Top

เช็คความพร้อมก่อนเข้าป่า! แนะนำเก้าอี้สนาม จากแบรนด์ Helinox

เข้าสู่ช่วงฤดูฝนแล้ว หลายคนเตรียมพร้อมที่จะออกไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา เล่นน้ำตก หรือเดินป่า ชื่นชมธรรมชาติ หลังจากที่อุดอู้อยู่แต่ในบ้านกันมานาน อยากจะออกไปผ่อนคลายเพื่อลดความตึงเครียดต่างๆ บำบัดด้วยการได้ยินเสียงนก เสียงน้ำ เสียงฝน เสียงทะเล เสียงสัตว์ร้องในป่า แต่การจะออกเที่ยวเอ้าท์ดอร์ ต้องเตรียมอุปกรณ์ช่วยเรื่องความสะดวกสบายกันสักหน่อย His แนะนำเก้าอี้สนาม

วันนี้ His ก็ขอมาช่วยเช็คความพร้อม แนะนำเก้าอี้สนาม จากแบรนด์ Helinox ก่อนออกเดินทางเที่ยวสไตล์เอ้าท์ดอร์แอดเวนเจอร์

HELINOX

‘Chair One’

เก้าอี้สนามที่พกพาได้อย่างสะดวก รุ่น Chair One สี Real Tree เป็นสีน้ำตาลของต้นไม้ให้ความรู้สึกกลมกลืนไปกลับป่า เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี ได้รับการโหวตให้เป็น the best outdoor adventure accessory ในรางวัล ISPO* ที่ Munich เป็นเก้าอี้ที่ขายดีทั่วโลก ออกแบบดีไซน์ให้ใช้งานได้ง่าย ขนาดเล็กพกพาสะดวก น้ำหนักเบาไม่ถึง 1 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 145 กิโลกรัม ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอย ที่ใช้ในวงการอุตสาหกกรรมอุปกรณ์ผจญภัยโล่งแจ้ง การจัดเก็บหรือจะประกอบนั่งทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาประกอบเก้าอี้ไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ ระบายอากาศได้ดี สามารถพกพาไปนั่งผ่อนคลายได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

 

 

เก้าอี้ HELINOX Chair One – สี Real Tree – 3,510 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

‘Tactical Swivel Chair’

ตัวที่สองของเก้าอี้สนาม HELINOX รุ่น Tactical Swivel Chair ที่มีความพิเศษที่สามารถหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา เป็นเก้าอี้ที่มีฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบทำกิจกรรม ตกปลา หรือนั่งพักผ่อน เคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่านั่ง ตัวขาเก้าอี้มีคุณสมบัติเด่นเป็นอลูมิเนียม DAC เป็นเทคโนโลยีอัลลอยด์ ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก  น้ำหนักของเก้าอี้ไม่รวมกระเป๋าเพียง  1.2 กิโลกรัม ส่วนสูงเก้าอี้ 70 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เหมาะกับคนที่ชอบเก้าอี้ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ทุกทิศทาง พกพาไปทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายและสะดวกในการจัดเก็บ

 

เก้าอี้ HELINOX Tactical Swivel Chair – สีดำ – 4,050 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

‘Playa Chair’

มากันที่ตัวสุดท้าย เก้าอี้สนาม HELINOX รุ่น Playa Chair ที่ออกแบบโครงเก้าอี้ให้กว้างและมีที่วางแขนแบบปีก ทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น ที่นั่งเป็นตะข่ายระบายอากาศได้อย่างดี ไม่ทำให้ร้อนหรืออึดอัด อากาศไหลเวียนได้ดี ความพิเศษของเก้าอี้ตัวนี้คือช่องสำหรับวางแก้วภายในตัว ทำให้ไม่ต้องถือแก้วหรือวางกับพื้น ไม่ได้วางได้แค่แก้วเท่านั้นจะวางขวดน้ำ ไฟฉาย ยากันยุง หรือของว่างก็ได้ และยังมีหมอนที่รองรับคอและศีรีษะที่ช่วยให้การนั่งพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเต็มที่ สามารถเลื่อนปรับความสูงได้อย่างที่ต้องการ ตัวโครงสร้างของเก้าอี้ทำจากวัสดุพิเศษของแบรนด์ HELINOX ที่เป็นอลูมิเนียมอัลลอย DAC น้ำหนักเบา ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นคงและปลอดภัยในการใช้งาน น้ำหนักเก้าอี้ 1.7 กิโลกรัม ความสูง 93 เซนติเมตร รองรับน้ำหนัก 145 กิโลกรัม เหมาะกับคนที่ชอบความ แข็งแรงทนทานของวัสดุและความอเนกประสงค์ของเก้าอี้ พกพาได้ง่ายสะดวกสบายได้ทุกสถานที่

 

 

 

 

เก้าอี้ HELINOX Playa Chair – สีดำ – 5,580 บาท [Click]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

เช็คความพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การเตรียมพร้อมของอุปกรณ์สำหรับเก้าอี้สนาม ควรเลือกที่ให้ตรงความต้องการใช้งานของเรา เลือกที่น้ำหนักเบา เพราะยังมีอุปกรณ์อีกหลายอย่างที่เราจะต้องพกเข้าไปเดินป่าด้วย ต้องพกพาได้สะดวก ไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ อีกทั้งยังต้องใช้งานได้ง่าย ไม่เสียเวลาในการประกอบ และควรมีความแข็งแรง ทนทาน นั่งแล้วสบายผ่อนคลาย แบรนด์ HELINOX มีคุณสมบัติที่ควรเลือกครบทุกข้อ ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกการตัดสินใจซื้อเก้าอี้สนามสักตัว

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย