Top

His Place : “Tang House Hostel” ไพรเวทโฮสเทลลับ ชั้น 2 ใน Tang House Bar ย่านราชปรารภ

จากคอนเทนต์ Tang House Bar บาร์สไตล์ไทยจีน ย่านราชปรารภ (อ่านเพิ่มเติม คลิก) ในครั้งนี้ His Place พากลับมาที่เดิมอีกครั้ง เพราะชั้น 2 ของร้าน มี Tang House Hostel เปิดบริการอยู่! จัดว่าเป็น Hiddle Gem สำหรับโฮสเทลในย่านนี้เลย

Tang House Hostel อยู่ชั้น 2 ของร้าน Tang House Bar (ตั้ง เฮ้าส์ บาร์) เปิดบริการมาได้ไม่นาน แต่มีลูกค้าไทย และต่างชาติ แวะเวียนเข้ามาพักบ่อยๆ ด้วยความที่ที่ตั้งของร้านอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในกรุงเทพฯ หลายแห่ง แถม Hostel ตั้ง เฮ้าส์ ยังเป็นโฮสเทลแบบไพรเวท ฟีลเหมือนนอนโรงแรมเลยครับ

 

 

 

ตึกแถวเดิมๆ ที่รีโนเวทด้านในใหม่เป็นร้านอาหาร บาร์ ส่วนชั้น 2 เป็น Hostel

 

 

Tang House Hostel ห้องพักมีทั้งหมด 3 ห้อง จุดเด่นคือ แต่ละห้องมีคอนเซ็ปต์ตกแต่งต่างกัน และเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าแก่ อายุ 50 – 60 ปี หรือของตกแต่งเดิมๆ ของบ้าน มาผสานตกแต่งเข้ากับห้องพัก พร้อมสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับอยู่มาบ้าน สบายๆ ไม่อึดอัด

 

 

 

ระบบเช็คอินออนไลน์ ซึ่งลูกค้าจะได้รับรหัส เพื่อนำไปเปิดล็อกรับคีย์การ์ดห้องพักที่ด้านหน้า ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และสะดวกมากครับ

 

 

ทางขึ้นส่วน Hostel ชั้น 2 บรรไดไม้เดิมของตึก บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน

 

 

 

ส่วนบริเวณหน้าห้องพัก เมื่อขึ้นบรรไดมาจะเจอพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งเป็นโถงกว้างเพดานสูง ตกแต่งให้ได้ฟีลเหมือนอยู่บ้าน ดูอบอุ่น ส่วนกลางมีตู้เย็น ไมโครเวฟ ชุดจามชามแก้ว และมุมเครื่องดื่มของว่าง สามารถบริการตนเองได้เลย

 

 

 

มีเตารีดบริการที่ส่วนกลาง และเกมส์สามารถหยิบมาเล่นยามว่างได้เลย

 

 

พื้นที่นั่งส่วนกลาง ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ตกแต่งให้ได้บรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ส่วนกำแพงเป็นผนังปูนเปลือย

 

ในส่วนของห้องพัก อย่างที่บอกว่า Tang House มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น ซึ่งจุดเด่นคือ การตกแต่งด้วยสไตล์ที่ต่างกัน และผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นห้องแบบ Private คุณภาพระดับโรงแรม ที่ใครกำลังมองหาที่พักแบบส่วนตัว บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ในกรุงเทพฯ แนะนำที่นี่เลย

 

 

แต่ละห้องเป็นประตูระบบคีย์การ์ด ทันสมัย สะดวก และปลอดภัยแน่นอน

 

ROOM 1
Concept : Flower Farm

 

เริ่มต้นห้องแรก ห้องไซส์เล็ก ขนาด 17 ตร.ม. เตียงคิงไซส์ ห้องนี้ตกแต่งสไตล์สวนดอกไม้ ผนังห้องโทนสี Aqua เย็นๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้ห้อยย้อยที่กำแพง และรูปภาพดอกไม้มองแล้วสบายตาสุดๆ

 

 

โต๊ะเล็กข้างเตียง เพ้นท์ลายดอกไม้

 

 

 

 

มีห้องน้ำในตัว ทุกอย่างใช้ของคุณภาพ และสะอาดมาก

 

ROOM 2
Concept : Chinese – Thai

 

ห้องดีลักซ์ ขนาด 24 ตร.ม. ติดริมถนนราชปรารภ เตียงเดี่ยว 2 เดี่ยว ตกแต่งสไตล์ไทยจีน เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งไม้เดิมๆ เช่น รูปภาพ ม้านั่ง ส่วนพื้นไม้เป็นพื้นเดิมของตึก ที่ผ่านการขัดเงาให้ดูใหม่ยิ่งขึ้น

 

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าแก่ของบ้าน อายุราวๆ 50 – 60 ปี

 

 

 

 

รูปภาพติดผนังสไตล์จีน ของเก่าของบ้าน ที่มีอายุเยอะพอสมควร

 

 

แต่ละห้องมีการวางของตกแต่งที่ต่างกัน แต่ที่เหมือนกันของทุกห้อง คือจะมีต้นไม้ Air Purifying หรือต้นไม้ฟอกอากาศอยู่ทุกห้อง!

 

ROOM 3
Concept : Tropical Flamingo

 

ห้องดีลักซ์ ขนาด 24 ตร.ม. เตียงแบบคิงไซส์ อีกหนึ่งห้องที่ติดกับถนน ตกแต่งสไตล์ Tropical Flamingo โทนเขียวชมพูเย็นๆ โดดเด่นที่ฝาหนังที่ใช้เป็นผนังไม้เดิมๆ ของตึก และทาสีใหม่คุมโทนกับคอนเซ็ปต์ของห้องพัก ส่วนอีกด้านติดวอลเปเปอร์ Flamingo

 

 

 

ของตกแต่งภายในห้องเน้นโทนสีเขียวเป็นหลัก มีต้นไม้วางตามมุมต่างๆ ให้ความสดชื่นสไตล์ Tropical

 

 

มุมที่นั่งติดหน้าต่าง ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าแก่ของบ้าน

 

 

 

ชั้นหน้าทีวี และราวแขวนผ้าวัสดุไม้ ลงตัวกับคอนเซ็ปต์ห้อง

 

 

ที่นอนของทุกห้องเป็นเกรดคุณภาพ ปูด้วยทอปเปอร์เกรดเดียวกับโรงแรม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้พร้อมเสร็จสรรพ

 

หากวันหยุดนี้ ใครเดินทางมาเที่ยวในกรุงเทพฯ หรือกำลังหาโรงแรมโฮสเทลสำหรับผ่อนคลาย Tang House Hostel ก็จัดเป็นหนึ่งโฮสเทลที่แนะนำให้มากันเลย บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน สไตล์ห้องพักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างจริงจัง ที่สำคัญ! ใกล้กับสถานที่เที่ยวจุดแลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ หลายแห่ง และใกล้กับจุดศูนย์กลางเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ BTS MRT และ Airport Link หรือถ้าใครมาดื่ม Tang House Bar ที่ด้านล่างแบบหนักๆ จนกลับไม่ไหว ก็สามารถเปิดห้องพักนอนต่อได้เลย

 

 

สามารถจองที่พักผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Agoda, Booking, Airbnb เสริชชื่อ Tang House Bar

📍 พิกัด : ชั้น 2 ร้าน Tang House Bar ริมถนนราชปรารภ ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน Caltex (ท้ายซอยรางน้ำ) หรือ BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ 900 เมตร / Airport Link ราชปรารภ 450 เมตร คลิก Map : https://goo.gl/maps/qMSPSGdBsLsBzF6u8 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย