Top

His Review : สร้างสไตล์สุดคลาสสิคไปกับ “Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียง ดีไซน์ทันสมัย”

หวนกระแสความคลาสสิค Retro ด้วย ‘เครื่องเล่นแผ่นเสียง’ ก็จัดว่าดีไม่น้อย เพราะเมื่อได้เห็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงยุคก่อนๆ ฟีลอนาล็อกกำลังรุ่ง

His Review ขอยกไอเท็มสุดคลาสสิคอย่าง เครื่องเล่นแผ่นเสียง จากแบรนด์ Gadhouse มารีวิว ดีไซน์ถูกปรับมาให้มีความล้ำสมัย แต่ผสานความคลาสสิคแบบเดิมๆ อยู่ ได้ฟีลลิ่งการฟังเพลงสไตล์ Retro ร่วมสมัย แบบเท่ๆ คูลๆ พ่วงมาให้ฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่เป็นมากกว่าเครื่องเล่นเสียง ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ให้เป็น Home Theater เท่ๆ ในบ้านคุณได้สบาย

‘GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan’

เครื่องเล่นแผ่นเสียง GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan

ราคา 9,900 THB [ คลิกซื้อเลย!! ]

🔥🔥 โปรโมชั่น กรอกโค้ด BDPAR รับส่วนลดสูงสุด 15% 🔥🔥

วันนี้ – 31 พ.ค 64 เท่านั้น

….

เริ่มต้นที่ Packaging ในหนึ่งเซต จะให้มาด้วยกัน 2 กล่อง คือ กล่องลำโพง JOAN bookshelf speaker และกล่องเครื่องเล่นแผ่นเสียง DEAN turntable

กล่องสีเทาด้านพร้อมหูหิ้ว มีโลโก้ Gadhouse อยู่ด้านหน้า ด้านในมีโฟมกันกระแทกอย่างดี

คู่มือการใช้งานต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์สายเสียบ จะอยู่ในกล่องลำโพง ซึ่ง Gadhouse ให้อุปกรณ์ใช้งานมาหลากหลาย พร้อมใช้งานได้ทันที

AC Adapter สำหรับเสียบไฟเชื่อมต่อลำโพง Joan ที่มาพร้อมกับหัวแปลงปลั๊กให้เลือกอีก 3 หัว ซึ่งเป็นแบบมาตรฐานที่นิยมในไทย ปลั๊กหัวกลม 2 ขา / ปลั๊ก 4 เหลี่ยมสามหัว / ปลั๊กหัวแบนเอียง 2 ขา ส่วนปลั๊กหลักจะเป็นแบบหัวแบนสองขา

ในส่วนของปลั๊กถือว่าใส่ใจรายละเอียดมาอย่างดี หากบ้านไหนเต้าเสียบต่างจากหัวปลั๊กหลัก ก็สามารถหยิบหัวแปลงปลั๊กในเซตมาต่อใช้ได้เลย สะดวกและประหยัดเวลาในการหาพื้นที่เสียบมากครับ

ไฮไลท์ในส่วนของแอคเซสเซอรี่ มีความคูลตามสไตล์ Gadhouse คือ มีป้าย Door hanger เขียนว่า Do not disturb หรือห้ามรบกวนนั่นเอง และยังต่อท้ายด้วยประโยคสุดคูลดูมีสไตล์อีก

Dean and Joan
เครื่องเล่นแผ่นเสียงพร้อมลำโพง

Gadhouse รุ่น TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan ดีไซน์สไตล์มินิมอล คลีนๆ ไปทางเจเปน โทนสีไม้อ่อนตัดกับผ้าซับสีเทา ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัยในคราเดียวกัน รูปทรงจัดวางง่าย ขนาดไม่กำลังพอดี ทั้งตัวลำโพงและเครื่องเล่นแผ่นเสียง ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดีได้ ให้สไตล์แบบ Retro ล้ำๆ

ถาดวางแผ่นเสียงมีแผ่นผ้าสักหลาดสีดำ สกรีน Wording เท่ๆ วางซับให้ เพื่อป้องกันรอยและฝุ่น หากจะใส่แผ่นเสียงของเรา ก็สามารถหยิบแผ่นผ้าสักหลาดออกมาได้เลย

Dean Turntable ไม่มีลำโพงในตัว ใช้การปล่อยเสียงผ่านลำโพง Joan แต่พิเศษที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth เปลี่ยนโฮมเธียร์เตอร์ติดบ้านเท่ๆ ได้ และยังมีกิมมิคฟังก์ชั่นมากมายที่น่าสนใจอีกด้วย

ก้านแขนมีตุ้มถ่วงน้ำหนักในตัว ที่ช่วยให้น้ำหนักในขณะเพลงบรรเลงคงที่ และยังป้องกันการเสียหายของแผ่นเสียงด้วย หัวเข็ม Audio Technica ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

ด้านข้างเป็น Speed selector ความหนักเบาของ Bass / Treble / ระดับเสียง และไฟแสดงการเชื่อมต่อ Bluetooth ซึ่งฟังก์ชั่นการปรับเสียง Bass & Treble เป็นเอกลักษณ์ของเครื่อง Dean Turntable นี้เลยครับ

ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาอีกคือ สามารถปรับระดับความเร็วได้ 3 ระดับ (33 ⅓, 45 และ 78 RPM) , มีฟังก์ชั่นเริ่ม-หยุดอัตโนมัติ , RCA Stereo Output และคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่ถ้าใครชอบเครื่องเล่นแผ่นเสียงคลาสสิคแนวร่วมสมัย ควรลอง!

สุดท้ายในส่วนของคุณภาพเสียง Gadhouse Turntable stereo system ก็ถือว่าทำได้ดีมาก เมื่อใส่แผ่นเสียงลงไปเล่นแล้ว พลังเสียงจัดว่าดีเลยครับ เสียงมีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน และคงเอกลักษณ์เสียงตามสไตล์ของ Turntable อยู่ อีกทั้งหากอยากปรับโทนเสียงให้เหมาะกับเพลงหรือหนังที่เปิด ไม่ว่าจะเปิดผ่านแผ่นเสียง หรือผ่าน Bluetooth ก็สามารถปรับ Base & Treble ได้เลย

Gadhouse Turntable stereo system Dean and Joan หนึ่งในแกดเจ็ตสุดคุ้ม ทั้งสไตล์ ดีไซน์ คุณภาพ ที่มาครบ สไตล์ของ Dean & Joan คลาสสิค ผสานความล้ำสมัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้ ดีไซน์โดดเด่น เหมาะกับทั้งห้องผู้ชายและผู้หญิง และคุณภาพที่มากกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียง สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ His/Gadhouse [คลิกเลย] ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท เท่านั้นครับ


อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย