Top

His Review : Gadhouse Brad Retro เครื่องเล่นแผ่นเสียงสไตล์วินเทจ มาพร้อมฟังก์ชั่นล้ำสมัย

หวนกระแสการความเป็นอนาล็อกอีกครั้ง ด้วย Gadhouse Brad Retro เครื่องเล่นแผ่นเสียงสไตล์วินเทจ รูปแบบภายนอกดูดี ชวนคิดถึงความเป็นอนาล็อกสุดๆ มาพร้อมการใช้งานที่ง่ายและทันสมัย

Gadhouse Brad Retro เครื่องเล่นแผ่นเสียงลูกผสม ที่ผสมผสานความเป็นเรโทร และเทคโนโลยีการใช้งานที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ถือว่าเป็นดีเทลที่น่าจะเหมาะสุดสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะลองฟังเพลงด้วยแผ่นเสียง สไตล์คูลๆ

 

 

GADHOUSE Brad Record Player เครื่องเล่นแผ่นที่เสียงที่โดดเด่นด้วยสไตล์วินเทจ ดีไซน์ลูกผสมระหว่างความทันสมัยและเรโทร นอกจากดีไซน์สวยงามคงพื้นฐานเดิมๆ ของเครื่องเล่นแผ่นเสียงแล้ว ฟังก์ชั่นยังครบครัน และใช้งานง่ายมากอีกด้วย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลยุค Analog ได้ดี และลงตัวสุดๆ

 

Gadhouse Brad Retro

 

Gadhouse Brad Retro

 

ใช้งานง่าย มือใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องเล่นแผ่นเสียง ราคาไม่แรงมาก รุ่นนี้จัดว่าเหมาะเลยครับ

 

⌈ DETAILS ⌋

 

Gadhouse Brad Retro

 

Gadhouse Brad Retro

 

Gadhouse Brad มีมาด้วยกัน 2 สี คือ สี Ivory และสี Black ดีไซน์เรียบสวยงาม สี Ivory (5,900.-) จะให้สไตล์เรโทร โทนอ่อนละมุน มีความคลาสสิคแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงเดิมๆ จะตั้งไว้มุมโต๊ะทำงาน ห้องรับแขก หรือห้องนอนก็ดูเข้า น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย

 

 

ส่วน สี Black (6,500.-) สไตล์เรียบเท่ ดำสนิท เหมาะกับตั้งไว้ในห้องผู้ชายมากๆ คุมโทนความสมาร์ทได้ดีเลยทีเดียว

 

 

รองรับการเล่นแผ่นเสียงทุกขนาด หรือเชื่อมต่อ Bluetooth ในระยะ 5 – 7 เมตรก็ได้!

 

 

 

 

หน้าด้านเป็นปุ่มคอนโทรลแบบหมุน เริ่มที่ Volumn ที่สามารถหมุนปรับระดับเสียงได้ , ปุ่ม ON/OFF เปิดปิดง่าย และปุ่ม Select เลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน มีทั้ง AUX , LP , Bluetooth นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ AUX in (3.5 mm) ด้วยครับ ตัวเครื่องมาพร้อมลำโพง Stereo Dynamic full range ในตัว ไม่ต้องหาลำโพงมาต่อให้ยุ่งยาก

 

 

แต่หากฟังเพลงจากลำโพงใตตัวเครื่องไม่สะใจ ก็สามารถต่อลำโพงหรืออุปกรณ์ขยายเสียงได้ ผ่าน RCA Strereo Output ที่ด้านหลังเครื่อง ถัดมาด้านข้างก็จะเป็นช่องเสียบปลั๊ก จะมือใหม่หรือสาวๆ ก็สามารถต่อ Gadhouse Brad ได้อย่างง่ายดาย

 

 

ปรับสปีดการเล่นแผ่นเสียงได้ 3 ระดับ

 

 

 

ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยระบบ Auto Start – Stop สายพานจะหมุนทันทีที่เรายกโทนอาร์มไปยังตำแหน่งเริ่มเล่น และจะหยุดหมุนเมื่อโยกโทนอาร์มกลับมาตำแหน่งเดิม เพื่อความสะดวกในการเล่นแผ่นเสียง

 

 

อีกความพิเศษของ GADHOUSE Brad Record Player ใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่างๆ สามารถหิ้วเครื่องเล่นเสียงรุ่นนี้ ไปเติมแต่งบรรยากาศแสนชิลได้สบาย ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นแบตเตอร์รี่ในตัว จุไฟ 2,000 มิลลิแอมป์ ฟังต่อเนื่องนานสูงสุด 4 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้การใช้งานคล่องตัวและสนุกสนานมากขึ้น

 

 

 

 

แม้จะออกตัวว่าเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ แต่ GADHOUSE รุ่น Brad ก็ตอบโจทย์นักฟังเพลงที่ต้องการเครื่องเล่นที่มีคุณภาพ และฟังก์ชั่นครบครันเช่นเดียวกัน แนะนำว่า ถ้าหากได้ลำโพงดีๆ มาต่อกับ GADHOUSE Brad ก็จะยิ่งโชว์ศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่มากขึ้น ไม่ว่าจะ สี Ivory แนวเรโทร หรือ สี Black สไตล์เรียบเท่ ก็สามารถความกลมกลืนระหว่างความทันสมัยและเรโทรได้ดี

 

สั่งซื้อ คลิกเลย!

GADHOUSE Brad Black Edition 6,500.-
GADHOUSE Brad Retro Ivory 5,900.-

 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย