Top

กระเป๋า HERSCHEL แบรนด์กระเป๋าของผู้ชายสายสตรีท

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก กระเป๋า HERSCHEL (เฮอร์เชล) แบรนด์ที่ครองใจผู้ชายสายสตรีทอย่างเรา ๆ ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน จนเราต่างต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้เขาใส่ใจในรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน

“เป้าหมายของเรา คือ การผลิตสินค้าที่อยู่เหนือกาลเวลา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด” นั้นคือความตั้งใจที่แบรนด์ HERSCHEL (เฮอร์เชล) ทำมาตลอด 10 กว่าปี  ซึ่งบริษัท Hercshel Supply (เฮอร์เชลซัพพลาย) ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2552  โดย สองพี่น้อง Jamie และ Lyndon Cormack  เลือกที่จะตั้งชื่อบริษัทตามเมืองที่คนในตระกูลทั้ง 3 เติบโตขึ้นมา

 

 

“Our goal is to create a timeless product with fine regard for detail.”

Classic Collection

ความคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ “เฮอร์เชล” พยายามสื่อออกมาทางกระเป๋าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ขั้นตอนแรก ไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานให้เหมาะกับชีวิตประจำวัน แม้แต่การออกเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋า HERSCHEL ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนไปกับคุณได้ทุกที่

HERSCHEL Sinclair Crossbody Small – Raven Crosshatch ราคา  1,590.- 

 

HERSCHEL มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์สำหรับเดินทางที่สามารถใช้งานได้ในในทุกๆ วัน สินค้าทุกชิ้น จึงมีเอกลักษณ์อยู่ตลอดเวลาโดยมีสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเป็นแรงบันดาลใจ โดยให้อารมณ์ความรู้สึกวินเทจนึกถึงอดีตได้ไม่น้อย

Cruz 

กระเป๋า HERSCHEL มีรุ่นที่น่าจับตามอง นั้นคือ รุ่น Cruz เป็นทรง Crossbody ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใช้ได้ ดีไซน์ตอบโจทย์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมสายคล้องที่ถอดออกได้ทำให้สามารถใช้เป็นคลัทช์ได้ด้วย เป็นขนาดที่กำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

 

 

HERSCHEL Cruz – Navy ราคา 1,890.-

Alder

มาดูต่อกันที่ กระเป๋า HERSCHEL รุ่น Alder เป็นกระเป๋าทรงอเนกประสงค์และตอบโจทย์สำหรับผู้ชายของเยอะ เพราะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่น Cruz มีสายสะพายยาวที่สามารถปรับความยาวได้ตามใจชอบ วัสดุแข็งแรง มาพร้อมโลโก้ HERSCHEL ที่ดูเป็นเอกลักษณ์

 

HERSCHEL Alder – Deep Teal ราคา 1,590.-

นอกจากดีไซน์และคุณภาพที่เฮอเชลตั้งใจและใส่ใจทุกรายละเอียดแล้ว กระเป๋าทุกใบที่ออกมานั้นยังตอบโจย์แฟชั่น เรียกว่าหนุ่ม ๆ คนไหนมีไว้ครอบครองไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ กระเป๋า HERSCHEL ทั้ง 2 รุ่นที่เราได้แนะนำไป ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน หากใครสนใจสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

………

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย