Top

His Review : FOREO Luna 2 ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าผู้ชาย มาพร้อมโหมด Anti-Aging

การทำความสะอาดผิวหน้าของผู้ชายก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้ His จึงมีตัวช่วยดีๆ ในการทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชายอย่าง FOREO Luna 2 เครื่องล้างหน้าแบรนด์ดัง ตัวท็อป มารีวิวให้ได้ชมกันครับ

FOREO เครื่องล้างหน้าที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ นอกจากจะเห็นผู้หญิงส่วนมากหลายคนซื้อติดบ้านกันไว้แล้ว ผู้ชายอย่างเราก็ไม่ควรพลาด His Review แนะนำ FOREO Luna 2 ที่การใช้งานตอบโจทย์เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ! ถ้าอยากชื่นชมความคุณสมบัติเจ๋งๆ ตามไปดูรีวิว พร้อมกับ How to กันเลยครับ

 

FOREO Luna 2 for Men สีดำ ราคา 8,180 บาท

*** พิเศษลดราคาเหลือ 6,544 บาท วันนี้ – 18 พ.ย. 2019 ***

 

FOREO Luna 2 for Men สีดำ รุ่นที่เหมาะกับผู้ชายโดยเฉพาะ มาในกล่องสีดำด้านเท่ๆ หากสังเกตุดีๆ ที่ด้านหน้ามีสติ๊กเกอร์ GQ Grooming Awards Winners 2018 ที่บ่งบอกถึงความไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนด้านข้างมีดีเทลคุณสมบัติหลักของเครื่อง

 

 

 

= อุปกรณ์ภายในกล่อง =

– เครื่องล้างหน้า FOREO Luna 2
– สายชาร์จ
– ถุงผ้าสำหรับใส่อุปกรณ์ [ถุงผ้าคละสี]
– Warranty Information
– แผ่นพับคู่มือใช้งาน

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง ที่มาพร้อมกับเครื่องล้างหน้า FOREO Lana 2

 

 

ปุ่มเปิด – ปิด ตรงกลาง และปุ่ม + – ปรับระดับความเร็วในการสั่น

 

หากซื้อเครื่องมาใหม่ลองแกะกล่องแล้วเปิดเครื่อง หากเครื่องไม่ทำงานก็อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะ FOREO Luna 2 ล็อกเครื่องไว้อยู่ ซึ่งวิธีก็คือการชาร์จไฟประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งฟังก์ชั่นการล็อกเครื่องนั้นถือว่าเป็นข้อดีที่สามารถพกเดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสะดวก และปลอดภัย

วิธีปลดล็อกเครื่อง

ให้กดเครื่องหมาย + และ – พร้อมกัน ค้างไว้ประมาณ 2 – 3 วินาที จากนั้นจะมีไฟแสดงขึ้นที่ฐาน เท่านี้ก็ปลดล็อกเรียบร้อย และหากอยากกลับไปล็อกเหมือนเดิม ก็สามารถทำวิธีเดิมได้เลยครับ

 

 

 

Lana 2 for Men สีดำ ดีไซน์รูปทรงไข่ มีความโค้งมนเข้ากับทุกรูปหน้า ขนาดพอเหมาะ จับพอดีมือมีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปเหมือนรุ่นอื่นๆ (กว้าง 8.5 cm x สูง 11 cm x หนา 3 cm) น้ำหนักเบา ด้านหน้าเป็นปุ่มซิลิโคนทำความสะอาดผิวที่นุ่ม และอ่อนโยนต่อผิว สำหรับทำความสะอาด และขัดผิว ส่วนด้านหลังเป็นโหมด Anti-Aging สำหรับนวด และมีรูสำหรับเสียบสาชาร์จที่ด้านล่าง

 

 

เริ่มใช้งานครั้งแรก แนะนำให้เสียบชาร์จเครื่องทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนเริ่มหยิบมาใช้งาน ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้ยาวๆ ถึง 7 เดือนเลยครับ ที่สำคัญรูชาร์จที่ติดกับตัวเครื่องกันน้ำ หมดกังวลเรื่องน้ำเข้าได้เลย

 

FOREO Luna 2 ทำงานได้ 2 โหมด คือ โหมด Cleansing และ โหมด Anti-Anging จัดเครื่องเดียว ได้ฟังก์ชั่นเพื่อผิวหน้าแบบครบครัน ทั้งทำความสะอาดและขัดผิวที่ด้านหน้า พลิกไปอีกด้วยก็สามารถนวดหน้า ช่วยกระชับผิว และยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการลง Skincare อีกด้วย

 

= How to Cleansing & Anti-Anging =

ได้ทราบคุณสมบัติของเจ้าเครื่องล้างหน้าตัวท็อป อย่าง Luna 2 กันไปแล้ว คราวนี้ไปชมกัน How to คลีนผิวหน้าสำหรับผู้ชายกันครับ

 

 

 

1 — ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และเตรียมเครื่องล้างหน้า FOREO Luna 2 ผ่านน้ำให้เปียก

 

 

2 — บีบ Cleanser หรือ โฟมล้างหน้า ลงบนด้านแปรงซิลิโคน (Cleanser จะต้องไม่มีส่วนผสมของเนื้อโคลน ซิลิโคน หรือเม็ดสครับ) หรืออีกวิธีหนึ่ง แตะ Cleanser บนหน้า 5 จุด แล้วตามด้วยเครื่องล้างหน้าก็ได้ครับ

 

FOREO Luna 2

 

 

3 — กดปุ่มเปิดเครื่อง 1 ครั้ง เพื่อเปิดโหมด Cleansing

เครื่องจะทำงานโดยการสั่นด้วย T-Sonic pulsations (8,000 ครั้ง/นาที) ใช้ด้านแปรงซิลิโคนขัดเบาๆ บริเวณใบหน้าประมาณ 1 นาที โดยระหว่างเครื่องทำงาน ทุกๆ 15 วินาที จะมีจังหวะหยุดสั่นเพื่อให้ย้ายไปทำความสะอาดจุดอื่น เมื่อทำความสะอาดหน้าเสร็จเรียบร้อย กดปุ่มตรงกลางเพื่อพักเตรียมเข้าโหมดต่อไปได้เลย

ดีไซน์เครื่องเข้าทุกกับรูปหน้าและซอกมุมต่างๆ แม้ในจุดที่เข้าถึงยาก เช่น ข้างจมูก Lana 2 for Men เหมาะกับผู้ชายผิวมันโดยเฉพาะ

 

 

 

4 — Finish ขั้นตอน Cleansing ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และใช้ผ้าสะอาดซับเบาๆ ให้แห้ง

 

FOREO Luna 2

 

FOREO Luna 2

 

 

5 — เข้าสู่โหมด Anti-Aging กดปุ่มตรงกลางตามเดิมเพื่อเริ่มการทำงาน (สังเกตุจากฐานรอง หากมีไฟขึ้น หมายถึงเครื่องยังทำงาน และเตรียมเข้าสู่โหมดต่อไปอยู่)

เมื่อเครื่องเริ่มสั่นสามารถนำมาแตะนวดบริเวณใบหน้าได้เลย โดยเน้นบริเวณที่ง่ายต่อการเกิดริ้วรอย เช่น ร่องแก้ม หางตา หน้าผาก นวดวนด้วยน้ำหนักที่เบามือ ช้าๆ การใช้โหมด Anti-Aging จะช่วยกระชับผิวหน้าได้ดี หากใช้เป็นประจำสามารถลดริ้วรอยได้นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นผิวในการลง Skincare ให้ได้ผลดีอีกด้วย

 

 

หลังล้างหน้าและนวดหน้า ด้วย FOREO Luna 2 รูขุมขนจะเปิด ผิวลื่นสะอาด ช่วยให้โกนหนวดได้ง่าย และลดการอักเสบต่างๆ

 

 

 

6 — ขั้นตอนสุดท้าย ลง Skincare บำรุงผิวหน้า หากลงสกินแคร์พร้อมกับโหมด Anti-Aging จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสกินแคร์ได้ดี

หลังจากใช้งานเครื่องล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ควรทำความสะอาดเครื่องด้วยน้ำเปล่าอีกครั้งและตั้งไว้ในมุมที่ระบายอากาศได้ดี โดยไม่ต้องเช็ดให้แห้งก็ได้ เพราะคุณสมบัติของวัสดุมีความแห้งเร็วและทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งไม่มีการสะสมของคราบเมคอัพ สิ่งสกปรกและแบคทีเรีย

 

FOREO Luna 2

 

FOREO Luna 2 for Men สีดำ ราคา 8,180 บาท ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบครัน ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างมาก ทั้งโหมด Cleansing และ โหมด Anti-Aging และหากใครอยากลองใช้เครื่องทำความสะอาดหน้า ที่ราคาย่อมเยาว์ลงมาอีกหน่อย His Review ก็มีอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ คือ รุ่น Luna Play Plus สีดำ ในราคา 2,000 บาท เท่านั้น

*** พิเศษลดราคาเหลือ 6,544 บาท วันนี้ – 18 พ.ย. 2019 ***

 

 

FOREO Luna 2 (สำหรับผู้ชาย) สีดำ สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ชายผิวมันโดยเฉพาะ ทำความสะอาดและนวดหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าดีๆ และปลอดภัยต่อผิว แนะนำเลยครับ

ดูสินค้า FOREO เพิ่มเติม << คลิก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย