ใช่ว่าจะดี เพราะอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้เราดูสมาร์ท ดูหล่อเหลาเสมอ อีกทั้งช่วยเสริมความมั่นใจเมื่อต้องพบเจอผู้คน และพร้อมถ่ายรูปตัวเองในเฟรมกับที่เที่ยวเจ๋งๆ ได้ตลอด

เตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์เพียงแค่เห็นถึงความสำคัญของการดูแลตัวเอง และไม่ลืมที่จะพกอุปกรณ์กรูมมิ่งทุกครั้งเมื่อออกเดินทางนะครับ เช็คลิสต์ไอเทม แล้วไปดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th/grooming << คลิก! 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย