Top

His Review : HENRY LONDON นาฬิกาสุดคลาสสิค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ City Men

Henry London นาฬิกาสุดคลาสสิค ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี กับเอกลักษณ์หน้าปัดแบบ Analog ที่ผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว สวยงาม ทำให้นาฬิกา Henry London เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายหลายกลุ่มเลยล่ะครับ!

วันนี้ His Review มี Henry London นาฬิกาสุดคลาสสิค มาแนะนำถึง 4 รุ่นด้วยกัน สไตล์ต่างกัน แต่รวมๆ แล้วตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ City Men มาก ใส่แล้วอัพลุคให้ดูสมาร์ทขึ้นทันที

เริ่มต้นเรือนแรก HENRY LONDON รุ่น Westminster HL41-CM-0180 สีทอง จากคอลเล็กชั่น Knights-bridge

 

 

สายสีทอง สร้างลุคที่ดูดีสไตล์คลาสสิค แต่ผสานความทันสมัยด้วยหน้าปัดสีดำ ที่มีดีเทลการจับเวลาต่างๆ อยู่ในหน้าปัดด้วย

 

Henry London นาฬิกาสุดคลาสสิค

 

Henry London นาฬิกาสุดคลาสสิค

HENRY LONDON รุ่น Westminster HL41-CM-0180
ราคา 7,483 บาท [Click]

 

ถือว่าเป็นนาฬิกาสีทองที่ใส่แล้วดูดี ดูทันสมัยที่สุดเรือนนึงเลย ไม่ว่าจะหนุ่มออฟฟิศ หรือฉีกแนวไปสายสตรีท rapper hip-hop ก็ควรมี

HENRY LONDON รุ่น Chancery HL41-CM-0101 สายสแตนเลสสตีลมิลาเซเนียน สีเงิน หน้าปัดขนาด 41 มม.

 

 

เรือนนี้นอกจากสายสแตนเลสที่สวยมาก จนน่าหยิบมาใส่แล้ว หน้าปัดนาฬิกาสีแดงก็มีความโดดเด่นมาก ซึ่งตัดกับสีสายนาฬิกาและกรอบหน้าปัดได้อย่างสวยงาม ดูทันสมัยมาก

 

 

HENRY LONDON รุ่น Chancery HL41-CM-0101
ราคา 6,783 บาท [Click]

 

ดีไซน์ของเรือนนี้ เหมาะกับผู้ชายทุกสไตล์เลยครับ จับคู่กับลุคทำงานก็เข้า หรือเสื้อผ้าลุคเที่ยวแบบชิลๆ ก็ดูดี

สายสแตนเลส 2 รุ่นแรกที่แนะนำไป โดยรวมแล้วสวยคลาสสิค น่าหยิบมาใส่มาก แต่ยังมีอีก 2 รุ่น ซึ่งเป็นสายหนังที่ฮิตไม่แพ้สายสแตนเลสเลย และแน่นอนว่าผสมผสานความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

นาฬิกา HENRY LONDON รุ่น Knightsbridge HL41-CS-0107 สายหนังสีน้ำตาลเข้ม

 

 

HENRY LONDON รุ่น Knightsbridge HL41-CS-0107
ราคา 6,223 บาท [Click]

 

Knightsbridge HL41-CS-0107 จะเน้นความทันสมัยมาก เห็นได้จากการจับคู่ของสีหน้าปัดและสีสายนาฬิกา ซึ่งทั้งสองสีมีความคลาสสิคในตัวอยู่แล้ว เมื่อจับคู่ผสานกันทำให้นาฬิกาดูโดดเด่น แปลกใหม่ และน่าสวมใส่มาก

 

HENRY LONDON รุ่น Richmond HL39-CS-0036 สายหนังสีดำ หน้าปัดขาว (ขนาดหน้าปัด 39 มม.) สไตล์เรียบง่าย ที่หยิบมาใส่ได้บ่อย และจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่าย

 

 

สำหรับรุ่นนี้ในส่วนของดีไซน์จะเน้นความเรียบง่าย ใส่ง่าย สบายๆ และใส่ได้หลายวัยเลยครับ ตั้งแต่น้องๆ มัธยม ไปจนถึงผู้ชายวัยเก๋าเลยทีเดียว

 

 

HENRY LONDON รุ่น Richmond HL39-CS-0036
ราคา 6,783 บาท [Click]

 

ความพิเศษของเรือนนี้ คือสีกรอบนาฬิกา และตัวล็อกสายนาฬิกา เป็นสี rose gold ตัดกับสีขาวดำได้อย่างลงตัว ดูทันสมัย ฉีกความเบสิคของนาฬิกาขาวดำ ให้ดูดีมีเอกลักษณ์ขึ้น แต่ยังคงความเรียบง่ายอยู่

 

 

ความสวยของนาฬิกา Henry London ที่ทำให้หลายคนหลงใหล คือใส่ส่วนของฝาหลังหน้าปัด และสายนาฬิกาแบบหนัง ซึ่งสลักตัวหนังสือไว้อย่างสวยงาม คุ้มค่ากับราคามาก ถึงแม้จะอยู่ด้านใน แต่ดีเทลในส่วนนี้ก็ทำได้ดี ละเอียดสวยงาม และดึงดูดใจมาก

 

 

 นาฬิกาแบรนด์ Henry London ทั้ง 4 แบบที่ His Review ได้หยิบมาแนะนำ เรียกว่าครบทุกสไตล์ของผู้ชายเลยทีเดียว ส่วนไลฟ์สไตล์ก็อาจจะเหมาะกับแนว City men มากกว่า ไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ เพราะนาฬิกา Henry London ใส่แล้วจะอัพลุคของคุณให้ดูดีขึ้น ดูเท่ขึ้น นอกจากทั้ง 4 แบบนี้แล้ว ยังมีแบบอื่นๆ อีกเพียบ สามารถเลือกซื้อได้ที่ His/HenryLondon [Cilck]

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย