Top

His Review : รองเท้า CONVERSE สนีกเกอร์สุดคลาสสิค 2 รุ่นฮอตจากคอลเล็กชั่น SS 2019

แฟนคลับ รองเท้า Converse ต้องห้ามพลาดกับ 2 รุ่นสุดฮอต Converse Rival และ Converse Star Replay จากคอลเล็กชั่น S/S 2019 วันนี้ His Review มีมาโชว์ความเท่ให้ดูรุ่นละ 2 สีด้วยกัน

สำหรับ รองเท้า Converse จัดเป็น must have items สำหรับหลายคนเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นๆ ก็ต้องมีเก็บไว้ เพราะด้วยสไตล์ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่รุ่นเก๋าจนถึงปัจจุบันก็ยังทำออกมาได้ดีตลอด ตอบโจทย์ความทันสมัย แต่ก็ยังคงความคลาสสิคของแบรนด์ไว้อยู่

 

 

เริ่มต้นที่ Converse Rival กันครับ รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากโมเดล Original อย่าง Fastbreak และ Pro Mesh ซึ่งเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่น และดึงดูดใจแบบสุดๆ ทั้งรูปแบบและสีสัน

 

รองเท้า Converse

CONVERSE Converse Rival – White/Red
2,241 THB [Click]

 

Converse Rival สีขาวแดง พื้นรองเท้าสีน้ำเงิน สีนี้เรียกได้ว่าดึงดูดใจสุดๆ ด้วยการเลือกคู่สีตัดกัน ไม่มากไม่น้อยเกินไป เล่นสีแบบแฟชั่นกำลังดี ทำให้ดูโดดเด่นและน่าหยิบมาใส่มากๆ แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ด้วยครับ

 

CONVERSE Converse Rival – White
2,241 THB [Click]

 

สีขาวล้วน เป็นอีกหนึ่งสีที่ His Review ต้องหยิบมาแนะนำ เพราะเป็นสีเบสิคที่ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถใส่ได้ จะใส่กับชุดทำงาน ชุด everyday หรือชุดนักเรียน/นักศึกษา ก็อัพลุคให้ดูเท่ขึ้นมาทันที สไตล์เรียบๆ แต่แฝงด้วยความเท่เน้นๆ เลยครับ

 

 

 

วัสดุรองเท้า รุ่น Converse Rival ผสมผสานระหว่างหนังกับผ้าตาข่าย มีความทนทาน และระบายอากาศได้ดีเยี่ยม พื้นใต้รองเท้ามีการใช้วัสดุและออกแบบมาให้ยึดเกาะได้ดี

 

 

มีการเย็บด้วยด้ายเส้นใหญ่ระหว่างวัสดุของรองเท้ากับ ฐาน Midsole เพื่อเพิ่มความทนทาน งานละเอียด ดูเท่ มีสไตล์สุดๆ

 

 

ในส่วนของพื้นรองภายใน เป็น Comfort Cushioning มอบสัมผัสความนุ่มสบายเท้าขณะสวมใส่ สามารถใส่เดินหรือยืนนานๆ ได้แบบชิลๆ เลยครับ

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษของ Converse Rival คือดีไซน์คาดโลโก้ A Star Chevron ด้านข้าง ดูสวยเด่นจนใครก็ต้องหลง

———————————–

Converse Star Replay อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด สำหรับคอลเล็กชั่น SS 2019 รองเท้าทรง Low top รุ่นนี้ราคาเบาๆ แต่ดีไซน์จัดเต็มมาก จัดเป็นคลาสสิคสนีกเกอร์ที่ควรมี

 

CONVERSE Converse Star Replay – Slate Blue 1,611 THB [Click]

 

สำหรับรุ่นนี้ His Review หยิบมาแนะนำสองสี เริ่มต้นกันที่ สี Slate Blue โทนสีน้ำเงินแบบโมเดิร์น เรียบหรูดูดี มีเส้นตัดสี Enamel Red ที่ด้านบนฐานรองเท้า บวกเข้ากับความคลาสสิคของรูปแบบรองเท้า ทำให้ใครเห็นก็ต้องชอบ!

 

CONVERSE Converse Star Replay – Optical White 1,611 THB [Click]

 

สีขาว Optical White สียอดยอดฮิต ด้วยความที่จับคู่ใส่กับเสื้อผ้าง่าย และดูสวยเรียบ มีสไตล์ จะผู้ชายหรือผู้หญิงใส่ก็ดูเท่แบบสุดๆ รุ่นนี้จะเป็นสีขาวล้วน แต่พิเศษที่ตัดด้วยเส้นสีดำที่ด้านบนของฐานรองเท้า ซึ่งดูโดดเด่นและน่าใส่มาก

 

 

 

วัสดุของ Converse Star Replay เป็นผ้าแคนวาสเนื้อหนา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ Original ของ Converse อยู่แล้ว ใต้พื้นรองเท้าใช้วัสดุและออกแบบมาเพื่อกันลื่นโดยเฉพาะ เรื่องความแข็งแรงทนทาน เชื่อใจ Converse ได้เลย

 

 

รองเท้า Converse

 

ด้านข้างรองเท้า โชว์ Chevron Logo วัสดุหนังสีขาว ที่ทำให้ Converse Star Replay ดูโดดเด่นขึ้นมา

 

 

ใส่ส่วนของแผ่นรองเท้าภายในก็เป็น Comfort Cushioning เช่นเดียวกัน ตอกย้ำความนุ่มสบายทุกครั้งทีสวมใส่

———————————–

Converse เรียกว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่ไม่มีวันตายจริงๆ เพราะไม่ว่าจะออกมากี่คอลเล็กชั่น ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย แถมทุกแบบยังใส่ง่าย เข้ากับเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ง่ายมากอีกด้วย และสองรุ่นที่ His Review ได้หยิบมารีวิว ก็ถือว่าฮอตสุดที่ทุกคนควรมีเลยครับ! ซื้อได้เลยที่ His.in.th/Converse << Click

 


เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย