Top

His Menu : IN THE MIDDLE By KAIZEN บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมี่ยม & ซูชิ (สาขาเหม่งจ๋าย)

บุปเฟ่ต์ปิ้งย่าง Yakiniku & Sushi ต้องยกให้ IN THE MIDDLE By KAIZEN (สาขารัชดา-เหม่งจ๋าย) ที่พร้อมเสริฟเมนูอาหารสุดพรีเมี่ยม เนื้อชั้นดี ซูชิ ซาชิมิ จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม

บุฟเฟ่ต์ IN THE MIDDLE By KAIZEN (สาขารัชดา-เหม่งจ๋าย) มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้นที่ 549++ แต่ถ้าได้มาเยือน In the middle ทั้งที แนะนำจัดบุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ 1,099++ ไปเลยครับ สามารถเลือกได้ทั้งเมนูแบบไม่อั้น!

 

 

ร้านอยู่ในซอยประชาอุทิศ 19 (ปากซอยรัชดานิเวศน์ แยก 10) ป้ายร้านเด่น สามารถมองเห็นได้ไม่ยาก หน้าร้านเป็นสไตล์ลอฟท์ ดูดีเลยทีเดียว

 

 

 

 

ด้านในมีมุมให้เลือกนั่งเพียบ หลากหลายสไตล์ จะมาแบบคู่ เป็นกลุ่ม หรือพามาทั้งครอบครัว ก็สามารถรองรับได้หมด

 

 

มุมนั่งแบบส่วนตัว สำหรับ 4 ท่าน

 

 

เห็นที่นั่งเยอะอย่างนี้ แต่ไม่อึดอัดแน่นอน เพราะร้านค่อนข้างโปร่งสบาย กว้างขวาง ไม่เบียดเสียด

มาถึงเมนูอาหารที่หลายคนรอคอย His จัดตัว Top ในราคา 1,099++ (เบียร์บุฟเฟ่ต์เพิ่มอีก 100 บาท) ราคานี้สามารถเลือกเนื้อ & ซูชิ ได้ทั้งเมนูเลยครับ

 

 

 

In the middle เป็นไทยวากิล เนื้อโคขุน จากสกลนคร รสชาติดีมาก เนื้อหวาน นุ่มลิ้นดีมาก ใครเป็นสายเนื้อ จัดเซตบุฟเฟ่ต์ 1,099.- ถือว่าคุ้มมาก! ส่วนเมนูอื่นๆ วัตถุดิบเน้นคุณภาพล้วนๆ พนักงานเสริฟอาหารไว ไม่ขาดตอน

 

 

มีเครื่องดื่มให้เลือก 4 อย่าง โค้ก/สไปรท์/ชาเขียวร้อน/ชาเขียวเย็น และเบียร์บุปเฟ่ต์ เพิ่มเงินมาอีก 100.- เท่านั้น กินได้ไม่อั้น!

เริ่มต้นกันที่ Sushi & Sashimi อาหารญี่ปุ่น ที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Roll, Salad, Sushi, Sashimi

 

 

 

ซูชิของ In the middle ทำสดใหม่ และสะอาด ที่ร้านจะมีบาร์ซูชิแยกออกมา สามารถบอกเชฟได้เลย ถ้าอยากให้ได้ข้าวน้อยหรือเยอะ

 

 

Salmon sashimi จัดเรียงมาอย่างสวยงาม แน่นชาม ด้านล่างเป็นน้ำแข็งที่ช่วยฟรีซความสดของปลาระหว่างทาน เนื้อแซลม่อนนำเข้าจากนอลเวย์ นุ่มอร่อยมาก

Yakiniku เนื้อย่างสุดพรีเมี่ยม ไทยวากิล ในเซต 1,099.- ที่อยากให้คุณได้ลอง

 

 

เนื้อสันคอ เนื้อสันนอก และเนื้อใบพาย

เสริฟมาในจานใหญ่ ราดซอสสูตรเฉพาะของร้านก่อนย่าง เนื้อสไลด์ที่มีไซส์พอเหมาะกับการนำมาย่าง

 

 

 

ที่ร้านมีมีเทคนิคการย่างเนื้อให้ด้วยสำหรับมือใหม่ เป็นเทคนิคแบบ Medium rare ซึ่งวางเนื้อบนกระแกรงไฟแรง รอสัก  2-3 วิ แล้วพลิกด้าน รออีก 2-3 วิ เท่านี้ก็ได้เนื้ออร่อย นุ่ม ฉ่ำน้ำ แล้วครับ

 

 

เนื้อริบอาย (Rib eye)

 

 

 

เนื้อติดซี่โครง (Short ribs)

หั่นชิ้นมาให้ย่างแบบพอดีคำ ราดซอสพร้อมย่าง เนื้อหอม นุ่ม อร่อยรสชาติดีมากมาก

 

 

วากิวยุคเกะ (Wagyu yukke)

สลัดวากิวสไตล์ญี่ปุ่น หรือยำเนื้อ เนื้อไทยวากิวหั่นเส้น พร้อมด้วยหอมหัวใหญ่ ราดด้วยซอสสึเกะญี่ปุ่น ปิดท้ายด้วยไข่แดง ก่อนทานคลุกเคล้าให้เข้ากัน สามารถทานเนื้อแบบดิบๆ ได้เลย รสชาติดี ไม่คาวเนื้อ เนื้อหวานหอม นุ่ม และหอมน้ำซอสสึเกะ จัดว่าเป็นเมนูที่ต้องลองเลย

 

 

กั้งกระดาน & หอยเซลล์ กุ้ง ย่างชีส

เมนูทานเล่น ที่รสชาติดีมากๆ กั้งกระดานตัวไซส์ใหญ่ ผ่ากลางตัวให้สามารถแกะทานได้ง่าย รสชาติหอมหวาน ส่วนหอยเซลล์ กุ้ง ย่างชีส กินตอนย่างเสร็จใหม่ๆ หอมอร่อยมากครับ แนะนำเลย เป็นเมนูที่ทานระหว่างทานเนื้อช่วยแก้เลี่ยนได้ดีเลย

 

ปิดท้ายด้วยน้ำจิ้ม 3 สูตร สามารถเลือกทานได้ตามชอบ

 

 

 

น้ำจิ้มช่องซ้ายสุดเป็นน้ำจิ้มยากินิกุใส่พริกกระเทียม สามารถจิ้มได้ทั้งเนื้อและหมู ช่องริมขวาเป็นน้ำจิ้มเนื้อที่จะช่วยชูรสชาติของเนื้อได้ดี ส่วนตรงกลางเป็นซีฟู้ด

 

 

หากใครชอบทานยากินิยุ เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น In the middle by Kaizen ถือเป็นหนึ่งร้านที่แนะนำมากๆ อย่างที่ได้กล่าวไปด้านบนคือความหลากหลายของอาหาร ทั้งหมู ทั้งเนื้อ และอาหารญี่ปุ่น บวกกับวัตถุดิบที่สะอาดและได้คุณภาพจริงๆ ทำให้หลายคนที่ได้ลองทานแล้วต้องกลับมาย้ำความอร่อยกันอีก นอกจากเรื่องของอาหาร เรื่องการบริการของทางร้านก็ดีเยี่ยมเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน จะมา 2 คน หรือมากันเป็น 10 In the middle by Kaizen สาขารัชดา-เหม่งจ๋าย ก็สามารถรองรับได้แบบสบายๆ เลย

In the middle by Kaizen สาขารัชดา-เหม่งจ๋าย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. – 23.00 น. (คนเยอะช่วงเย็น) สามารถโทรจองที่นั่งล่วงหน้าได้ พิกัด : ปากซอยรัชดานิเวศน์ 10 (แถวแยกเหม่งจ๋าย) หรือ https://goo.gl/maps/GuaGPpaaAML2 มีบริการที่จอดรถ เหล่า Beef Lover และ Sushi Lover ไม่ควรพลาด!


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย