Top

His Review : ATHLETIC HERITAGE COLLECTION สุดพิเศษจาก รองเท้าแบรนด์ DC ที่เน้นความทันสมัยมากขึ้น

ATHLETIC HERITAGE COLLECTION ได้หยิบเอารุ่นคลาสสิค 4 รุ่น ของ รองเท้าแบรนด์ DC มาออกแบบ และปล่อยเป็นคอลเล็กชั่นพิเศษเมื่อช่วงปีใหม่ 2019

รองเท้าแบรนด์ DC Athletic Heritage Collection 4 รุ่นที่ว่านั้นคือ Vestrey , Lynnfild , E.TRIBEKA และ LEGACY98 Slim สำหรับคอลเล็กชั่นนี้มีการปรับสีให้มีความทันสมัยมากขึ้น จุดเด่นของคอลเล็กชั่นคือสีน้ำเงิน ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุคต้นกำเนิดของ DC และใช้คู่สีที่ตัดกัน ถือเป็นการบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นแต่ละยุคสมัย

 

รองเท้าแบรนด์ DC

 

ในส่วนของคุณภาพและคุณสมบัตของรองเท้าก็ยังคงความดีตามเดิม คือเน้นการใช้งานที่ทนทาน สวมใส่ป้องกันการกระแทกสำหรับทุกกิจกรรม ส่วนรูปแบบรองเท้าแต่ละรุ่นก็จะต่างกันออกไป ตามไปดูกันครับ

– DC SHOES VESTREY –
Color: Blue/ White

 

DC SHOES Vestrey – Blue/White 2,655 THB [Click]

 

DC รุ่น Vestrey รูปแบบ Skater sneaker ให้อารมณ์ความคลาสสิคเดิมๆ แต่เลือกใช้สีอัพเกรดความทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมคอมพลีทลุคของคุณให้ดูเท่ และมีสไตล์ที่โดดเด่นมากขึ้น

 

 

รองเท้าแบรนด์ DC

 

ส่วนบนของรองเท้าผลิตจากหนังและหนังกลับ ขอบรองเท้าและลิ้นรองเท้าบุนุ่มเพื่อเพิ่มความกระชับพอดี พื้นรองเท้าพิเศษสามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี ซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักของรองเท้ารุ่นนี้เลยครับ

พิเศษสำหรับ DC รุ่น Vestrey มีเชือกให้เลือกเปลี่ยนทั้งสีขาวและสีน้ำเงินเลยครับ

– DC SHOES LYMMFIELD –
Color: Blue/ Red

 

รองเท้าแบรนด์ DC

DC SHOES Lynnfield – Blue/Red 2,385 THB [Click]

 

สำหรับ DC รุ่น Lynnfield สเก็ตสนีกเกอร์ ซึ่งรูปแบบจะคล้ายๆ กับ รุ่น Vestray ด้านบน แต่รุ่นนี้จะมีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยรูปแบบของลายเส้นคัดติ้ง และการเล่นสีตัดกันที่เห็นได้อย่างชัดเจน

 

 

การตัดเย็บเนี๊ยบ ผลิตด้วยหนังนูบัค และหนังกลับซูเอ็ดบริเวณส่วนบนของรองเท้า เพื่อความทนทานที่ดีมากขึ้น พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางที่มีความเหนียว ทนทาน

 

 

ลายดอกยางที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ DC

 

 

แมทช์กับลุคทางการ หรือลุคชิลๆ ก็ดูมีสไตล์ ด้วยสีของรองเท้าที่ตัดกัน น้ำเงิน-แดง ทำให้ลุคที่แต่งออกมาดูลดอายุระดับนึงด้วยครับ ใครชอบรองเท้าเอกลักษณ์สไตล์นี้ต้องโดน

– DC SHOES E.TRIBEKA –
Color: Royal/ True Red

 

DC SHOES E.TRIBEKA – Royal/ True Red 3,555 THB [Click]

 

Sneaker สไตล์ 90’s ที่ผสมผสานความเป็นสเก็ตเตอร์กับสตรีทเข้าด้วยกัน ดีไซน์ออกให้มีความทันสมัยมากขึ้นเพื่อคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ ใส่แล้วดูโดดเด่น ให้คุณแมทช์ลุคเป็นตัวเองให้สุดด้วย DC E.TRIBEKA

 

 

ด้านบนผลิตจากวัสดุหนังนูบัค หนังกลับ และผ้าทอ รูร้อยเชือกแบบ Molded TPR eyestay เป็นดีเทลเล็กๆ ที่ดูมีสไตล์มากครับ เพิ่มความทันสมัยด้วยลิ้นรองเท้าที่เย็บโลโก้แบบ Molded TPR ดูดีทุกมุมมอง

 

 

DC Shoes รุ่น E.TRIBEKA มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายด้วยแผ่นรองรองเท้า OrthoLite ที่รองเท้ารับแรงกระแทกได้อย่างดี จะใส่เดินหนักๆ ก็ไม่หวั่น แมทช์กับ outfit ทางการหรือ casual ก็เอาอยู่!

– DC SHOES LEGACY98 SLIM –
Color: Blue/ red/ White

 

DC SHOES LEGACY98 SLIM – Blue/ Red/ White 3,195 THB

 

รุ่น LEGACY98 SLIM ดีไซน์รูปแบบสตรีทผสานกับความโมเดิร์น มีลายกราฟฟิคด้านข้างรองเท้าเป็น wording ดูทันสมัยมากขึ้น Legacy 98 Slim รุ่นนี้จะความเพรียวบางลงกว่ารุ่นก่อนๆ ที่ออกมา มีน้ำหนักที่เบาลงด้วย

 

 

ด้านบนเป็นวัสดุหนังและหนังกลับ ลิ้นรองเท้าบุด้วยโฟมและแถบที่เพิ่มขึ้น เพื่อการสวมใส่ที่ง่ายสบายขึ้น และซัพพอร์ทการเคลื่อนไหวของเราได้ดี

 

 

ส้นรองเท้าประดับด้วย TPR jewelled logo มีความโดดเด่น ที่อัพเกรดความคลาสสิคให้ดูทันสมัยขึ้นมา ด้านในเป็นแผ่นรองเท้า OrthoLite รองรับแรงกระแทกขณะเดินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน DC Shoes Legacy 98 Slim ก็ช่วยอัพลุคของคุณให้ดูเป็นหนุ่มอินทาวน์ได้ง่ายๆ เลยครับ

สำหรับ DC Athletic Heritage Collection จัดว่าพิเศษมาก ที่ใครชื่นชอบแบรนด์ DC หรือรองเท้าสนีกเกอร์ต้องรีบจัดไว้ครอบครองเลยครับ ด้วยสีของรองเท้าที่เล่นสีตัดกัน และดีเทลต่างๆ ในตัวรองเท้าเอง ทำให้ His Review อดไม่ได้ที่จะหยิบรองเท้า DC คอลเล็กชั่นมาแนะนำ หาซื้อง่ายมาก ที่นี่เลย! >> HIS/DC SHOES << Click

 


เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย