Top

His Place : Leaders Performance & Wellness ศูนย์ออกกำลังกาย บริการแบบครบครัน

His Place พามาเยือนทั้งที ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน วันนี้มากันที่ ‘ศูนย์ออกกำลังกายขนาดใหญ่ Leaders Performance & Wellness’ ที่มาพร้อมกับบริการแบบครบครัน เอาใจสายชอบออกกำลังกายกันหน่อย

หากใครกำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกาย แบบมาที่เดียวได้ครบทุกรูปแบบการออกกำลังกาย His แนะนำ Leaders Performance & Wellness เลยครับ! เป้าหมายคือ การพัฒนาและรักษาสุขภาพร่างกายของสมาชิกให้สมบูรณ์แข็งแรง เน้นการใช้หลักวิทยาศาสตร์การกีฬา แต่มีการเทรนที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย และเป็นกันเองสุดๆ

 

 

Leaders Performance & Wellness มีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น! อยู่ก่อนถึงสายใต้เก่า ปิ่นเกล้า เปิดบริการมาแล้วร่วม 17 ปี (ตั้งแต่พ.ศ. 2545) เรียกว่าเปิดมานานมาก มีการพัฒนาในส่วนของโซนออกกำลังกายมาเรื่อยๆ ให้มีหลากหลายมาก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ชาวเมือง

 

 

 

ค่าบริการมีแพคเกจหลายราคาให้เลือก (สอบถามค่าบริการได้ที่ 02 434 3999 หรือ facebook.com/LeadersPerformanceWellness คลิก!) อย่างที่บอกว่า Leaders มีบริการการออกกำลังกาย และกิจกรรมสุขภาพ ที่หลากหลายมากๆ และที่สำคัญเครื่องออกกำลังกายของที่นี่ เป็นแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก His จะพามาดูในส่วนหลักก่อนเลย

 

– FLOOR 1 –

เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับเคาน์เตอร์ register และด้านขวาก็จะเป็นทางเข้าสู่โซนฟิตเนส ที่บอกเลยว่ากว้างมาก อุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลาย ละลานตามากครับ

 

 

รับคีย์การ์ดที่เคาน์เตอร์ และแสกนเพื่อเปิดประตูเข้าสู่ศูนย์ออกกำลังกาย

 

 

 

บรรยากาศค่อนข้างสงบ เปิดโล่ง ไม่อึดอัด จัดเรียงเครื่องออกกำลังกายตามโซน เป็นระเบียบสวยงาม

 

 

มุมลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ติดกับกระจกบานใหญ่ด้านหน้าศูนย์ วิ่งไป มองวิวถนนไป ฟีลกู๊ดมากครับ

 

 

 

 

มุมเวทเทรนนิ่ง อุปกรณ์พร้อม และเพียงพอสำหรับสมาชิกทุกคน

 

 

ที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับฝึกทักษะและพัฒนาสมรรถภาพทางร่างกาย แบรนด์ดังอย่าง SKLZ บริการด้วยครับ จัดเป็นโซนเพื่อฝึกโดยเฉพาะ อุปกรณ์หลากหลายพร้อมบริการมาก แนะนำมาอัพ skill and performance training กับเทรนเนอร์ที่นี่สนุกแน่นอน

 

 

Jacobs Ladder เครื่องปีนเขา ที่ช่วยเผาผลาญพลังงานได้มาก ใช้กล้ามเนื้อหลายๆ ส่วนพร้อมกัน

 

 

 

เครื่องออกกำลังกาย KEISER ระดับ World class แต่ละเครื่องมีจอแสดง details วิธีการเล่น และช่วยนับจำนวนครั้งแบบอัตโนมัติที่สะดวกมากๆ แถมมีบอกด้วยว่าเล่นเจ้าเครื่องนี้แล้วจะช่วยอะไรในส่วนไหนของร่างกาย ดีไซส์โฉบเฉี่ยวทันสมัย 

 

ถัดมาอีกห้องจะเป็น ‘Gravity Lab’ โซนปีนผาจำลอง โซนใหม่ล่าสุดของ Leaders แห่งนี้เลยครับ

 

 

 

– FLOOR 2 –

ชั้นที่ 2 จะเปิดจะแบ่งเป็นออกกำลังกายที่ไม่เน้นใช้เครื่อง อย่างเช่น มวย โยคะ เต้น พื้นที่ค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีล็อคเกอร์ ซาวน่า ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ ที่มีอุปกรณ์ครบถ้วนให้บริการด้วยครับ

 

 

 

 

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำโล่งกว้าง แถมยังสะอาดด้วย

 

 

ห้อง Performance Lab สำหรับคลาสให้ความรู้ หรือทำ work shop เกี่ยวกับสุขภาพ

 

 

 

Performance Pilates ที่สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญด้วยครับ การฝึกพิลาสทิสจะช่วยสร้างความสมดุล ปรับการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและประสาท ส่วนมากคลาสนี้จะนิยมในหมู่สาวๆ

 

 

ถามหา Fit Ball หรือ Yoga ก็มี แถมห้องกว้าง ใช้พื้นที่ในการออกกำลังกาย ยืดเส้นสายได้แบบเต็มที่!

 


 

สรุปเหตุผลที่ควรมาออกกำลังกายที่ LEADERS Performance & Wellness

#1 มี Consultant และ Instructor จบจากวิทยาศาสตร์การกีฬา รู้จริงด้านการออกกำลังกาย คอยให้คำปรึกษา ออกแบบโปรแกรม และสอนการออกกำลังกายที่ถูกต้องและเห็นผลแก่สมาชิกทุกคน อีกทั้งบริการเป็นกันเอง ดีเยี่ยมสุดๆ

#2 มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานระดับโลก! สามารถปรับความเหมาะสมได้ด้วยระบบเกียร์ V-Cam เพื่อให้กล้ามเนื้อได้ออกแรงเต็มที่ทุกมัดกล้ามเนื้อ

#3 พื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด จัดเรียงเครื่องออกกำลังได้ดีตามหมวดหมู่ใช้งาน และมีสิ่งดำนวยความสะดวกที่สะอาดและสะดวกสบาย

กิจกรรมสุขภาพของศูนย์ออกกำลังกาย Leaders ที่ His ได้กล่าวมาด้านบนเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะที่ Leaders Performance & Wellness ยังมีกิจกรรมสุขภาพที่ช่วยในการพัฒนาและรักษาสุขภาพร่างกายอีกเพียบ! เดินทางมาที่เดียว คุณก็สามารถเก็บได้ครบทุกรูปแบบการออกกำลังกาย

 

 

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 06.00 – 21.00 น. (วันจันทร์ – ศุกร์ ปิด 22.00 น.) 📍 พิกัด : อยู่ก่อนถึงขนส่งสายใต้เก่า ย่านปิ่นเกล้า (เลยป้ายรถเมล์เซ็นทรัลฯ ปิ่นเกล้า 3 ป้าย) ที่จอดรถเยอะมาก หรือ Map  goo.gl/maps/pSyVJjcKkWL373Ki7 คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย