Top

His Review : Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวยที่มีดีมากกว่าดีไซน์ เพิ่มสีสันให้การออกกำลังกาย

พูดถึงการชกมวย ที่กำลังเป็นการออกกำลังกายยอดนิยมในปัจจุบัน แต่เสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ ดีไซน์สวยทันสมัย กลับหาซื้อได้ยาก วันนี้ His Review มีแบรนด์ Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวย  ที่จะตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน และดีไซน์สำหรับคนยุคใหม่ มาแนะนำให้ชมกันครับ

หากใครที่เป็นแฟนมวยอยู่แล้ว จะคุ้นเคยดีกับ แบรนด์ Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวย เพราะแบรนด์นี้นอกจากเรื่องคุณภาพที่ดีแล้ว ยังใส่ใจในการออกแบบด้วย ทั้งสีสัน ลวดลาย รูปแบบของกางเกงมวย ที่ตอบโจทย์ความทันสมัยได้ดี

 

 

⌈ His ขอแนะนำอุปกรณ์ต่อยมวย Fairtex ที่คุณต้องมี! ⌋

 

เริ่มกันที่เสื้อออกกำลังกายจาก คอลเลกชั่นล่าสุดของ Fairtex ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในรามเกียรติ์

FAIRTEX Ninlapat Rash guard

 

 

 

เสื้อออกกำลังกายรุ่นนี้ พิเศษที่ลวดลาย ได้แรงบันดาลใจจาก “นิลพัธ” ตัวละครวานรสีดำที่มีพละกำลังมหาศาลในมหากาพย์รามายณะ ลายพิมพ์สีเทาเป็นคดวานรที่แขนเสื้อ ด้านหลังสกรีนฟ้อนต์ Ninlapat ด้านหน้าสกรีนโลโก้ Fairtex ด้วยสีทอง และมีลายสกรีนนิลพัธเป็นลายแบบไทยๆ ที่ต้นแขนทั้งสองข้างด้วย ดูโดดเด่น สวยงามมาก

 

FAIRTEX Ninlapat Rash guard
1,350 THB [Click]

 

เสื้อแรชการ์ด เหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาประเภทศิลปะต่อสู้ทุกประเภท เสื้อแขนยาวสามารถป้องกันรอยขีดข่วนจากการเล่นกีฬาได้ เนื้อผ้า Spandex 20% , Polyester 80% น้ำหนักเบา ไม่อุ้มเหงื่อ สามารถระบายความร้อนได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียวครับ

 

Fairtex Boxing shorts

 

 

Fairtex Boxing shorts – Black
864 THB [Click]

 

กางเกงสำหรับการชกมวยโดยเฉพาะ Fairtex ดีไซน์รูปแบบ Slim cut ยกตะเข็บสูงที่สวมใส่ง่าย เคลื่อนไหวได้สบาย มีดีเทลสีขลิบขอบตัดกับสีพื้นกางเกง ที่ทำให้กางเกงดูโดดเด่นขึ้น เนื้อผ้าซาตินคุณภาพดี แม้เหงื่อจะเยอะแค่ไหนก็รู้สึกสบาย

 

นอกจากเครื่องแต่งกายหลักแล้ว อุปกรณ์จำเป็นหรับเหล่า Boxer ที่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็นนวมมวย Handwraps และที่หุ้มข้อเท้า Fairtex ก็ไม่ทำให้เหล่านักมวยผิดหวัง เพราะทั้งดีไซน์ และคุณภาพ ก็ต่างทำให้เหล่านักมวยหลงรักได้ไม่ยาก

 

Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวย

 

Fairtex Boxing gloves – Red
1,890 THB [Click]

 

นวม Fairtex จัดเป็นที่นิยมในวงการมวยเลยก็ว่าได้ นอกจากดีไซน์+สีสันที่ดูน่าใส่แล้ว เรื่องวัสดุคุณภาพก็ไม่ได้รองใคร อย่างนวมรุ่นนี้ ผลิตจากหนังคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ดูแลทำความสะอาดง่าย ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมระบบโฟม 3 ชั้น เพื่อป้องกันมือจากแรงกระแทกด้วย

 

Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวย

Fairtex Handwraps – Yellow
290 THB [Click]

 

ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือมืออาชีพ ผ้าพันข้อมือก็จำเป็นอย่างมากสำหรับกีฬาชกมวย ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการชก หรือต่อยมวย Fairtex handwraps ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มีความนุ่มและยืดหยุ่น แม้จะพันอยู่ ก็ยังรู้สึกสบายๆ มาพร้อมกับตีนตุ๊กแก ไม่ทำให้หลุดง่ายแน่นอน

 

 

Fairtex อุปกรณ์ต่อยมวย

Fairtex Ankle support – Black/Red
390 THB [Click]

 

อุปกรณ์นี้ก็เป็นตัวช่วยซัพพอร์ท และป้องกันอันตรายขณะฝึกซ้อมหรือออกำลังกายได้ สามารถสวมได้กับกีฬาหลายชนิด เล่นสีขอบกับด้านในตัดกัน โทนสีดูเท่ เป็นการใส่ Ankle support ที่ดูมีสไตล์มากๆ

 

นอกจากไอเท็มที่ His ได้หยิบมารีวิวแบบคร่าวๆ แล้ว FAIRTEX ยังมีอุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อม ชกมวย มากมายให้คุณได้เลือก ทั้งสีสัน ดีไซน์ โดดเด่นน่าใช้งานทุกแบบ รับรองว่านอกจากจะหลงใหลในการต่อยมวยแล้ว อุปกรณ์ต่อยมวย Fairtex ก็จะทำให้คุณหลงใหลไม่แพ้กันแน่นอนครับ HIS/FAURTEX

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย