Top

Checklist เช็คอุปกรณ์ที่ต้องมีเมื่อออกทริปเข้าป่า

ในยุคนี้ต้องบอกเลยครับว่า เมื่อวันหยุดยาวมาถึง หลายๆ คนคงปักหมุดไปที่การตั้งแคมป์ นอนกางเต้นท์ เพื่อที่จะออกไปใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับลมเย็นๆ กับอากาศบริสุทธิ์ และถือว่าเป็นการออกไปชาร์จแบตเตอรี่ให้กับชีวิต ก่อนออกทริปแคมป์ปิ้งเข้าป่า ควร Checklist อุปกรณ์เดินป่า ให้พร้อม

การเช็คลิสต์และเตรียมความพร้อมของ อุปกรณ์เดินป่า เพื่อความสะดวกสบายและให้การเดินทางของคุณน่าจดจำมากที่สุด สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะมีเตรียมอุปกรณ์ตั้งแคมป์เข้าป่าครบหรือยัง มาเช็คลิสต์อุปกรณ์พร้อมกันกับ His.in.th เลยครับ ไปลุยกันเลย!

 

กระเป๋า KELTY Redwing 44 Tactical

เพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายมากกว่าที่เคย และลดอาการปวดเมื่อยร่างกายเมื่อต้องแบกกระเป๋า แนะนำ กระเป๋า KELTY Redwing 44 Tactical ออกไปลุยกับคุณในป่าใหญ่ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเพียง 12 ออนซ์ ขนาดกระเป๋า 24 x 12 x 16 นิ้ว เรียกได้ว่าใส่ของออกไปตั้งแคมป์ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปขึ้นเหนือ หรือล่องใต้ กระเป๋าใบนี้ครอบคลุมทุกการผจญภัย ให้คุณลุยได้ทุกที่ที่ใจต้องการ

 

กระเป๋า KELTY Redwing 44 Tactical – สี Forest Green [ราคา 6,255 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระบอกน้ำ HYDRO FLASK Wide Mouth Timberline 32 oz

ทุกการผจญภัยมีสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กระบอกน้ำ นักท่องเที่ยวทุกคนต้องพกติดตัวตลอดเวลาสำหรับ hiking ที่ใช้ระยะเวลานาน หรือการตั้งแคมป์ในสถานที่ที่ห่างไกลความสะดวก กระบอกน้ำ HYDRO FLASK Wide Mouth Timberline ขนาดความจุ 32 oz ตอบโจทย์ทุกการผจญภัยด้วยเทคโนโลยี TempShield™ คงความเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมง และเก็บความร้อนนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวกระบอกน้ำผลิตจากสเตนเลสสตีล ป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณท้ายกระบอกด้วย Flex Boot สีสันโดดเด่นในที่มืดและติดทนนาน พร้อมใส่เครื่องดื่มสุดโปรด ช่วยดับกระหาย ให้มีช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดการออกทริป

 

กระบอกน้ำ HYDRO FLASK Wide Mouth Timberline 32 oz – สี Bonfire [ราคา 2,500 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

หมวก BUFF Trucker Cap

ออกไปลุยโลกกว้าง ด้วยลุคสุดคูลกับ หมวก BUFF Trucker Cap ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมวกแก๊ปสไตล์ trucker แบบอเมริกัน ผสมผสานภาพลักษณ์ในสไตล์สปอร์ต และจิตวิญญาณความเป็น BUFF® ได้อย่างลงตัว สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี เพราะมี sweatband ที่ออกแบบให้มีร่องนำพาเหงื่อให้ไหลออกทางด้านข้าง ไม่ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าเหงื่อไม่เข้าตาให้เสียบรรยากาศการผจญภัยอย่างแน่นอน

 

หมวก BUFF Trucker Cap – สี Kernel Brindle [ราคา 1,209 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เก้าอี้สนาม HELINOX Tactical Chair Two

สายแคมป์ปิ้งพลาดไม่ได้เลยกับ เก้าอี้สนาม HELINOX Tactical Chair Two ที่ดีไซน์เก้าอี้พับเพื่อการออกไปแคมป์โดยเฉพาะ มาในโทนสีสไตล์ Military นั่งสบาย หลังพิงสูง วัสดุเฟรมทำจาก DAC ที่มีความแข็งแรงแต่เบา ซึ่งเป็นวัสดุทำเต้นท์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มีขนาดกะทัดรัดเคลื่อนย้ายสะดวก และรองรับน้ำหนักได้ถึง 145 กิโลกรัม! ไม่ว่าคุณจะนั่งปาร์ตี้รอบกองไฟ หรือออกมานั่งรับแดดยามเช้า เก้าอี้ตัวนี้จะเป็นที่นั่งพักพิงให้คุณได้สบายกายและสบายใจ

 

เก้าอี้สนาม HELINOX Tactical Chair Two – สี Coyote [ราคา 5,400 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า COLUMBIA Men 100MW Titanium Outdry Hiking Boot

จะออกไปลุยป่าทั้งที ต้องมีรองเท้าคู่ใจที่เป็นเหมือนเพื่อนในการเดินทาง รองเท้า COLUMBIA Men 100MW Titanium Outdry Hiking Boot รองเท้าเพื่อการ hiking โดยเฉพาะ! มีความทนทานและช่วยปกป้องคุณจากเส้นทางที่แสนขรุขระ ส่วนบนของรองเท้าเป็นหนังแบบ Full grain มาพร้อมกับโครงสร้าง Outdry™ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศได้ดี ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะและรูตาไก่ พื้นรองเท้าส่วน midsole ใช้ผ้ากำมะหยี่ให้การเด้งกลับที่ดีเป็นพิเศษ จับมือกับ Vibram® ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคุณสมบัติการยึดเกาะขั้นสูง ทำให้รองเท้ายึดติดกับพื้น พร้อมออกตะลุยไปกับคุณได้ทุกที่

 

รองเท้า COLUMBIA Men 100MW Titanium Outdry Hiking Boot – สี Cordovan/Dark Adobe [ราคา 6,013 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เช็คลิสต์อุปกรณ์ที่ต้องมีเมื่อออกทริปเข้าป่ากันเรียบร้อยดีไหมครับ? ครั้งนี้ His.in.th เอาใจสายผจญภัยที่รักการออกไปตั้งแคมป์เป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะ หากอุปกรณ์ของคุณพร้อมแล้ว หวังว่าการออกทริปในครั้งนี้จะทำให้คุณได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ และค้นพบความสุขในแบบที่ไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน เก็บกระเป๋าแล้วออกไปลุยให้สุดกันเลย!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย