Top

His Review : Gramicci Bags กระเป๋าสไตล์ Unisex ที่เหมาะสำหรับทุกทริป

หลังจากรีวิวเที่ยว Leh Ladakh กันแล้ว ถึงเวลาแนะนำไอเท็มเจ๋งๆ ที่ได้พกไปเที่ยวเลห์ คราวนี้ His Review จะมารีวิว กระเป๋า Gramicci รุ่นใหม่ ทั้ง 2 รุ่น ที่เราใช้ไปเที่ยวในทริปที่ผ่านมา!

ก่อนเที่ยวทุกทริป เรามักจะต้องซื้อไอเท็มใหม่เพื่อให้เข้ากับชุดที่เราเอาไปทุกครั้ง (หาเรื่องซื้อของใหม่นั่นเอง) เราเลยมองหากระเป๋าที่ไซส์กำลังดี สามารถใส่ของได้เยอะ และดีไซน์เรียบง่าย ดูลุยๆ แมทช์เข้ากับลุคง่าย และ Gramicci Bags ตอบโจทย์มาก สไตล์ Outdoor ดูแล้วเหมาะกับทริปเลห์ที่สุด

 

 

GRAMICCI 2WAY Sacoche Bag – Tan
1,750 THB [Click]

 

Gramicci Bags ใบแรกเป็นกระเป๋าสะพายข้าง รุ่น GRAMICCI 2WAY Sachoche Bag สี Tan ที่ได้ชื่อว่า 2WAY เพราะกระเป๋าใบนี้สามารถปรับไซส์ได้!

 

 

 

วันไหนที่ไม่ได้พกของเยอะ มีแค่มือถือและกระเป๋าสตางค์ ก็สามารถปรับให้เล็กลงได้ โดยการปลดตะขอสายสะพายจากบนสุดมาไว้ตรงกลาง หรือถ้ามีของเยอะแบบเรา ที่ตอนไปเที่ยวพกทั้งพาสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ กล้องฟิลม์ เราก็ติดตะขอไว้บนสุดแบบปกติ เพื่อให้หยิบของได้ง่ายขึ้น และมีพื้นที่เก็บของมากขึ้นอีกด้วย

 

 

 

 

ตัวกระเป๋าทำด้วยผ้าไนลอน น้ำหนักเบา ด้านหน้ากระเป๋ามีช่องแยกให้สามช่อง ตัดต่อสีแทนและสีส้ม ซึ่งช่องเหล่านี้คุณสามารถใส่หมากฝรั่ง ใบเสร็จ ตั๋วต่างๆ หรือของจุกจิกไว้ได้สบาย

 

 

สายกระเป๋าเป็นสายยางยืด ทอลายโลโก้ Gramicci ทำให้กระเป๋าใบนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร และแน่นอนว่าสายสามารถปรับได้ตามต้องการ ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นจากกระเป๋ารุ่นก่อนๆ คือ ตะขอสกรีนลายโลโก้ Gramicci สีแดง เป็นดีเทลเล็กๆ แต่ทำให้ภาพรวมกระเป๋าดูดีมากครับ

 

 

อีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำ

 

Gramicci Bags

 

GRAMICCI Big Shopper Bag – Tan
2,150 THB [Click]

 

ต่อมากระเป๋าใบที่สองที่แฟนเราใช้ รุ่น GRAMICCI Big Shopper Bag สี Tan กระเป๋าไซส์ใหญ่ทรงย่าม เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะๆ แบบแฟนเรา ฮ่าๆ

 

 

ข้างหลังมีช่องเสริมขนาดเท่ากับตัวกระเป๋า เป็นกระดุมแป๊กปั๊มลาย Gramicci

 

 

Gramicci Bags

 

ใบนี้ทำมาจากผ้าตัวเดียวกันกับรุ่นด้านบน สายกระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นผ้าไนลอน และเสริมความแข็งแรงด้วยสายเข็มขัด Signature เดียวกันกับที่อยู่บนกางเกง Gramicci แทบทุกรุ่น ตัวสายสามารถปรับความยาวได้เช่นกัน

 

 

ประโยชน์ของกระเป๋าใบนี้ที่เราเห็นแฟนใช้คือ เวลาร้อนๆ สามารถถอดเสื้อคลุม หรือเสื้อกันหนาว แล้วเอามาพาดคล้องไว้กับกระเป๋าได้เลย

 

 

 

GRAMICCI Big Shopper Bag ใหญ่พอที่จะสามารถใส่ทั้งไอแพด กระเป๋าสตางค์ ขนม และน้ำได้เลยทีเดียว ข้างในกระเป๋าจะมีช่องเล็กๆ ที่สามารถใส่เศษเหรียญหรือของเล็กๆ ได้

 

กระเป๋า Gramicci ทั้งสองรุ่น เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ควรมี ไม่ว่าจะออกทริปเบาๆ หรือหนักๆ ก็เอาอยู่แน่นอน ดีไซน์ที่จับคู่กับเสื้อผ้าง่าย เน้นฟังก์ชั่นและคุณภาพที่อึดทน ไม่ว่าจะคุณจะเป็นชายหรือหญิง Gramicci Bags ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย